Bình luận

M tưởng đàn ô thời đại này đi chợ nấu cơm là bình thg chớ vẫn tồn tại 1 tên như ny chủ top à. Trả đĩa bay cho hắn về thời pk ở thôi. Đáng sợ quá huhu
xh vn vẫn cổ xuý quan điểm đàn bà là fai công dung ngôn hạnh,thế nên các e gái trc khi lấy ck hãy tìm hiểu thật kĩ gđ nhà ck ntn,mà tốt nhất khỏi lấy ck lun đi
Đàn ông sinh ra cũng là để được yêu thương, chứ ko phải chỉ để đi yêu thương đâu nhé mấy em nhé ?
Mình biết nấu ăn, rửa bát, dọn dẹp và chia sẻ công việc nhà. Đặc biệt âu tu hiền nhé. Mình chưa có ngyêu. :]]~~
Uhmmm thật ra thì nếu anh kia kiếm được nhiều tiền nvậy thì có thể thuê người giúp việc mà ??
Chả bù cho ông anh trai em chị ạ. Ổng muốn đãi cơm bạn bè ở nhà phải nhờ em nấu đàng hoàng. Em ăn xong xong trước em đi chơi, mấy anh ăn xong cũng đi chơi. Nhưng trước đi đi mấy anh ý xúm vào dọn hết rồi mới đi. Bát hôm thì để hôm sau rửa, đa phần ông ấy rửa, em rửa thì anh ý cũng nhờ còn trả công cho. Nên anh em tốt lắm chị có về với em ko.
Tôi đây còn qua phòng giặt quần áo, nấu cơm cho ngiu đây còn khi ngiu qua phòng tôi chơi thì tôi không bắt ngiu làm gì vì cô ấy đi xe mệt rồi. Nhưng rồi cũng có được trân trọng đâu :)
Mấy Anh Chị Em không để ý là ông này không đi học à? Thấy tầm quan trọng của đi học chưa? Mở mang kiến thức và quan điểm sống chứ không phải bó cu trong cái gia đình nhỏ bé đó. Đàn ông vậy mà gọi là thành công???
Thôi dẹp đi. FA cho khỏe người. Mệt gần chết. Đấy, m thấy không, cuộc sống nên FA chứ không nên có gấu ? Dung Tran
Đời con gái đc mấy mùa thu sao cứ cố ở cạnh 1 thằng đã Ngu còn Hãm ?.Đập mịa nó đống bát r phủi đít quần ,em về
Chưa nuôi con ngta đc ngày nào, mới yêu đương vài bữa đòi làm osin cho nhà các người. BTS HÃM giờ vẫn có mấy thằng trẻ có suy nghĩ đấy đc ?
Đấy nên là biết nhiều khổ nhiều. Như e này hồi nhỏ tò mò ham học hỏi lắm nên cái gì cũng biết. Tự lập từ nhỏ vì gđ lúc đó cũng k khá giả gì. Mẹ thì vất vả nên tự nhủ cố gắng việc nhà chăm chút giúp mẹ. Nhà 5 ce gái nên từ nhỏ mẹ đã dạy nào là Công -Dung -Ngôn -Hạnh. Bữa bla tóm lại là làm ng phụ nữ của gđ , cái bếp là nơi giữ gìn hp gđ. Lớn lên thấy biết nhiều khổ nhiều. Liên hoan lớp tụi nó thì ngồi ăn chơi mk thì hì hục trong bếp . Đã phải đi chợ lên món r còn phải cắm mặt vào bếp như con osin . Ở nhà cơm có mẹ nấu biết nhưng chẳng phải làm. Thiết nghĩ từ đó chẳng muốn làm gì nữa. Hứng làm không thôi. Biết nhiều khổ nhiều


Douma tao đi làm về mệt sm vẫn vào bếp nấu ăn rồi dọn dẹp nhà cửa đây này , kiếm đc vài đồng mà đã khinh thường ngkhac thế !! Hãm vler
Lol đéo hiểu các ông bỏ tiền ra đi hít sò, để đc hít sò các ông cưng nựng, người yêu các ông thì ông đéo cưng, đitme sao các ông ngu sò vậy các ông ;))))))) ngày xưa lúc chưa có người yêu chắc các ông lười làm bỏ mẹ, chỗ ăn trùng chỗ ỉa, tóc tai bờm xờm háng ướp cá, phòng như bãi rác có phải vậy không? hỡi các ông ngu sò!
Đời có cả những thằng tnay à. Thật may cho n là k gặp phải t. Chứ chỉ riêng cái khâu ra mắt gđ mà k ra giúp cũng đủ để t chém chết r Linh Lạc
T ghét cái kiểu người này thế nhỉ. Là ny sau là Ck lấy Ck về san sẻ chứ lấy về lm osin méo đâu. K có nghĩa là phải giúp hết mọi việc Nhưng trong lúc bận hay mệt mỏi là phải hiểu ý mà đi giúp ?
Chị quyết định đúng r đó. Chia tay luôn chứ yêu đương gì cái loại này, mệt người. Kiếm nhiều tiền mà không biết chia sẻ việc nhà thì vứt!
Mình biết nấu ăn, mình biết rửa bát, mình biết lau dọn nhà cửa, mình biết giặt quần áo, mình biết thịt gà, ngan, vịt, mình biết gọt dứa, mình bóc tôm tầm 10s/con, mình biết nhiều thứ nữa và mình biết mình đang ế ??
Chả biết giỏi giang thế nào mà gia trưởng thế này ai dám chơi, thế kỉ 21 rồi con gái cũng có quyền đi kiếm tiền , có sự nghiệp của mình chứ ai cho cái quan niệm là con gái phải làm việc nhà với bếp núc. Suy nghi thế thì dẹp mẹ đi đéo yêu đương gi hết
Nguyễn Văn Vượng anh nhà mình suốt ngày giặt quần áo với rang cơm cho mình cơ. E tặng a 1 điểm 8!!! Hí
Phụ nữ không chỉ có hướng nội mà còn phải hướng ngoại nữa. Nhiều đôi lấy nhau về vợ ở nhà cơm nước chồng đi làm xong đến lúc cãi nhau chồng lại chửi vợ là đồ ăn bám. Nên không thể cứ chông chờ vào thằng chồng được.
Đọc đến câu '' Mình bình thường đi làm đã mệt lắm rồi, người yêu còn gọi mình sang để phục vụ. Anh ấy có 7 người bạn'' mà giật hết cmn mình :))
Linh Nhi chị em mình cần phải có tiếng nói trong gia đình. tag nhẹ anh trọng đê hahaaaaa. Cứ về quê là laị phải làm osin mệt lắm
đi lấy ck chứ k phải là đi lm ôsin. chia tay là đúng. lấy về sau này còn vất hơn nhiều. t thà ở 1 mk còn hơn là sống kiểu z.
Cảm ơn vì có họ nên bạn ms có tus hay thế này. Nhá! Còn thằng nào chưa biết làm việc nhà, t dạy kiếm tiền để thuê osin nhá. ;)))
các tỷ phú thế giới giàu như thế mà vẫn hộ vợ rửa bát, dọn dẹp. Ông kia k biết kiếm dc mỗi tháng bn mà có suy nghĩ mình giỏi lắm. Chia tay là hợp lý quá rồi còn gì, cưới xong bạn khổ cả đời còn lại.
Sao k bù trừ cho m tí nhỉ.....đi làm về muộn đến mấy 12h trưa rồi m cũng xắn tay lao vào bếp nấu nướng cho em ny ăn,rồi bạn bè đến phòng nhậu nhẹt cũng mình tự chuẩn bị,e í chỉ phụ vặt.....mà bây giờ...ahuhu buồn quá
Thôi thì Xếp gọn hết ra chậu đừng rửa để đấy rồi hãy nói ctay có phải tốt hơn ko. Chứ rửa vs xu dọn hết rồi mơia nói ctay thì ny chị chả nói" ừ e dọn xog thì về đi, e lgi mặc e"
Yêu mình trước khi yêu người nếu cảm thấy không phù hợp thì không cần miễn cưỡng chấp nhận. Cứ là mình hạnh phúc, vui vẻ, xinh đẹp thế giới 7 tỉ người đàn ông tốt còn đầy chẳng qua mình chưa gặp thôi. Hãy tiến về phía trước sẽ có người trân trọng em là để yêu thương không phải là ô sin.
Không hợp thôi . Quan điểm một người yêu một người đàn ông hiện đại lại gặp 1 người sống theo phong kiến thì thôi dừng lại.
chị chia tay là đúng đó, mà vào em em còn để cái đống bát lại cơ,chị còn dọn cho thì quá là tử tế rồi. Đồng ý là phái nữ thì nên biết những chuyện dọn dẹp,cơm nước,nấu ăn. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cuộc đời họ chỉ có quanh quẩn nấu ăn,giặt giũ cho chồng con được. Ai cũng có công việc của riêng mình,và không phải chỉ mấy đấng mày râu đi làm mới mệt. Chị em phụ nữ cũng vất vả không kém,đấy là còn chưa kể tháng mấy ngày đau lưng mỏi gối các kiểu. Hy vọng các anh đọc được cfs này cũng thông cảm và biết sẻ chia với người phụ nữ của mình! Chúc chị sớm tìm được một người đàn ông thực sự,biết thương yêu,biết trân trọng
Ai đặt ra cái quy định đàn bà, con gái sinh ra nhiệm vụ phải hầu đàn ông vậy? Đến bh mà vẫn còn cái suy nghĩ đấy. Cái loại đàn ông gia trưởng, bảo thủ. Lấy vợ về để làm oosin à?? May mà phát hiện ra bản chất sớm, không thì chỉ khổ cho chị lấy phải mày? 1 thằng đàn ông thật sự phải biết chia sẻ công việc trong gia đình, chứ không phải ỷ mình kiếm được tiền là được quyền cho mình là ông tướng :) chia tay là hợp lí rồi :)
Đến ba mẹ còn chưa sai t kiểu quần què thế này, mà ba mẹ sai thì ôkê hết nhưng nghe bạn này kể t chỉ muốn thốt lên " thằng lone " mầy êi, đhs luôn Nguyễn Thu Ngân
Giờ công việc gia đình bình đẳng đàn ông là phải lên phòng khách xuống phòng bếp được , vợ kp là osin , mà ghét nhất cái kiểu đàn ông gia trưởng cấm đoán áp đặt này nọ , mới về ra mắt đã vậy, lấy rồi chắc khổ cả đời , chia tay là đúng ,ham hố gì loại đàn ông này :))
Đáng lẽ ra chị phải quay lại đạp hết đống bát đĩa rồi phủi mông xách túi đi về mới phải. :'))
:) làm vợ chứ làm ô sin đéo đâu, dù thằng chồng có làm cái gì to tác đi chăng nữa đã về tới nhà là phải cùng vợ làm việc nhà r.
“Đàn bà, con gái, sinh ra nhiệm vụ đã là như vậy rồi...” eo ơi anh này nói chối không chịu được ấy
Cưới về làm vợ chứ không phải cưới về làm ôsin. Đàn ông đi làm thì phụ nữ cũng đi làm, về còn phải lo việc nhà rồi cắm đầu vào bếp, đầu tóc mặt tối như thế suốt ngày như thế rồi các ông đâm ra chán rồi có lý do để đi ngoại tình à? Làm phụ vợ có tí việc nhà còn không làm được thì đáng gì làm trụ cột trong gia đình. Ờ thôi chia tay luôn đi, cưới về rồi khổ.
Bạn này viết cfs y hệt những gì mình nghĩ. Yêu đương là phải được đối xử bình đẳng trong mọi chuyện chứ nhỉ? Nếu mà yêu như vậy thì ở không cho khỏe người :)