Bình luận

Bệnh hoạn là để sịp mặc đi mặc lại đc nhìu ngày, ý ông là ông k giặt mà 1 cái sịp mặc nguyên tuần hử ???
T là con gái mà đọc thấy bạn gái ấy kì, nếu lỡ thấy r thì im lặng về đi ai đâu mà hỏi thẳng ra v. Có gì thì sau này ngại không tiếp xúc nữa thôi chứ có gì phải xoắn
Đang tắm dở thì gọi ầm lên ngta mặc tạm cái quần vào chạy ra đưa thôi mà. T thấy con bé đó mới là biến thái, để ý lung tung biết r còn hỏi , thích bỏ mẹ ra còn bày đặt
T thấy đứa con gái kia mới biến thái, sang xin giấy vs , thì nhìn xuống dưới làm cđg mà có mặc với k mặc, đã nghiện lại còn ngại. Bày đặt vcc
mặc làm gì để cho mát câu này chuẩn này ?. trời thì nóng nức bực bội mặc nhiều làm gì để cho nó còn lớn :)
Chắc thằng em song sinh của ông đứng dậy chào người ta lo Ông mới là người vô duyên ấy Quen biết mẹ zi đâu mà để nhau chào thế chứ ??
K mặc ship và xôi chiên! Về phòng thì chỉ cần thoải mái, trên dưới gì cũng v. Càng thoáng càng đỡ bệnh nha mọi người.
Bảo đợi a chút, a đag thay quần áo, nhớ để hé cửa phòng xíu :3, cgai cũng nhìu thể loại mà. Đứa đàng hoàng thì n chờ ở ngoài thật, còn đứa nào damdang thì ông bít ch nào tiếp theo r đó :))))
Vcc. " một phần là để sịp mặc đi mặc lại nhiều lần " t dell cần đọc đoạn sau. T đã thấy ko ổn r. Ý m là mai m lại mặc tiếp đúng ko ? Dell cần giat hả m? Thật luôn đấy? @@)
Lần sau có ko mặc quần nhỏ thì đi đứng nhớ ểnh ểnh cái đít lên...là tự động nó ko nhô lên hoy ???...là ko bị mang tiếng biến thái nhé
Con này vô duyên biến thái thế. Biết nta ko mặc rồi lại còn hỏi.?? Mà cũng tại anh cơ,ai bắt trả lời thật quá.,sao ko bảo anh vội đưa giấy vs cho em nên chưa kịp mặc.?
Ông này kém. Phải phản bác lại chứ. " Ơ thế sao e còn nhìn của a làm gì, con gái gì mà..." đấy n khác ngay ??
Giá mình là cô gái đó mình sẽ nói: "Anh không mặc quần nhỏ à?" - Ông kia trả lời: "Ừ" - Rồi kết: Vậy cho e sờ miếng nhé. :)))
Tư duy trẻ con Thứ nhất khi đã 18+ thì dù có quan tâm đến vấn đề 18+ cũng chả sao,điều đó chứng tỏ tâm sinh lí phát triển hoàn toàn bình thường,ai không như vậy chứng tỏ tâm sinh lí có vấn đề Thứ hai là mặc hay không là quyền của mỗi người, lẽ ra bạn nữ học NEU nên cảm thấy ngại vì đã cố ý nhìn xuống hạ bộ bạn nam HUST ngay từ đầu,đằng này lại vừa ăn cắp vừa la làng :) Bản thân mình cũng chả mặc bao giờ, cứ treo ở mắc quần áo cho bụi nó bám,mặc vào cảm thấy chật chội gò bó ghê gớm :)
Thằng lớn với thằng nhỏ 2 thằng fa lâu năm, sống với nhau hòa thuận cho đến khi thằng lớn nói chuyện với cô gái ấy tự dưng thằng nhỏ lao ra phá đám chào ?? haizz.. cuộc sống mà
2 đứa ấy cược nhau là bọn a có mặc hay k, rồi lấy cớ qua hỏi thôi, biết rồi nó trả giấy rồi chạy về liên hoan vì nó đoán đúng thôi ???
Thế chúng m ở phòng có mặc áo con k mà bắt ngta mặc?? m biến thái í tự dưg nhìn chỗ k cần nhìn làm chi
Mặc quần sịp là một trong những nguyên nhân có thể gây vô sinh, biết tự chăm lo cho bản thân thế là tốt. Nhưng mà chào cờ thì cũng phải có giờ chứ, đâu phải cứ thích là chào =)). Bị chửi cũng đáng ?
T chỉ quan tâm " 1 phần để sịp mặc đi mặc lại đc nhiều ngày" ?? thớt tiết kiệm bột giặt hay là ??
Mợ từ bao h thế giới này có khái niệm k mặc sịp là biến thái thế. Xin lỗi chứ Tao hơn 20 năm éo biết đến Sịp là cái éo gì á. Đi làm đi hoc đi chơi đều quần đùi nhé. Wtf luật lệ quần què nào quy định phải măc sịp mới là ng bình thường vậy. T éo có nhu cầu mặc sịp. Éo muốn mặc. Ô kê
Đúng rồi đồ biến thái.nhìn thấy em ý tự dưng dựng đứng lên thì đứa nào chả phấn khích.n phải giả vờ kểu biến thái rồi chạy thẳng về phòng vì sợ nếu ở đấy n sẽ k kìm đk lòng và sẽ hiếp ông ý.lần sau gặp em ý thì nên cởi chuồng nhé.
Lần sau ông mặc mỗi sịp thôi ko mặc quần đùi, đảm bảo câu chuyện nó đi theo 1 diễn biến khác ngay. Tin tôi đi :))
Con này ngu thế. Biết là k mặc rồi còn nói ra. Nói ra sau này lmj còn cơ hội mà nhìn. Haz. K biết hưởng
Vấn đề không phải là không mặc quần nhỏ, mà thằng em lại ngóc lên chào. Vô duyên, quen biết gì mà chào.