Bình luận

Tưởng tên Đạt thì chia tay chứ h khác nhóm máu cũng chia tay ? Có cái gì thật hơn k càng ngày càng có nhiều lí do ctay xàm
Trên trang Neu này chia tay vì Đi ị nhiều, mồm thối, nhóm máu k hợp, có lúc nào có cái bài chia Tay vì quá hợp nhau ko???
Việc khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc nên làm để sàng lọc trước. Nếu cả 2 người không sao, nhưng có thể trong gen của 2 người có bệnh nào đó, nếu kết hợp lại con sẽ mắc bệnh.
Bạn phải bảo hay chúng mình test thử cái, để sinh con ra xem có khó nuôi ko. Anh luôn muốn biến điều không thể thành có thể :v
Khi yêu thì có thể " sung " với "sướng" bạn ạ . Chứ cưới nhau về rồi đâu chỉ có 2 người còn có con nữa mà . Hôn nhân đâu thể nào toàn vẹn nếu con cái bạn không khỏe mạnh ... anh người yêu của bạn không hẳn là sai hoàn toàn trong chuyện này cũng không hẳn là đúng . Chỉ là ảnh chưa đủ tình yêu nhiều hơn nữa với bạn để cùng nhau vượt qua những chuyện xấu có thể xảy đến trong tương lai. Bạn còn trẻ mà thế giới mấy tỉ người bạn sẽ tìm được người mang đến cho bạn nhiều hạnh phúc và phù hợp với bạn nữa. Mạnh mẽ nha gái .
Thì ra mày ko muốn chia tay ny m nên t rủ hiến máu lần nào là m đ bjo có ý định đi . Xuân Thạch khá lắm
chỗ mình cũng đã có trường hợp như vậy nhé và sinh 2 lần con ra đều bị bệnh tật và mất, kết luận của bác sĩ do nhóm máu của bố mẹ.
Chi Nguyen t còn chưa biết nhóm máu của mền =)))))))) Nhi Lê ngoài cung còn phải hỏi cả nhóm máu nữa này =))))))))))
T hk bao năm giờ ms biết nhóm máu k hợp lấy nhau sinh con khó nuôi, hay là t ngừoi ngoài hành tinh nên chạy k kịp vs thớt nhể
Chưa bh m đọc bài của NEU mà m cmt nhưng từ cái vụ cầm tay trái cũng chia tay h lại đến cái vụ khác nhóm máu.con đến ạ vs các bố.các bố nhận của con 1 lạyyyyyy.con lạy cộp cộp đấy ạ!
hmm, thiết nghĩ nó cũng chả củ chuối tẹo nào chuyện bình thường mà nhỉ? trước khi lấy nhau cũng nên đi khám sức khỏe để xem có bình thường và thuận lợi cho cuộc sống hôn nhân sau này không. Giả dụ 2 người nhóm máu không thuận , sau mẹ sinh ra con sẽ khó nuôi, rồi dễ ốm đau bệnh tật ==> ảnh hưởng tới cs hôn nhân, bla..bla... Khá nhiều vấn đề rắc rối đó.
Ny bạn chỉ nhìn tờ giấy xét nghiệm là có lý do của a ý đấy, có thể a ý khó nói nhg lý do về nhóm máu là hợp lý, rất nhiều trường hợp bị như vậy về nhóm máu RH+, RH-, hoặc máu ko thể đông lại, gen tan máu bẩm sinh,... Bây giờ kết hôn đi xét nghiệm khám sức khỏe để tránh các vấn đề sau khi kết hôn là bthg mà. Tất cả vì tương lai con cái, gia đình thôi b. Đừng vội trách người ta.
Anh kia hình như cựu sinh viên trường Y à =))) cơ mà ổng nói đúng , rh- rh+ đứa thứ 2 => ám ảnh kinh hoàng :))
Thực ra thì ldo là tự mình nghĩ ra, có muôn vàn ldo để từ bỏ 1 ai đó chỉ là theo cách ntn thôi Cuộc sống mà! ??
Đây là 1 lý do khá thiết thực mà. Riêng về máu nếu ko cẩn thận đề phòng thì hỏng hết tương lai con cháu đó má ơi.
Cuộc sống mà, nhiều cái thú dị lắm. Ở xóm tao 2 ông cãi nhau vì 1 trái mít non. ông kia nói mít non là dái mít, ông nọ nói đó là trái mít non, chửi ông kia nói chuyện dơ. V thôi. 2 ng uýnh lộn. Ng gẫy răng, ng má ba sọc....
Vậy hai bạn nhóm máu gì mà khó nuôi.. cg có trường hợp db không cần nuôi đâu.. có khi die rồi í....chắc anh ny này học y rồi..
Chán r thì clg cno chả nói đc :))). Có khi cái lí do vì e ăn mắm tôm a ko đc ăn mắm tôm còn ctay nữa là :))). Cuộc sống mà ???
May mà mở chị gg ra thấy toàn câu hỏi về nhóm máu, chứ không lại thấy toàn về...... ... ảnh con khác với ông ý thì chắc chị thớt sốc toàn tập, không ngồi đây mà viết stt này đâu :)))
Nguyễn Thị Thu Phương ơ thế mấy nữa yêu đương cũng phải đi xét nghiệm máu xem có hợp k à???? T nhóm máu O thì hợp vs cgi thế ???
Khi đã k còn muốn yêu thì ngta sẽ biện đủ lý do để chia tay, dù là vớ vẩn nhất. Và chỉ 1 tg ngắn sau, bạn đã thấy nó kỷ niệm đã có 1 khoảng tg yêu ai đó thật lâu, vs ng khác, ngay cả trc khi c.tay mình =)))
Điều đó có thể thật.nếu máu k phù hợp thì sinh con ra con bị gì ý phải chạy chữa nhiều.nhưng nếu mk chủ động khi có con thì nên đi bác sỹ tư vấn và khi thụ thai họ có phương pháp gì đấy sau mk sinh con ra bt k có vấn đề gì cả.
Kính trên nhường dưới người ta gọi đó là kính lão đắc thọ Yêu phải thằng khùng phân biệt nhóm máu gọi là số mày max nhọ ??
Phạm Thanh Hương Huỳnh Hoàng Thị Minh Tâm nếu là tao sẽ đi xét nghiệm r phân tích gen luôn ấy. Tao k muốn con tao bị bệnh hiếm. Sống có trách nhiệm. Còn việc của bạn này thì trong cuộc hiểu. Không bình luận thêm
Cười lên cô gái. Mọi chuyện sẽ qua thôi, sợ nhóm máu của bản thân thay đổi thôi chứ sợ cm gì chuyện khác thay đổi. Hoa sữa nở rồi, quan trọng là giờ mua khẩu trang chống độc trước đi nhé. Đừng nghĩ gì thêm khác.
bạn phải nói rõ nhóm máu gì chứ? thật là có nhóm máu cha mẹ sinh con ra nhóm hiếm mà. cơ mà bạn nam cũng lo xa thật :p
Đúng đó bạn.. Cưới nhau về sinh con ra nó bị bệnh, khổ tấm thân nó, khổ cả 2 gia đình, khổ cho bạn và người đó nữa. Thà đau ngắn hơn là đau dài. Mình nói nghe có vẽ là phũ phàng thật nhưng sự thật nó rành rành ra trước mắt đó nên bạn phải chấp nhận thôi.
T nhóm mau gì t còn ko bjt đây này . Mà đứa nào chia tay t mà nói kiểu này t hứa t sẽ uống máu nó . Dám dởn mặt kiểu đó với chị
Không bạn ơi. Còn 1 trường hợp nữa là Lỡ máu a đó có gen tan máu bẩm sinh nhưng k biếu hiện Và của c cũng có thì sinh con sẽ bị tan máu bẩm sinh Đây là bệnh chứ k còn là khó nuôi nữa r
Nếu chị nhóm máu Rh- , anh Rh+ thì anh chị chỉ có thể sinh đứa đầu trọn vẹn thôi. Nếu lần đầu nhỡ may xảy ra chuyện gì đó. Thì những lần sau rất khó. Anh kia nói đúng mà. Lâu dần như thế cũng ảnh hưởng tới gia đình, vc. Mà người chịu tổn thương nhất vẫn là chị thôi.
thật ra việc xét nghiệp máu trc khi kết hôn bên nc ngoài họ đã làm rồi để tránh các bệnh di truyền như thiếu máu , ... việc RH cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc sinh con nữa
Chia tay là đúng còn gì nữa. Đẻ ra đứa con k may chết lưu xảy thai. K lại nhỡ k may bị thalassemia thì có phải tán gia bại sản vì đứa con k. Anh ấy là người có tầm nhìn cjo gia đình và xã hội đấy
Anh ny kia cx có thể đúng mà. Nếu chị Rh - anh ny Rh+ thì mang thai lần đầu có thể ko có vấn đề gì nhưng lần tiếp theo thì dễ thai chết lưu nên anh kia nói cx đúng mà:))
Chuyện thường ở phường 12, con bạn tôi với thằng ghệ nó đứa khẳng định "cúng điếu" đứa thì khăng khăng "phúng điếu" thế là cải nhau chia tay. Cuộc sống mà!
T đéo đọc hết nhưng thấy chia tay là t vui rồi. Ny đéo có nữa thì gió đông hãy cứ về thật mạnh. Ư ư...