Bình luận

Vâng e chờ cũng lâu lắm rồi a ạ, cũng gần kém a có 1 tuổi mà chưa có mối tình nào đâu ạ, tại đọc bài này hay nên e cố đợi thêm vài năm nữa xem thế nào ??
Xác suất phải là xác suất rất lớn mới gặp người vừa xinh vừa dịu dàng dam dang như thế chứ xấu combo lùn thì loại ngay từ vòng setup
tóm lại là chê nyc ở bẩn k biết nấu ăn và giờ vớ được vợ đẹp lại biết điều.thôi thì chúc mừng chú?? trêu ngươi mấy người fa đây mà??
Lại là mặt mộc mà mặt mộc vẫn xinh mới chịu, ban đầu chị kia xấu thì làm gì có chuyện hôm nay,... Nói chung lại chị này vẫn xinh.
“Trong 3 cô anh để ý 1 cô DA TRẮNG, DÁNG XINH, ăn mặc cá tính và KHÔNG SON PHẤN NHƯNG MẶT VẪN DỄ THƯƠNG“ Túm váy lại là vẫn phải ngon thì mới có người dòm nhé các cậu
Tức là yêu cầu của anh đã phát triển từ Xinh là được biến tướng lên đến Vừa xinh vừa biết nấu ăn vừa biết điều vừa đủ thứ trên đời ?
Da trắng dáng xinh mặt dễ thương mà k thích moi lạ rứa mà vẫn kêu k cần xinh .Thớt nói hơi thừa rồi đấy , . Chứ vẫn cm HP của thớt này??
Tóm lại cái tràng dài dằng dặc này là e ấy cũng xinh và dễ thương. Không xinh thì ông cũng chả để mắt tới.
Ngôn tình vcd cám ơn ac . 2 người đã tạo động lực cho e có thể chờ crush của mk, e sẽ làm được. Và điều quan trọng là bên e có dịch vụ cưới hỏi trọn gói, ưu đãi cho cựu SV NEU nên ac liên hệ sớm nhất để đc nhận quà từ bên e nhé :v
Con trai thường thích những cô gái dịu dàng, ủy mị, yếu đuối để được dang tay chở che =)))) Những cô gái cá tính biết mình đủ lớn để không nũng nịu, nhõng nhẽo.... nhưng ncl ban đầu gặp vẫn phải XINH :)
Em không biết chồng em đang chăm chỉ học tập làm việc bận tới mức k tìm ra em hay đang đi nuôi vợ thằng khác nữa. Nhưng k sao em cũng đang bận lo cho công việc và vì một tương lai hạnh phúc của chúng ta sau này nên e cho phép anh tìm em từ từ nhé.
Tóm tắt, không nên chọn gái xinh mà phải là rất xinh + cá tính, biết lắng nghe, một người zk hiền một dâu thảo...đệch, cô zk mà không xinh ông có xấn tới làm quen không? Làm bộ làm tịch ớn quá ông ơi.


Viêm cánh không khó trị cái quan trọng là bạn có chịu trị không??? Hãy trải nghiệm thuốc bôi trị hôi nách gia truyền bên mình đánh bay mùi hôi sau lần đầu dùng. Mọi người ai quan tâm inbox ngay cho mình nhé
My My t với m 2 đứa cũng hay đi như vậy mà sao chả lúc nào gặp định mệnh như thế này. Hay số ta quá nhọ. kkk. dành cả tuổi thanh xuân để mong dk như ngôn tình ??
Thực ra chị đó cũng xinhh còn..chứ xấuu thử xemm ông có thèm để ý ngtaa ăn mặc như nàoo,tóc tai ta saoo trong lần đầuu tiên nhìn thấy không..gớmm,ông cứ lắmm chuyệnnn..
Tóm lại thì từ đầu anh chỉ thích tán gái xinh thôi, sau khi tỉnh ngộ thì anh lại muốn đéo phải riêng xinh là đc, mà còn phải biết điều, nấu ăn ngon, sạch sẽ, dịu dàng.... Khôn như anh xóm em nuôi đầy?!!!
Anh bảo đừng thấy xinh là được Thế chị ấy k xinh thì anh có muốn ngồi cạnh nch tìm hiểu ko? Anw... chúc mừng anh đã tìm được chị đẹp người đẹp nết ^^
Cái đệt. Khen dễ thương chứ ko xinh. Sau mặc váy trắng rồi make up nhẹ nhàng --> ôi xinh vđ luôn. Chạy đi khuyên các ông đừng chọn gái xinh Tôi là ai? Đây là đâu?
đù má đúng là CUỘC SỐNG MÀ, . "A mong các e sẽ chọn đúng người bên mình cả đời chứ đừng thấy xinh là đc" và bên trên thì tả cô ny xinh các thứ :))) cách chọn ny như ông ko cần dạy các ae cũng biết mẹ nó rồi nhé, đúng là CUỘC CMN SỐNG MÀ
Chị đang TUYỂN DỤNG lễ tân sảnh tòa nhà!!! Yêu cầu NỮ, tốt nghiệp THPT, làm theo ca, bạn nào có thời gian rảnh hoặc mới tốt nghiệp thì liên hệ chị nhé ❤️ Làm việc tại tòa Eco Lake View số 32 Đại Từ.
Nói chung là phải dễ nhìn :)) Chả ai thích xấu cả, có chăng mấy thằng nói phét thôi. Dễ nhìn mà lại tinh tế như này thì lấy quá ổn r Xinh mà ngu, kém tinh tế thì để ngắm và yêu cho vui thôi
Đọc đoạn đầu tưởng sau anh yêu 1 người mà không quan trọng ngoại hình, ai ngờ cuối cùng vẫn thấy xinh nên làm quen các thứ. Anh vui tính quá nha :v
Cuộc sống mà.không những phải xinh mà còn biết làm việc nhà và nấu ăn nữa các ce nhé?? "Đừng thấy xinh là được... em đẹp tới lạ lùng" mâu thuẫn=))
Ah may mắn thật đấy.đây có phải là yêu đúng người mà lại đúng thời điểm không nhề???.cái này trời mơi biết.bao giờ cưới hãng hay.cơ mà hiện tại ah làm e gtao quá.sao e theo tình tình đuổi.mà k chạy mà vẫn chẳng có tình theo thế.tiện đây cho em xin phép tìm bạn gái để tối thứ 3 đi hẹn hò ở ngõ Tự Do nhé.miễn là con gái là được rồi.à mà k.nam cũng đk.bí bách lắm rồi.có cả idol Thư vs Idol Vũ đó
Em ơi . Tối thứ 3 này anh đi nhậu nè . E có đến thì rủ 2 bạn nữa đi nhé. Rồi vào quán nhớ gọi tiger nâu để a biết làm tín hiệu. A qua xin số nhớ cho nhé. Đừng như bà kia a k thích . Vậy nha . Đợi tin em :)))
Chủ thớt viết cfs là hãy chọn đúng người bên mình cả đời chứ đừng thấy xinh là được. Thế k phải là ban đầu thớt thấy xinh nên mới lăm le ra làm quen xin số à. Thử hỏi nếu cô kia xấu thì có cái kết như hôm nay k :)))). Hay thớt viết để khoe ny, cho bọn fa ghen ăn tức ở vầy :))))