Bình luận

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Đời mà có quay có trả. Chọn 1 người chồng đúng là đánh 1 canh bạc cả cuộc đời. Mẹ T cũng từng bị như vậy. Nhưng T là con trai 1 được ba cưng. Mỗi lần mà ba đánh mẹ t thường nhảy vào giữa là ba không đánh nữa. Rồi mẹ t chịu hết nổi, báo dòng họ 2 bên là ly hôn với ba T, ba T sợ ly hôn, và viết hơn 10 bản cam kết là sẽ không nhậu vào đánh vợ nữa, nếu làm thế sẽ ly hôn. Từ đó ba ít nhậu hơn và ba sợ mẹ hơn. Nhưng rồi vài chục năm sau mẹ T cũng chết ( bệnh ung thư ). Giờ thì Ba T lúc nào cũng có ý muốn theo Mẹ T. Haiz!!! Xin lỗi mình nhớ lại chuyện cũ. Mình khuyên bạn nói chuyện với mẹ. Nên thẳng thánh đưa pháp luật giải quyết. Chịu nhục 1 tý nhưng mà sau này sẽ sống an bình hơn. Người ta bảo: " sau cơn mưa trời sẽ sáng " cầu chúc cho cơn mưa của cuộc đời mẹ bạn sẽ sớm tan đi.
A mún hỏi e là e có thương mẹ e ko? A từng như e vậy. Câm ghét đến mức cứ về la choãng nhau nhưng được gì? E thương mẹ. Phải. Ko gì sai. E ghét ng đàn ông đó ok. Nhưng tại sao mẹ e vẫn ko buông và bỏ ng đàn ông đó. E có tự hỏi ko? Cái e thấy có thể ở góc độ của e nv là ko dc. Nhưng e ah, cái e cần khác vs cái mẹ e cần phải ko? Việc của e là học cho thật giỏi, có thể tìm dc một cv tự nuôi sống bản thân mình. Đó là cái mẹ e mong muốn. Còn e thương mẹ e thì kiếm thật nhiều tiền. Mang về và làm chủ cuộc chơi trong gia đình ấy. Còn vẫn chìa tay. Thì hãy tâm sự vs mẹ nhiều hơn có thể e nhé.
Tự nhiên lướt quá . Thấy giống mình quá . "Tao hiểu nỗi đau của mày" chỉ bik nói thế . Nhìu khi t còn muốn 2 ng ly dị để t còn dc yên ổn trong tâm hồn nữa cơ .....