Bình luận

Rồi chúng ta sẽ gặp được người cần gặp trong cuộc đời này. Không phải không có người yêu thương bạn, mà vì họ chưa xuất hiện mà thôi.
Rồi chúng ta sẽ gặp được người cần gặp trong cuộc đời này. Không phải không có người yêu thương bạn, mà vì họ chưa xuất hiện mà thôi. :)
Tuyển bảo vệ sự kiện 3 ngày 5,6,7. từ 07h30-19h30. lương 300k/ ngày. tại Nguyễn Trãi.01638088385 02435590577
Mong hai bạn hạnh phúc như bây giờ . Nhưng đừng đặt hết niềm tin , tình yêu , những gì tốt đẹp nhất cho nta phải luôn yêu thương bản thân để nếu có một ngày bị tổn thương sẽ ko quá đau đớn như t -.- đã từng .
Khi muốn kết thúc hãy nhớ lí do bạn bắt đầu ?? tao nói vậy thôi chớ thích thì cứ kết thúc đi :)))))))
Minh càng yêu sâu đâm.. đặc hy vọng càng nhiều thì mình càng dể gặp tổn thương do họ mang lại...thương thôi đủ rồi đừng yêu...????
:)) cũng chẳng biết nữa , đôi lúc có rất nhiều dự định vạch ra rồi cũng bị hoãn lại không thể như ý mình muốn được . tại sao thế?
Đặng Như Quỳnh huy A XUẤT HIỆN RỒI NHÉ người có thể chịu đựng nổi một con lắm mồm như mày . chẹp! chẹp !chẹp !!
Bạn đâu cần phải là siêu anh hùng mới cua được gái. Nếu chọn đúng, cô ấy sẽ khơi dậy chất anh hùng trong ta.
T cũng mong muốn ng đàn ông của cuộc đời là ng chín chắn, không hiểu sao nhưng t rất thích những ng hơn ít nhất 4-5 tuổi trở lên. 8x càng dễ thích. Chả hiểu
Ny tao còn đag mù đường đây, công nghệ 4.0 rồi google map đủ cả mà tận 20 năm qua nó chưa mò được tới chỗ tao ở.Không biết đêan bh nó ms đc khai ság???
Ờ. Người ta yêu thương mình thật lòng thì sẽ tự khắc không làm mình tổn thương thôi. Cuộc sống mà, cái gì tới thì tới.
T cũng đã từng k tin vào tình yêu, cho đến khi t gặp ng ấy... Ng đó giúp t khẳng định, cái suy nghĩ đầu tiên của t đúng v~
Đừng đặt trọn niềm tin vào một người,... rồi sẽ đau lắm đó. “Cuộc Sống Mà!!!” Dẫu sao, cũng chúc e may mắn
?? Chỉ qua a già r , a cần lấy vợ . Không nghĩ ra ai hoặc k tìm đc e nào ngon hơn thì chọn bạn thôi , chứ chả có ai yêu khi ms gặp thoáng qua 1 lần cách đây 1 năm . Yêu từ cái nhìn đầu tiên k có đâu , ghét từ cái nhìn đầu tiên mới có thật .
khiếp, ms yêu được 3 tháng mà đã khẳng định như đúng r. Ngta yêu 5, 7, 9, 10 năm còn có thể cao thêm kia kìa. Khi ko tìm được mối ngon hơn, ngta gọi đó là chung thủy. Vì thế, đừng quá tin vào những lời nói của đàn ông. Lời mấy ông ấy ns ra ở hiện tại mà lại dám tin ở cả tương lai - điều mà chính mấy ông ấy còn ko chắc chắn được :)) Theo lí thuyết là nếu tình cảm nhạt đi thì sẽ đi hâm nóng nó, nhưng thực tế thì đàn ông lại đi kiếm con khác để tâm sự :)) Nên nhớ, thời gian vô cùng đáng sợ. t từng trải qua và đủ hiểu: ""nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi""
Cũng mới chỉ là bắt đầu của Tình yêu thôi mà . Biết đâu sau cái tình yêu này thì cái câu đầu tiên CFS " tôi đã từng k tin vào tình yêu cho đến khi.. " mới ra đời thì sao. Chưa biết trước đc tương lai gì cả . CUỘC SỐNG MÀ.
Tiền thì quan trọng thật, nhưng thay vì dành hết thời gian kiếm tiền anh sẽ chỉ kiếm đủ và dành thời gian yêu thương em. Anh sẽ chờ em vợ tương lai à.
Thầy bói bảo cứ đi cmt dạo con sẽ gặp người yêu mình :)) tđn cmt cả tháng nay rồi vẫn chưa thấy :( rốt cuộc bao lâu nữa mới gặp đây. Em ở đâu hãy cho anh dấu hiệu đi, việc còn lại anh lo :))