Bình luận

Bạn chỉ chứng minh cho thằng kia thấy là " ny có thể bỏ bạn nhưng bạn thân thì khó bỏ nhá " ! Vs những thằng phân minh rạch ròi thì bạn dell hiểu đc đâu , thế nhá ?
Cũng yêu. Ok thế rõ là nó có yêu con kia nhé. À mà có khi bạn chịch cũng nên đây nên thôi chia tay cho khỏe tránh khỏi hai đứa hãm lol!
Con gái cũng có cả tá đấy thôi. Theo qđiem của mình thì giữa 2 ng khác giới k có bạn thân bb gì cả, nó là tình yêu, thù địch , ng dưng nước lả. K có dụ anh trai mưa hay em gái mưa qq gì hết. Dừng ở mức đi chơi chung hỏi thăm qtam nhau 1 tí hay là chỗ dựa khi bb xảy ra chuyện thôi. Như mta thì hơi quá đáng nhưng cũng xem xét thử xem bạn đã làm gì hay quá vô tâm đến mức những lúc như thế bạn k còn là chỗ dựa duy nhất của họ nữa?
T có thằng bạn thân 8 năm. Và h t vs nó đéo chơi vs nhau nữa vì nó có 1 con ny ntn. Trươcs khi em xuất hiện thì chúng nó đã thân nhau rồi vừa mới xuất hiện thì đã bắt phải lựa chọn.
Bây giờ kiểu của một số thằng con trai là yêu 1 người và dự phòng 1 người (có khi là nhiều người). Lòng người khó đoán =))
Chia tay đi yêu đương gì loại người như thế. Cưới bạn thân bây giờ đang thịnh hành đó :). Giữa nam và nữ chẳng bao giờ có bạn thân kiểu đấy. Như thế chắc là bạn thịt thì đúng hơn.
bạn thân khác giới cầm tay thì bt, ôm ấp thì hơi quá. Lại còn ốm chăm các kiểu nữa :)) Thôi cũng bó tay. Không làm bạn kiểu bình thường được à ?
Ô vui, cứ yêu là ko có bạn thân khác giới à, chủ thớt nên xem lại nhóe nếu như thớt vậy bọn tôi thà ko yêu còn hơn.??
Cái quan trọng là con trai quan tâm ai hơn thôi ạ. Ngta quan tâm bạn thân nta hơn thì thôi chia tay đi, chị ko ép đc đâu. Em suýt như vậy!
Nguyễn Minh Đức t nghĩ mai mốt m có ng yêu. Nó chẳng thèm ghen vs t đâu. Vì m bạc bẽo vs t quá. K bag 1 góc thag ng yêu chủ thớt ?
:) t cũng có bạn thân khác giới...ng đó có ny tự bản thân t nhận thức được nên làm gì...thằng bạn t cũng phân biệt rạch ròi khi y Thế nên đừng vì chuyện của m mà đưa ra phán xét :) là k có bạn khác giới này nọ...như thế này thế kia Đừng nghĩ ai cũng như trường hợp của chủ thớt nhé ;)
Nói chung thì t cũng có bạn thân là con trai. Ngày trước nó chưa có bồ thì còn nhờ vả giúp đỡ. Tới ngày nó có bồ tần suất nc của t vs nó ít đi ko nhiều như trước nữa. Có chuyện cần mới nc ko thì thôi. T thấy ai cũng bảo ko có tình bạn khác giới chứ t thấy có. Nói chung t cái gì cũng ko biết ngoại trừ biết điều. Đôi khi có những chuyện m kể vs bạn dc chứ ko kể vs ny dc. Nhiều khi đâm ra quen thói sợ ny lo lắng các thứ suy nghĩ linh ting À mà chắc có mình tao nghĩ vậy
Bạn thân khác giới là một cái gì đấy rất hãm =))) t chơi với rất nhiều con trai nhưng t sẽ buông tha cho bọn nó nếu bọn nó có ny =))) [đương nhiên bây giờ chơi toàn vs bọn FA nên éo xoắn]
Bạn thân của Người yêu. Biết là gì k? ? Là thằg đó yêu con đó mà k đc đáp trả. Nên mới tìm đứa khác ý.
thiết nghĩ bạn nên kết thân với mình để chúng mình tò te như thằng ny bạn với con kia cho bõ tức =)))
Lại câu chuyện muôn thủa... Hồi còn ny tao cũng giống y ông ny của m ?? Và giờ chắc chúng m biết kết quả rồi đó ??
Đéo có chuyện bạn thân kiểu đấy đâu??? Có chăng ny cũng chỉ là cái cớ để chúng nó thân nhau hơn thôi ?? Nhé
- bạn thân, em gái nuôii của ny là thứ gì đó rất hamlin!!! Ngoài ae ruột ra còn con gì nuôii chả để thịt! ?
Hải Hải Lê Thị Hải Yến ôi cái chị này muốn t sống sao??? t tìm bạn thân khác giới cũng là muốn tìm những bạn đã có ny ☹️☹️☹️
Chốt, anh không có bạn thân khác giới nhé, cho nên em nài có chung tư tưởng với chủ tút thì mình làm quen nhé, cực ghét kiểu bạn thân khác giới!
Chủ thớt chất quá à :)) Nghe tới bạn thân khác giới vs em gái anh trai mưa là nhấn nút cho bay về hành tinh của nó liền ?
Del hiểu sao mấy ông bà cứ nghĩ là k thể có tình bạn thân giữa nam vs nữ nhỉ. Bạn thân sẽ k bỏ nhau còn ny thì có thể cho mình gấp đôi canxi lúc nào không biết!
T thấy bt :))) cno có thì kệ mẹ cno đi. Mày cũng thử thân vs thằng con mẹ nào đấy đi. Cno ko hiểu cảm giác của m trừ khi chính cno cũng bị nthe ?
M cứ quen tiếp, kiếm 1 thèn bạn thân đối xử tốt hơn thèn bồ m để đề cao giá trị tình bạn khác giới.
Thân cái qq. Thân ai nấy lo thì được chứ thân kiểu này ba bữa mất cmn người iuuu luôn à :3 . Đồ giả dối :v
Lấy tay sờ lên đầu coi nhú nhú chưa :))) tao nói thật. Lúc không có ny thì muốn bao nhiêu đứa bạn thân khác giới cũng được. Muốn nc hay đi chơi gì cũng được. Còn có ny rồi thì biết thân biết phận của mình. Và có giới hạn của nó. Còn như thằng đó thì đảm bảo sừng thớt vừa to vừa dài :)))
Quan điểm của bạn không tệ. Nhưng bạn coi lại bạn coi, bạn có ib với thằng con trai khác giới nào không, bạn có rep cmt của thằng con trai nào không... Thì hãy nói đến người yêu bạn, sao lại cấm ng yêu của mình không thể có tình bạn khác giới chứ. Chỉ là người yêu thì ai cũng cần có những mối quan hệ bạn bè khác bạn ạ, không chỉ mỗi bạn không đâu. Vợ chồng một nhà còn có bạn thân khác giới nữa là. Chấp nhận sự thật và sống độc thân đi. Yêu đương cái quần.
đéo hiểu tại sao nó ko yêu luôn bạn thân đi mà cứ thích kiếm bạn gái ròi làm khổ ng khác -_- rảnh quá hả gì :v Ko bỏ bạn đc thì chịu bồ bỏ đi là vừa ?
Anh coi em là gì : anh coi em là người thừa , tại sao lại xen vào chuyện tình của anh và bạn thân anh thế . ???
Tình yêu lâu dài có thể có,có thể k.Có thì ok v k thì sao.Bạn bắt họ lựa chọn từ bỏ bạn thân.v lúc mất đi bạn họ còn gì.ngay cả bạn cũng k có.Bạn lo sợ bạn thân kia cắm sừng bạn.Thật ra nếu mà thằng ctrai nó có ý với bạn thân thì nó chẳng tỏ tình với bạn làm cmj.Nếu bạn k có niềm tin thì bạn dừng lại.Bạn thân lúc đầu mới quen bạn sẽ cảm thấy khó chịu,nhưng sau này họ sẽ giành thời gian cho bạn nhiều hơn.Bạn luôn ích kỉ thế thì nên dẹp mẹ nó đi.=))
Vậy em có chắc khi yêu Anh em sẽ không có bạn thân khác giới không kể cả bóng bóng bang bang ..Vốn vĩ bạn không tin tưởng vào tình cảm của bạn dành cho anh ta hơn cã tình bạn thân của anh ấy thôi nếu không có sự tin tưởng thì yêu cmm gì ..Cút .
Đâu mà anh ấy yêu b chỉ cho vui thôi. Xong anh ấy cưới bạn thân khác giới kia nhé. Cưới b thân giờ đang là “mốt” nhé
Bạn thân là cái lol gì Ny gọi đi đón đ đi đi đón trai đi ăn rồi nói dối là qua bạn cơ Phụ nữ căn bản giống nhau khác mỗi cái mặt thôi :))
Deo đọc cũng biết là drama bạn thân khác giới của ny , đừng bao giờ hỏi ny là anh chọn em hay chọn bạn thân , tất nhiên là nó sẽ chọn con bạn của nó r , ny k yêu con nọ thì yêu con kia , vì là mình deo quan trọng gì với nó nên các mày bớt ảo tưởng đi , chọn đứa nào mà k có bạn thân khác giới mà yêu Nhưng thực sự là đ tồn tại thg ctrai nào như vậy , kp bạn thân khác giới thì sẽ là con sinh vật người yêu cũ từ quá khứ bay đến hiện tại để ám Tốt nhất là thôi đ vào yêu, mệt vler :)))
Gớm các bà lên đây than cmn vãn như đúng rồi. Trong khi người ta có một thì các bà cả tá a kết nghĩa, bớt xạo lol và tiếp tục giữ quan điểm cứt chó ấy đi
Thì cũng như câu "ah vs bạn ah vẫn quan hệ tình dục với nhau bình thường.nhưng chỉ dừng lại ở mức tình bạn trong sáng thôi mà". Hnao em thử hỏi ah ý "em vẫn yêu ah.thằng bạn em n muốn chịch với em.em cho n.có được không ah??" xem ny em tl thế nào.
Có những tình bạn trong sáng chơi với nhau 5 năm ,7 năm hay thậm chí 10 năm bẹn không hiểu đc đâu. Điển hình như lớp mình có 2 đứa chơi với nhau 6 7 năm. Đi đâu cũng có nhau nhưng có làm sao đâu. Thân thiết đến độ chơi riết với nhau đến nỗi .......bé kia có thai luôn. Nhưng họ vẫn cứ là bạn tốt đấy thây :)))