Bình luận

chỉ là ny bạn lo bạn bị YSL thôi mà, mình bán thuốc tăng cường sinh lý nam giới, cần thì liên hệ mình nhé ???
Hq..ha pà là pà quan tâm ô lắm đó thế còn kêu? Pà sợ ô đến hôm động phòng ko lm ăn được gì nên bồi bổ ngay từ h đó???
Ông ngu bỏ mịa ra. Mồn nó bảo giữ thôi chứ tâm hồn nó thì muốn xem ông có lâu hơn ông anh kết nghĩa ko ấy mà
Tôi cạn lời. Đèn xanh đèn đỏ đèn vàng đèn 7 sắc cầu vồng nhấp nha nhấp nháy cả ngày lẫn đêm, vậy mà chế.....
Căn bản mấy lần mày đi chơi với nó . Nó buồn ỉa vào n2 để ỉa còn mày thì đứng ngoài ấy mà. Ngu thì chết than vãn đéo gì . Mày làm mất mặt ae bọn tao quá
Yếu thì nói mẹ ra, người yêu no biết điều nên mua kiểu tế nhị chứ còn gì :D. Có cô người yêu tâm lý thế còn đòi gì nữa :)))
ông sướng bỏ mẹ đi lại còn kêu than, đc ăn lại còn đc phần, nhiều thằng muốn như ông còn chẳng đc kìa
ý của ny em chính là .. a sẽ vỗ béo em cho đến khi em phig ra và k ai có thể yêu em nữa chỉ mình a yêu em thôi =]]] và tôi cũng thế có ny tôi cũng sẽ làm v hahah
Vc thịt hay ko thịt tao ko muốn nói vì quá nhiều ng nhắc rồi. T chỉ thấy chúng mày sv mà giàu vcd ăn hết thứ nọ đến thứ kia. Đúng là bọn sv quý tộc
Chú vẫn chưa hiểu ý nó sao? ý nó là chú vs nó quen nhau lâu thế mà k thấy chú làm gì, con bé nó lo chú bị sao thôi. Nên theo chị thì chú cứ chứng minh cho nó thấy chú bt là nó sẽ k ép chú mấy món đó nữa. Chúc chú sớm thoát kiếp bồi bổ :v :v :v
Thôi ctay ngay luôn đi mày. Đàn ông khổ lắm. Nó nuôi lớn xong nó thịt xong là nó bỏ đấy. T xem phim nhiều t biết chứ t cũng có đéo người yêu đâu biết ???
Là nó muốn mày đi chịch dạo để kiếm cớ chia tay đấy ,hoặc là nó bảo giữ ngày cưới nhưng mà nó đang chờ mày đè nó ra cũng là để chia tay đấy =)))
:))) ăn toàn đồ ngon nhất m rồi còn muốn cái gì nữa, tăng cường sinh lý chứ chả nhẽ m lại muốn n trộn cao trăn cho m ăn cho yếu sinh lý à thằng này ?
Nuôi cho béo tốt k thịt con khác lại thịt mất ?... cứ nuôi đc tới đâu thịt lun tới đấy đi cho chắc =)))
Nó muốn thịt em nên nó cho ăn toàn thứ đó để em ko chịu nổi rồi chủ động với nó đấy mà. + với khả năng nó cũng ysl nên cũng muốn bổ xung ??
Nhất m đấy còn muốn cgi nữa :))) ny m nó lo cho tương lai 2 đứa 1 ng khoẻ 2 ng vui mà. Muốn chung thuỷ với mình con ciu of m thôi chứ k khoẻ lại phải cho m thêm cao thì lại đéo vui đâu ?
:)) thuyết âm mưa :v nó đang thách thức giới hạn của ông đấy :v xem chừng nào thì ông lao đến nó :)) vừa đk thịt mà lại k bị nói là chủ động =))
Vậy thì chỉ có 1 lý do . Em ấy chắc đang thấp muốn ông cắm cho em ấy cái sừng cho cao thêm thôi. Hành động đi, dạo này t đang thấy cu đơn lắm nè :)))
Đèn xanh đến mù cả mắt còn lên đây hỏi. Đúng là mấy ông trym bk, chả làm ăn đc cái mẹ gì ngoài việc yêu nhau.
Bội thực sinh lí k sợ.chỉ sợ yếu sinh lí thôi. Nó nuôi e trắng trẻo ngon ngọt thịt rồi n thịt em đấy.thịt chán rồi sẽ lấy cớ em béo em ăn nhiều để chia tay em.tin ah đi.CUỘC SỐNG MÀ.