Bình luận

Nhớ lưu lại bài đợi vài năm nữa đọc lại nha em. Chúc em mau trở thành sinh viên TDT. Giữ tinh thần kiểu này có khi em được sinh viên 5 tốt luôn ấy chứ. ^^
Cưng có vẻ thích phán xét hén. Nhưng mà cưng ơi, cưng phải xem xét 1 vấn đề trên nhiều mảng khác nhau cưng hãy nói tụi này chớ :)))) Chị thành tâm mong cưng dư điểm đậu vô trường, học bẵng 1 2 năm r coi lại stt này của cưng, sau đó tự vả vào mặt mình nhé :)) Thân ái và quyết thắng :*
Giấu đầu lòi đuôi, chả có đứa nào vừa thi đh lên viết nhảm thế này, chỉ có ai đó quởn lên viết PR thôi
Lời văn dí dỏm, khôi hài. Giọng văn trìu mến, thiết tha, đậm đà tính triết lí. Dù tác giả đã ẩn danh nhưng từng câu từng chữ của người vẫn mãi khắc sâu trong tim bao thế hệ anh chị sinh viên #TDTU khi đọc confession này. ??
Chị mong cưng giữ vững quan điểm của mình nhé. Chị tốt nghiệp rồi và vẫn hướng em mình vào TDT. Có nhiều vấn đề, các bạn than vãn xong cho đỡ ấm ức rồi học tiếp thôi. Chứ những điều cưng nói cũng nhiều người nói rồi và đồng quan điểm. Muốn học trường đẹp, hiện đại thì học phí cao. Muốn bản thân nề nếp thì phải chịu rèn, kỷ luật. Muốn tốt nghiệp thì học tốt tham gia đầy đủ yêu cầu. Thực hiện tốt nhiệm vụ của mình là đc. Đã là quy định chung thì phải làm thôi. Có những cái ban đầu mình thấy khó chịu, nhưng từ từ cưng sẽ hiểu. Cái gì cũng có lý do và lợi ích chung cả.
Trường mình tốt mà có gì đâu chê dữ v mấy ba :))) học 4 năm rồi nè năm nhất o thích lắm mà càng ngày sắp ra trg càng thích trg nè, gặp lũ bạn tụi nó học trc khắc cũng la làng than lên than xuống, khen trg mình quá trời luôn nè. Nhìn tích cực đi mấy má ôi. Bớt than vãn lại đi, môi trg của trg mình mấy sv khác nhìn còn thèm đó :))) mà em nó nói cung đúng mà.