Bình luận

2-3 anh kia cũng thật là, nó chỉ giật cái túi thôi mà cũng đánh nó nặng tay đến độ sinh ra hoang tưởng thế này. Tội nghiệp thớt. Âu cũng là cuộc sống??
Thằng bạn em cũng làm thế. Ngày đầu không thấy gì ngày hai cũng chưa thấy gì ngày thứ ba thì mắt đỡ sưng và cũng nhìn được tàm tạm các bác ạ
Tâm Lê t nhớ k nhầm thì trước đây có 1 bài y xì như này. Khác mỗi câu tỏ tình vì lúc ý trời chưa đông ?
Đỉnh kout của nhát gái lại vớ được con bạn gái ngon nghẻ... Chúc mừng người anh em ? Cơ mà nếu SG thì xuân hè thu đông nóng bỏ bố ra ?
Bố mày ghét nhất bọn có người yêu ?. Thế đéo nào đéo đứa nào nó yêu t. Mà mỗi lần đọc bài viết của chúng m mà t ghét vc ?
Ôi zồi ôi có khi em ý me 2 ông trước rồi đó, chắc thấy 2 ông đù quá nên đành ra mặt, chưa biết ai me ai đâu ha :)))
Đông rồi e kiếm tạm thằng nào đó đưa e đi noen, tết tây, vả lung tung, 20-10,... rồi hè e lại kiếm a nào đưa e đi bơi cho mát hoặc đi nghỉ mát biển cũng hợp lý
Đọc xong cái này đột nhiên muốn có ny Nhưng vài hôm sau lại có thêm 1 cfs về việc bị cắm sừng, đi du học bỏ rơi ny, vì game bỏ rơi nhau, vì thằng bạn/con bạn thân, em gái anh trai thì đột nhiên tự vả và tỉnh:" bố mày đéo cần gấu cũng đủ ấm rồi" À mà ông anh trên cfs nhé, bỏ tay ra khỏi quần rồi dậy đi học đi :)
Peter Nguyễn chuẩn bị mấy chiêu trấn an tinh thần hôm nào sang TM t dẫn đi xung quanh trường t nhé. biết đâu va vấp phải bạn/ em có khi là chị nào đấy cũng nên????
Thánh nào đấy lại bịa chuyện rồi. Học theo có mà đông này nằm viện:))) mà cái gì easy đến thì cũng easy đi thôi
lạnh quá não m chỉ nghĩ được vậy thôi ak,biết FA nó buồn nhưng bớt hoang tưởng đi :)) chắc dạo này đồ cũng rẻ nữa nên mới vậy ?
Chẳng qua chú e nhìn đập chai đập lọ các kiểu thôi chứ xấu xấu tí nól lại chả kêu mấy a kia táng cho vêu mồm vào :)))
Hên cho m là m đẹp trai thôi. Chứ như t thì lên phường. Đừng giải thích gì cả. Haizzz,cuộc sống mà :v
Mấy ông trym trường mình có cái tật là cứ viết cfs là chỉ viết bằng 1 tay, tay còn lại cứ cho vào trong quần
Năm nào tôi cũng thấy đoàn này đoàn khác của quân đội được cử đi rà phá bom mình rồi, còn chỗ nào đây chưa rà mà nó nổ kinh thế nhỉ. Nổ như B52 đấy chứ, kinh quá.
Tao chỉ thấy tội mỗi thằng bạn của mày...vì tương lai của mày mà nó hi sinh vcđ...hi vọng là sẽ k gặp lại câu chuyện bạn cùng phòng cướp người yêu nhé!
Hên sài gòn ko lạnh như miền bắc nên t cũng méo cần gấu nhé! Đừng có khoe... Hazi đúng là cuộc sống mà
Mày đừng vội kết luận chuyện gì cả. Nay mới đầu đông(1/10) mà m bảo "mùa đông này ấm cmnr". Có phải quá sớm k? T chờ cfs sau của m nha :))))
Điều 171. Tội cướp giật tài sản 1. Người nào cướp giật tài sản của người khác, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 05 năm. 2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 năm đến 10 năm: a) Có tổ chức; b) Có tính chất chuyên nghiệp; c) Chiếm đoạt tài sản trị giá từ 50.000.000 đồng đến dưới 200.000.000 đồng; d) Dùng thủ đoạn nguy hiểm; đ) Hành hung để tẩu thoát; e) Gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 11% đến 30%; g) Phạm tội đối với người dưới 16 tuổi, phụ nữ mà biết là có thai, người già yếu hoặc người không có khả năng tự vệ; h) Gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội; i) Tái phạm nguy hiểm. 3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 07 năm đến 15 năm: a) Chiếm đoạt tài sản trị giá từ 200.000.000 đồng đến dưới 500.000.000 đồng; b) Gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 31% đến 60%; c) Lợi dụng thiên tai, dịch bệnh. 4. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm hoặc tù chung thân: a) Chiếm đoạt tài sản trị giá 500.000.000 đồng trở lên; b) Gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của 01 người mà tỷ lệ tổn thương cơ thể 61% trở lên hoặc gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của 02 người trở lên mà tỷ lệ tổn thương cơ thể của mỗi người 31% trở lên; c) Làm chết người; d) Lợi dụng hoàn cảnh chiến tranh, tình trạng khẩn cấp. 5. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng.
Thôi chỗ anh em anh khuyên thật . Mua cỏ mỹ về mà hút , hút dăm 3 cái cỏ vớ vẩn rồi sinh hoang tưởng . Ngủ sớm đi mà mơ e ạ :)))
Chắc lại đẹp trai rồi phải không.chứ xấu trai thì quên mẹ đi.thằng bạn em lên phương cmnr.và em quên 1 điều là cứ khoe có ny hạnh phúc trên Neu là sớm muộn gì cũng chia tay à.chúc mừng.đông này lại lạnh rồi.lại phải cho tay vào trong quần rồi.