Bình luận

Mỗi ng có 1 quan điểm và k phải ai cũng có cùng quan điểm với bạn.. hãy tập quen dần với điều đó...
Ơ thế chửi nó rồi, nó thích hay ko thì kệ thân nó chứ, nghỉ chơi nhau rồi thì lên đây bóc phốt làm j, lại đi nói xấu sau lưng nhau ah
Mỗi người một suy nghĩ bạn nhé. Bạn chấp nhận được nhưng người khác không. Mình không ghét nhưng cũng không có thiện cảm.
Tui ko kì thị đâu, nhưng phải sống thật với giới tính của mình, chứ cái kiểu người đã gay mà vẫn còn đi tán gái với cả lấy vợ ấy thì tui rất là kì thị nhe ??
Phó phòng hay phó tổng thống nói những câu đấy thì cũng ko thể chấp nhận nổi nhé!!! Đàn ông con trai mà đi sân si hết với chị này anh kia rồi đến cả bà bán rau ngoài chợ, phát mệt ???
Trước có làm chung với 1 "nhỏ" em les. Nhưng biết ý thì gọi nó là "mày" hay "thằng này", hay cả là "thằng nhóc này" =))) đôi khi cũng quên "chỉ" là les mà cũng hay chạm vô eo. Nhưng lại giựt ra. Nó cũng quý mình, nên hai anh em cũng hay phụ qua lại, nói gì cũng nghe. Thấy cũng bình thường chả có gì cả.
Mình quen một ng bạn gay đây, và bạn ấy đã thổi gió vui vẻ vào cuộc đời mình. Cậu ấy thẳng thán, chu đáo, lịch sự, tế nhị. Gay is the best nha !!!
Họ chẳng có gì pải đau khổ cả! Nỗi đau ưh - là do chúng ta nghỹ thế thôi - họ vẫn sống cuộc đời của họ - chẳng cần aj thông cảm hay hờn ghét! ?
Wtf ? Họ ảnh hưởng gì đến kinh tế nhà ông đấy đâu mà kỳ thị.Nếu ngứa mắt thì đừng nhìn.Chính kiến thì ko có ,toàn hùa theo đám đông


Bên mình hiện có bán thuốc bôi trị hôi nách gia truyền trị hết hôi nách vĩnh viễn 100% từ thiên nhiên. Chuyên trị hôi nách- đổ mồ hôi ở nách- thâm nách. Hết ngay sau 1 lần sử dụng. Bạn nào có nhu cầu inbox cho Võ Nhung nhé
Ngày xưa mình cũng chơi vs 1 thg Gay Dương Bảo Việt nhưng mình không hề kì thị, thậm chí còn chỉ bài Hóa để nó qua môn nữa. Cta không nên kì thị nhé.
Sống thật với giới tính có gì sai à??? Nếu sống sai giới tính thì lại nói sống giả tạo k thật với với chính mình. Vì lời lẽ thế gian éo nuôi nổi mk nên cứ kệ cmn đi. Cứ thoải mái sông ???
Thật ra LGBT đéo quan tâm mấy cái lời kì thị của mấy ng này lắm . Việc tao tao làm . Còn n kì thị cứ kì thị thôi ? .
LGBT thì sao? không sao cả, nhưng quay những video kinh dị đăng lên mxh, ngta thấy tởm là đúng( không ns tất cả)
Hồi nhỏ thấy người lớn kì thị cũng kì thì theo. Lớn lên hiểu biết nên thông cảm và hiểu đc phần nào. Họ k có lựa chọn vậy nên mọi người hãy đồng cảm với LGBT
Đéo hiểu luôn mỗi người 1 quan điểm thì chuyện xã hội người này người kia là rất bình thường cảm thấy không hợp thì nghỉ chứ nói nta thế này thế kia rồi bảo nta kỳ thị trong khi mình cũng đang nói xấu rồi kỳ thị những người k thích LGBT vì có thằng bạn gay.Vậy bạn cũng chả khác họ là mấy đâu.....
LGBT cũng là người!! Thật không hiểu sao có người kì thị rồi mỉa mai họ, nhìn họ với ánh mắt không thiện cảm mà không biết bản chất bên trong họ có khi còn tốt hơn rất nhiều người. Thế kỉ 21 rồi các bạn ạ!! Và nói thêm những ai kì thị hay không thích LGBT, nếu không thích các bạn có thể bỏ qua và không quan tâm nhưng làm ơn đừng tổn thương họ bằng những ánh nhìn hay lời lẽ vô tâm!!! #BÌNH_ĐẲNG_GIỚI #LGBT
Hôm qua t sờ mông một thằng con trai xong cả góc phố đi bộ nhìn t :)) . T ngượng quá đành xin lỗi rồi bước đi , thật buồn khi có sự phân biệt và kỳ thị giới tính thứ 3 như vậy .
t thấy LGBT bình thường mà sao nhiều đứa cứ kì thị là sao nhỉ? họ thích nhau ảnh hưởng đến kinh tế nhà mấy người à :) rảnh thế :) k ủng hộ họ thì thôi còn kì thị họ, k thích thì thôi ngậm miệng vào đi :) k ai bảo j mấy ng đâu :) con gái ăn mặc giống con trai thì lm sao, xăm thì lm sao :) liên quan vvv cuộc đời mà :V
LGBT đôi khi ngta còn tốt hơn cả những người có giới tính rõ ràng ? LGBT khi yêu đa số cũng thật lòng hơn những ngkhac ?
Anh ấy yêu bạn tán bạn chỉ là muốn lợi dụng bạn để thân thiết hơn với thằng bạn thân của bạn thôi, thôi bớt ảo tưởng đi bạn ạ, ngta yêu cậu bạn thân của bạn cơ
Ui, mình k thích LGBT, nhưng cũng không ghét. Mình hơi dị ứng kiểu lâu lâu có ai đấy viết nhầm là " Bị " thì bị 1 lô 1 lốc các bạn vào dạy đời. Thế là đâm ra mình k thích LGBT luôn :))
Mỗi người 1 quan điểm sống.chẳng ai giống ai.và đã là quan điểm thì chẳng có đúng hay sai.nhưng nhiều chuyện nên chỉ giữ trong lòng.mk biết mk thấy là đk rồi.đôi khi sự vô tư vô tâm của mk lại vô tình thành sự khinh bỉ người khác.làm tổn thương họ.nếu k cảm thông cho họ thì tốt nhất nên im lặng.đứa nào mà bảo tao bê đê thì bố cho cả cái bàn vả vào mặt.để cho bọn nó thấy t k những bê đê.t k những thích ctrai mà tao còn ác nữa.trai đẹp chê t thì t có thể tha.chứ đã là con gái chê bố.bố chửi cho ý.ahihi đồ quỷ sứ.