Bình luận

Cách để tìm được ny mình là mình phải yêu thương cơ thể mình đã. T cũng ngực to ne. Kệ chứ.haha
Thật sự mấy câu nói ấy khiến người nghe ám ảnh, tự ti kinh khủng, người nói vô duyên gì đâu. Em tập thể dục, giảm cân đi thì ngực em sẽ nhỏ bớt lại, nhưng không được nhiều hoặc là học cho tốt vào, ra trường kiếm thật nhiều tiền đi phẫu thuật thu nhỏ ngực như siêu mẫu Võ Hoang Yến ấy.
mình thấy hầu hết con trai thích ngắm con gái ngực to thôi chứ yêu thì lại chọn ny trung binh or hơi nhỏ
Chị giờ chỉ cần nghĩ như thế này thôi ạ: việc ngực chị to thì đấy là việc của chị,cơ thể của chị chị ko than , chị quan tâm tụi nó chi, với cả nó nhìn và nói là quyền của nó. Chị phải xay dựng cho mình về sự tự tin của bản thân trc đi ạ. Và cuối cùng là mấy thăng con trai xung quanh chị á, ko phải trời phạt chị đâu, mà là vì tụi nó ko xứng đáng với chị , khi phù hợp chị sẽ gặp dc người yêu chị thật lòng thôi chị nhé. Thay vì buồn bã chị hãy đi tu trì lại bản thân đi, cách ăn mặc sao cho phù hợp và hãy làm những điều mình thích , kệ chúng nó đi chị ạ, có em hiểu và Thoòng cảm vói chị đó ^^
Vậy chả lẽ đàn ông yêu các cô gái chỉ vì cái ngực ... Jazz tại em chưa gặp đc người đàn ông tốt nên quy chụp thế à
Nhiều lúc t nghĩ cái confecssions này nó xàm k chịu được. Tổng hợp nhưng câu chuyện trước giờ trên này khéo thành bộ tiểu thuyết để đời lâu r đấy ?
Đọc đến Thủy Top là t thấy quen quen rồi. Ngày năm 2 méo biết Thủy Top là ai và như thế nào =)))) nhưng mãi sau t mới được chúng nó thông não cho và hiểu =))))
Em gửi ảnh cho anh luôn nhé, để anh xem kích cỡ như nào rồi. Ib trực tiếp đừng gửi lên page, người này người nọ nói e k biết nghe sao đâu. Gửi ảnh cho anh mỗi ngày để a theo dõi và cho em liệu trình phù hợp nhất. Chờ tinh tinh Thân
Tôi chỉ thấy bọn con trai đích thực là nhìn ngực đầu tiên thôi mà, to là auto nhiều zai tán. Con trai đa phần là vậy, gớm yêu đc cô ngực to chả hãnh diện quá ấy chứ lại còn bày đặt.
Tôi đã bị chia tay vì ít lí do. "Mặt e ghê quá, mặt em mụn quá, em nhìn lại mình coi có đứa con gái nào giống em k.?." "Mặc jean thun, mặt thì khô rạm anh chưa bao h sờ mặt đứa con gái nào nó như em." Thôi anh không chịu được em nữa đâu. Mình chia tay đi. Và đó là ít lí do cục súc nhất tôi còn phải nghe từ chính ng tôi yêu.
Điều quan tâm là bài văn quá dài.. tự sự hơi nhiều.. lời lẽ ít phong phú.. không có điểm nhấn nhá cần thiết.. còn ngực to thì không lo chết đói nhé. Pi a vừa phải thôi
Klq nhưng mà cao hơn ngta một tí đã không vui rồi, lướt nf toàn thấy ngta nói lùn cute lùn dễ thương mà tủi thân vc.
To mà không ảnh hưởng tới sức khỏe thì có sao đâu. Vậy thì chịu khó tập tành cho người săn chắc lại. Người ta còn tốn tiền đi phẫu thuật cho to lên kìa. Chịu khó chăm sóc da nữa. Xinh lên là nó biến thành ưu điểm ngay ý mà.
Tốt nhất là em nên đưa a số điện thiện và Facebook để anh tư vấn cho, đừng quan tâm ng khác làm gì...
Còn mình thì đang buồn vì 'ko có ngoại hình'. Lớp mình đứa nào cũng xinh trừ mình :))) lúc nào cũng tới sớm nhất lớp và luôn là người ra khỏi lớp cuối cùng, và khẩu trang là bạn đồng hành ko thể thiếu... ( thực sự ko có ngoại hình rất mệt mỏi ) nên bạn đừng buồn, mỗi người đều có 1 nỗi khổ riêng, quan trọng là phản ứng của bạn đối vs những chuyện đó như thế nào: bạn sẽ suy sụp hay đứng dậy và tiếp tục sống tốt, ko buồn, ko tổn thương và ko hành hạ bản thân mình <3 Yên tâm, chỉ là người đó chưa tới thôi.
Ủa lqan gì? Không có người này thì có người khác kqt tới điều đó! Toàn người vô duyên, bạn sống sao mà bạn vui vẻ là được, ai sao kệ họ...dù ngực bạn có nhỏ đi thì ngta ghét vẫn ghét, dòm ngó vẫn dòm ngó thôi..để ý người đời gì cho mệt ^^
Em gì gì ấy ơi. Của em có to bự to chảng ntn thì vẫn luôn có những đứa tín đồ như a hâm mộ và yêu quý em nhé Thương <3
nhắc đến ngực to lại nhớ em T ở Hải Dương lên truyền hình kêu khổ :v xong mấy tháng lại đăng ảnh khiêu dâm
Có những chuyện kể ra thì không nhận được nhiều sự đồng cảm đâu, vì họ không ở trường hợp của mình họ chẳng biết
Cmt hóng FB chủ thớt hộ các chàng trai ở đây =)))))) Em yên tâm, chả qua chưa gặp đúng người thôi, chứ đàn ông thích ngực to có mà đầy. Chị mà là đàn ông chị cũng thế :)))))
To hay nhỏ , bự hay lép :))) thì vẫn nhìn mặt để đánh giá cả thôi . Chứ bạn xinh dù có to hơn nữa hay ngực lép như con trai thì cũng không ai soi mói . Đạp lên dư luận mà sống bạn êiii .
Tùy gu từng người em ạ.có ng thích sống trên núi.nhưng đa số họ thích ở đồng bằng hơn.nhưng quan trọng là cái mặt tiền xây dựng của em phải đẹp em ạ thì họ mới muốn thi công.chứ đồi núi hay đồng bằng mà ở vùng sâu vùng xa thì đều vứt. Và ngực em to như thế nào thì e phải chụp ảnh gửi lên đây ae mới đưa ra nhận xét và cho lời khuyên được chứ.nhớ là phải full hd k che nhé
Thật ra để nói 1 cái gì đó to thỳ chúng ta phải xét khía cạnh so sánh nó với cái gì, và đo bằng gì . Giống như việc 1 người cao 1m8 ở việt nam đc gọi là cao nhưng lại là bình thường so với ở nước ngoài . Hoặc cũng như việc 1 người mặc quần áo đứng giữa 1 tập thể cởi truồng . Bẹn nổi bật khi bẹn khác với phần còn lại xung quanh . Vậy nên a muốn e hiểu ngực e to hay nhỏ đôi khi chỉ là e khác biệt so với số còn lại chứ k phải là xấu, muốn k tự ti nữa e nên chọn 1 người phù hợp với e như a chẳng hạn . Anh thỳ ko to lớn gì cho lắm nhưng đổi lại là .......tay a to và dài . Ko loại trừ trường hợp mấy ông trc tán tỉnh e k phải vì thấy e ngực to mà do tay các ông ấy bé quá chẳng hạn :))
Dài và nhạt :)) chung quy là than ngực to từ hồi dậy thì, cấp 3 bị bạn bè nói to hơn bt, lên đh quen ngta thì ct vì ngực to, rồi than bla bla. Vấn đề là cách viết dài dòng lê thê khiến ng đọc mệt mỏi từ những dòng đầu. Thương em cơ mà lần sau viết trên Neu thì viết xúc tích, ngắn gọn, đừng thêm thắt nhiều từ như trời, chứ, nặng nề mệt mỏi cho ng đọc :))
Tốt nhất là em chụp hình lên đây để bọn anh theo dõi và tìm cách giải quyết vấn đề cho em nhé. Chứ cứ nói mồm thế này éo ăn thua gì đâu ???