Bình luận

Này cô bé. Tỉnh mộng lại đi. Anh ấh đang đợi chàng trai của cuộc đời mìn thôi. Việc kiếm tiền để ng đàn ông của anh ấy lo. E chỉ là nữ phụ đam mỹ nên k cần lo lắng đâu nhé.
Đúng là có Voi đòi Hai Bà Trưng. Sao e ko nghĩ rằng nếu anh ấy giỏi việc nhà và việc xã hội thì liệu anh í có yêu mình ko. Xem lại bản thân đi em :))
Phụ nữ éo bao giờ biết đủ :)), thằng nào cũng làm lương tháng mấy chục thì thằng lính để mays thằng kia kiếm chục củ???, có người này người kia, không phải cứ muốn là giàu đc có số hết rồi, mà nó kiếm mấy chục triệu thì nó đéo yêu mày rồi :)))
A đồng ý vs e. Yêu gì loại đàn ông đó. Dẹp đi. Ra đường đầy thằng tốt hơn chục nghìn lần. Còn loại đó. E cứ vất info vào ib của mấy chị em khác đang cmt nè. Để mấy chị em đó “dạy dỗ” cho anh ta 1 bài học. Đúng là ko ra cái thể thống gì cả.
Cái thế giới này thật vãi lozzzzzz. =)) Nấu ăn là ko thực tế? Dọn dẹp cũng không thực tế? Không dọn dẹp thì cái chỗ ở nó đéo khác gì cái bãi rác. Không nấu ăn thì lấy cái đéo gì bỏ vào mõm. Trong cái nhiệm vụ bếp trưởng nhà hàng bố tao hàng thắng phải quảng cả vài chục triệu cho nó không nó dọa bỏ mẹ đi nhà hàng khác làm. À mà thôi em nên đi thi hoa hậu, a nói thật cái cỡ mà đồi cả nghìn đô 1 tháng thì cũng ngang cmn á hậu đấy. 7 - 25 ngàn dạng háng ra mà hưởng nhé. À quên thằng con nào đặt khô gà lá chanh liên hệ tao nhé, bao ngon chất lượng đảm bảo an toàn siêu sạch. #MewFood
Nếu em đã chê anh ấy vậy thì cuối cfs em nên để info anh ấy lại cho chị em Có mỗi việc để info lại mà em k làm được thì những việc lớn lao khác em làm kiểu gì. Đúng là.. CÓ VOI ĐÒI TIÊN?
Đú mẹ chị chứ Người đàn ống đó biết chăm lo cho gia đinh . Nấu ăn giặt quần áo là niềm đam mê của ng ta . Nghe chị nói ng khác kiếm cả mấy chục triệu nghe dễ phết nhờ . A đấy kiếm đc chụp triệu là cả nứi cố gắng rồi . Nói thật chứ đầy ng làm văn phòng được có ba cọc ba đồng đầy ngoài kia đấy thoii . Nói tóm lại là chị như cứt ý !
Không biết làm việc nhà cũng bị chửi, làm việc nhà giỏi cũng bị chửi sống sao cho vừa lòng các mẹ
Thuê giúp việc về để con anh ấy gọi e bằng cô. Thật chứ đàn ông vậy là tốt lắm rồi. Yêu người lương cao biết đâu có được sướng như a này. Thật k hiểu chủ thớt nghĩ gì. Trần Hoa học hỏi này :)))
T chỉ cần ny dc như thế thôi.cần gì hơn,nhiều tiền đi liền với xa đọa. Có tiền là n biết lm fiền thiên hạ ngay. Con ngu,đừng đòi hỏi quá cao ở đối phương khi bản thân mk chỉ trên ngưỡng tầm thường.
có những điều nhiều tiền mua cũng k thấy hp đâu b. t mong còn k dc. k thích thì b cho in4 để bạn nam đó tìm dc ng khác hợp hơn ??? sẽ có cơ số bạn gái đấy
Một con lười viết cfs. Tiền nhiều thuê giúp việc nhưng không phải ng gv nào cũng tốt và sống có đạo đức
anh ấy mới là kiểu đàn ông thực tế đó em, cặp mắt em bớt nhìn lên trời đi mới sống thực tế được, mơ mộng quá mệt lắm
Em đã kiếm được đồng lương và làm được như n.y em chưa mà lớn giọng vậy? Đi làm bằng xe wave, lương tháng chục triệu là khá rồi đó em. Em coi chừng "trèo cao ngã đau" nhé!
Cuộc sống mà sống sao cho vừa lòng mấy chị đc ??? . Vote e chia tay a kia đi nhá cho mấy chị e còn hưởng ???
Cho mìn xin info điiii, please.... Mình chỉ cần đúng 1 điều kiện, sạch sẽ, càng sạch sẽ càng tốt, sạch sẽ đến khó tính cũng đc. Nói chung cứ y nguyên như a này là đc, đi wave ghẻ, lương chục củ, giỏi dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, nấu ăn, ăn đc là đc. Please hãy quăng info cho mình. Chờ tin của thớt.
Lương tháng mấy ngàn đô, lại biết làm việc nhà và nội trợ thì a ấy ko có yêu e đâu. Có lẽ giờ a ấy đã là người yêu của Lê Đăng Khoa rồi.
kính thưa e gái. e là ai e đòi hỏi lắm vậy. khi e yêu và lấy người vừa làm ra tiền vừa làm giúp việc nhà cho e e mới nên tự hào rằng e đã sáng suốt ntn. bạn trai nay là điểm 10 về tính nết r. vừa kiếm tiền vừa chu toàn giúp e. e k vừa lòng vậy e nên thả b ấy ra nhé và lấy ng ck nào giầu có nhưng sẽ bảo với e ở nhà a nuôi r sẽ biết cảnh ô sin viết ntn nhé. ck c luong cũng 10tr và giúp c đủ thứ cv trong nhà. c vẫn sống vv và tự hào về cs mà e. đừng tham quá dễ mắc nghẹn nha e gái
Việc nhà là điều cơ bản . không làm dc điều cơ bản hằng ngày thì làm dc cái đéo gì . Hay muốn sau này đi làm về sml vẫn phải vào bếp nấu cơm dọn dẹp nhà :))) Cô còn muốn cái đéo gì nữa , Hở ra xem có mất không :)))
Việc gì cũng có thể làm. Lương chục củ 1 tháng. E còn đòi hỏi gì ở 1 thằng đàn ông biết chăm lo cho bản thân và gia đình như vậy? Trong khi e đang bức xúc về người yêu mình như vậy thì ở ngoài kia, còn bao nhiêu cô gái mong ước có 1 người đàn ông như vậy đấy em biết không? Các cụ nói cấm có sai, đứng núi này trông núi nọ. Nếu ko hài lòng với người đàn ông như vậy, e hãy thả a ta ra đi. A tin chắc rằng e sẽ ko tìm đc ng nào tốt hơn đâu. =))))
Đù má. Đọc ngay cfs của 1 e atsm. Chắc e này mới biết yêu,nên vẫn còn mộng mơ lắm Thằng ny nó sống thực tế thế còn gì
Thực ra con ng ta sống phải có đam mê :)) đừng áp đặt lên ng khác cg quá, cảm thấy đéo yêu dc con nhà ng ta thì cút :))) ra đường đầy thằng tốt hơn !
Làm nhiều tiền thì bảo đéo phụ giúp vợ Làm giúp vợ thì lại bảo đéo kiếm đc tiền Cái đéo gì cx muốn :)))
Bớt tham đi bạn gái ạ. Bạn mà kiếm được thằng giàu có tài giỏi buộc phải kèm theo cả sự gia trưởng, độc đoán và vô tâm xong lúc đấy lại lên đây mà gào. Đàn ông tỉ mỉ như kia có mấy người mà còn chê. T là con gái t con đell thể hiểu đc b. Hãm l hết sức.
Mình cũng từng là 1 thanh nên giống ny bạn, cũng thích nấu ăn các kiểu các thứ và ny mình cũng nói giống bạn. Và mình cũng công nhận là đàn ông kiếm đc nhiều tiền có giá hơn là đàn ông chỉ biết rửa bát và dọn nhà, nấu ăn. Mình thích cách nghĩ của bạn cũng như của ny mình
Bỏ cái thằng vớ vẩn đó rồi đi thi hoa hậu đi bạn gái ơi. Mấy anh lương chục nghìn đô sẽ đến với bạn ngay thôi. Buông tha cho thằng đấy đi vì đó là cuộc sống mà ?
Đàn ông con trai gì mà lại giỏi mấy chuyện vặt vãnh thế chứ , thực sự thì em khuyên chị hãy chia tay anh ấy đi , tiện thể vứt em cái in4 của anh ấy đây để em dạy anh cách làm những điều lớn lao và trở thành người đàn ông thực thế nhé , em đợi chị
Thôi bạn buông tha cho a ấy đi.để a ấy có thể đến được với những cô gái khác?ví dụ như t chẳng hạn?
Với một số người,họ thích cách sống an nhàn như vậy,không bon chẹn,vụ lợi, hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với những việc làm hằng ngày. em thấy quan điểm sống của anh chị khác nhau nhiều quá,nên có lẽ,chắc chị nên suy nghĩ kỹ hơn về mối quan hệ này. Hy vọng cả anh và chị đều hạnh phúc
Được voi đòi tiên. Em nên tát vào mặt của mình trăm cái vì em mới là người đang mộng du đấy. Có lớn mà suy nghĩ ngu si thế em. Em không hiểu gì về đàn ông cả. Đòi hỏi càng nhiều sẽ chẳng có gì cả. Chị chưa chửi ai nhưng cái kiểu con gái như em đứng núi này trông núi nọ thật là khó ưa. Yêu được một người như anh ấy ráng mà giữ lấy đi, cô gái ngốc!!!
Chị ơi. Anh ấy vừa giỏi từ việc nhà đến kiếm tiền thì c nghĩ anh ấy yêu c không??? Vâng ! Tất nhiên là không rồi ạ :)
Đôi khi lấy nhau về, em mới cảm thấy mấy cái vặt vãnh kia thật đáng giá hơn so với việc chồng em lao đầu kiếm tiền ko quan trọng vợ con mình ntn. Tiền đúng là quan trọng, rất quan trọng. Nhưng với chị- 1 chồng, 2 con. Nhiều khi cảm thấy việc đàn ông phụ giúp mình việc gia đình chăm con nó còn ok hơn là việc chồng đập 1 cục tiền cho mình muốn là gì thì làm. Đấy là suy nghĩ của chị. Còn với em gái này, hình như em em thích tiền hơn tình cảm.
? nói thẳng nhé cứ chê đi , xong chán đi yêu thằng khác rồi nó đéo làm cho rồi tự làm bục cả mặt rồi lại lên đây viết cfs và tao sẽ cmt tiếp ? có đéo giữ mất đừng kêu
Lỡ đâu mai này dòng đời đưa đẩy, 2 ng có chia tay nhau thì thớt cứ mạnh dạn ib đưa in4 anh ấy cho em nhé. Em sẽ mang lại hp cho anh ấy, thay anh làm trụ cột gđ. Đàn ông là để yêu thương, k phải để hắt hủi :)))
Chả hiểu ad của NEU dạo này bị gì? Duyệt mấy cái bài nhảm nhí này, đáng lẽ lúc e ấy gửi cái bài này thì phải cho ngay e ấy cái đĩa,để em bay về hành tinh của mình. Cái thứ có voi còn đòi 2 bà trưng, thích nghìn đô thì đi mà kiếm, lương tháng chục triệu mà nta tự làm, có đâu như cô ko biết ở có sạch sẽ ko? Lương tháng bao nhiêu. Cô ko thích nữa thì thả ra đi, ngoài kia nhiều người cần a zai đó lắm đấy. Bố con điên
Nếu em giỏi thì em kiếm tiền đi. Đâu nhất thiết con trai phải là trụ cột gia đình. Bây giờ nam nữ bình đẳng mà. Lúc người ta kiếm đc nhiều tiền thì chắc gì đã yêu em. Lúc ý lại bắt đầu viết một cfs khác kêu tự ti vì ny giàu có các kiểu. Có đc người yêu như thế còn không biết trân trọng. Đừng xem ba phim vớ vẩn về cuộc sống các gia đình thương gia, con trai chủ tịch tập đoàn các kiểu r mơ mộng nghen. Nghe em nói thì tôi cũng đoán đc phần nào em là đứa con gái lười biếng, cẩu thả, phòng em chắc k khác gì bãi rác. Tôi mak là người yêu em tôi biết đc tôi cho em chim cút luôn.. Thân!
Cho xin info đi bạn, mình đang cần tìm mẫu ng yêu lý tưởng như vậy. Vì mấy cái kia mình làm dở lắm, chê thì chê, có dám cho ko??
Thôi em lắm mồm vừa thôi . A ấy k lo mấy cái bé . Sau này gặp đứa thích lớn lao như em để mà nhà cửa ngang bãi rác à . Thì người ta tiết kiệm mua xe to đi tạm con wave k đc sao . Yêu thì yêu k yêu thì nhường cho anh. Người đàn ông lý tưởng của chị em là đây chứ đâu
Vừa đọc cfs của con kiếm 70 80 củ 1 tháng thì đòi ck ở nhà trong khi ck cũng có sự nghiệp hoành tráng , đến con này thì biết làm các thứ việc nhà rồi thì lại cũng chê . Đéo biết sống thế nào cho vừa lòng bọn sinh vật 1 tháng mất máu 7 lần =))
Thế thỳ e lại sai rồi. A ấy giỏi bếp núc lau chùi nhà cửa, giỏi cả may vá và nhiều tài vặt như thế mà a ấy lại còn kiếm tiền giỏi nữa thỳ .......làm méo gì a ấy yêu e :))))