Bình luận

Họa từ mồm mà ra. T mà là thằng kia thì t cho m rip rồi, không để đến giờ này mới bùng nổ đâu. Con gái con đứa như thế này mà còn lên đây khoe được thì cũng chịu
Đấy là n.y e thôi chứ nếu là a thì chắc là e rơi mồm rồi cũng nên ấy chứ. Chấp nhận mang tiếng vũ phu vậy ?
Đùa thì nhìn mặt người khác xem họ thế nào mới đùa nhé k lúc thấy mình nằm bất tỉnh ở viện thì vẫn còn ngơ ngơ
Đùa vui đấy em, vote chia tay. Tui con gái, lâu lâu chửi thề với bạn bè vui chút chứ nói thật đéo hiểu sao mấy bà có thể chửi như vậy với ny.
Đây không phải nhờn, đây là láo. Không tiêu hóa nổi kiểu nói chuyện này với người yêu. Tưởng thế mà hay :))
Đùa cái lin.mẹ tao rất gét những thằng như thế đây thì cgai con đứa ctay là đungs r đấy nhé đừng níu kéo tội nghiệp ngt ra?
=)) t chửi ny t cũng có mức độ vui thôi là đủ :)) còn kiểu chửi chó đẻ blah như mày thì phải t mày gãy mẹ hàm răng r =))
Ui cái thằng này. Đáng ra phải nói như thế ngay từ đầu ấy. R tát thêm cho vài cái nữa cho tỉnh ra. Hizu
Có người sinh mà đéo có người dạy :))) Ăn học đàng hoàng mà nói chuyện như chó hoang sủa sảng :))) 7 tỉ người trên TG mất đi em cũng k làm Trái đất này diệt vong đâu :))
Thế mà chủ thớt ny vẫn chịu được. Gặp a thì cho ăn chym cút lâu rồi. Không có ăn hoá ứ ừ gì cả ?
=)) đùa con mẹ mày à , nó cho mày nhờn quen xong sau mày chửi từ ông cố ông ngoại nhà nó lên à . Vote chia tay =))
B nghĩ là đùa sao ?? ?? khi ngta hết lòng tốt vs b còn bạn thì đi chửi ngta như thế có tí j gọi là tôn trọng vs trân trọng ko ? Vote ctay ! Mk thích cái kết có hậu như này ! Chắc bạn zai này phải nhẫn nhịn nhiều lắm ^^
=)))))) tự thu âm câu chửi xong ngày ngày bật lên tự nghe xem có vui ko =))))))) lâu lâu chửi tục tí thì ko sao chứ như mày thì chả nhà nào dám rước mày về đâu con ạ. Nước ngoài nước trong gì nó cũng tán vỡ mồm đấy.
Nó bỏ mày là đúng đấy e ơi, vô học mà nghĩ là hay, còn đưa lên tâm sự như mình đ làm gì sai ối giồi ôi, nó chưa vả cho là may r.
Anh Cảnh nói:” ngu vừa thôi, đừng ngu hết phần người khác”. ??. Mà đông về rồi, thấy các cặp đôi chia tay là nghe ấm lòng :)))
đùa lol. nó thử chửi m thế m nghe đc ko. chịu cũng vừa pải thôi. nó hiểu tính m nên nghĩ ko có gì bỏ qua. chứ cứ lấn tới. thì có thằng lol nào chịu đc. dẹp
Duacaiconmeemchudua...đấy là mấy thằng cục súc nó nói vậy, còn mình chỉ khuyên bạn gặp thằng sau thì dịu dàng kiềm chế bản thân tí kẻo lại đi bốc bát họ mà trồng răng giờ :)))
Đùa vừa thôi. Vui thôi đừng vui quá :)) cứ động tí văng tục ra thì ai chịu nổi hả ?? Đùa gì kiểu vậy ... chả vui tẹo nào
Anh gì đó ơi! A phải biết lo nghĩ cho anh em chứ! Giữ nó lại điiiii! đừng để nó hở ra ,nó làm khổ mầy thằng khác ?
Chia tay đi, xác định không chịu được thì thôi. Sao không nhắc nhở từ ban đầu đi, bây giờ thì quay qua gắt đòi chia tay :|
Đùa như b thì về mà đùa với con chó í may ra nó không biết tiếng người thì nó sẽ chịu đựng được ?
là tao thì tao vả vào mặt m trước rồi chia tay ý chứ chả nhẹ nhàng thế kia đâu :v. m yêu cl* à mà suốt ngày bảo ny là l* ~.~
Mình đi với ng yêu mà lỡ nói 1 từ "đéo" là mình tự vả vào mồm xong xin lỗi luôn. Chứ đừng có nói chửi ng yêu như thế. Cơ mà mình ko có ng yêu nên mình vẫn nói tục đều đặn nhé.
Saoo bạn k cố nhờn nốt bảo anh ấy " Sao hôm nay a ấy hãm lol thế " , gì thì gì cũng là lần cuối rồi =))
m mua con chó về nuôi mà m chửi nó nhiều nó còn đéo theo m chứ nói gì con người đàn ông đúng là khổ mà
Anh ta hãm L thật, hãm L mới để em lang thang ở ngoài này. Huhu anh ở đâu mau hốt em ấy về đi kẻo em ấy lại chửi cả họ ng khác tội ngta.
Thật nó không vả cho vỡ mồm là may rồi. Cái gì cũng vừa vừa phải phải, người ta cũng có lòng tự trọng và sỉ diện của một thằng con trai. Nó nhịn nó không nói thì biết điều tí. Ngu lần này thôi, mai mốt quen thằng khác đừng có hãm lol vậy nó vả cho sưng mỏ thì bảo sao gặp phải thằng vủ phu :)))
A nói thật .. Em nên đi trồng răng sắt đi.ra vườn nằm cho quen mùi đất . Gặp thằng đó nó hiền chứ gặp thằng vũ phu nó vả cho em mặt quay ngược ra sau, răng môi lẫn lộn rồi. Chứ ở đó mà đùa à? Bố cái thứ hamlon cành cạch .