Bình luận

Giọng văn này chỉ viết cho mấy tờ báo lá cải thôi em. Việt Nam chỉ có báo công an chứ khái niệm báo cảnh sát nó mới lắm. Trước khi sáng tác nên tìm hiểu tư liệu thật kỹ. 3 điểm cho công viết.
??? 5h sáng mà thằng cu còn thức để “gọi bố đi con” Có mà thằng cu 2 hòn ấy. Vs làm gì có chuyện có thằng cu thật ở đấy mà lại k mặc quần áo chứ??? Mình có lẽ đổi nghề hót cứt sang làm nữ thám tử sờ lốc hôm mới chuẩn ?
Ông cũng tên là Đạt đúng k? Đúng là sừng k tự sinh ra cũng k tự mất đi. Nó chỉ chuyển từ thằng Đạt này sang thằng Đạt khác. Chia buồn! Hi vọng qua câu chuyện có thật mà ông bịa ra thì những ô tên Đạt sẽ không mất niềm tin vào cuộc sống.
Cfs được viết dựa trên câu chuyện tương tự có thật về người đàn ông tên B. Tiến Đạt “ đổ vỏ” đang hot ngày qua, nhưng đọc xong vẫn thấy khá nhạt. Tiểu nhị cho thêm muối!
Bịa văn dở ẹt. 1 điểm. Lỗi như sau. Ko đi công tác Thái Lan nhắn tin cho vợ mà con vợ còn lăng nhăng. Con này ko não à. 5h sáng về nhà mà đôi kia còn thức tôi ko nói, thằng nhóc còn thức, wtf. Rồi lao vào thì 2 người mặc đồ lại, thằng nhóc xem xxx 2 người kia à.
5h sáng bắt con gọi bố. Con ở trong phòng xong bố mẹ k mặc j. Chuyện j đang xảy ra vậy? Bố mẹ vô ý thức hay chuyện chỉ tin đc 50%
Cắt :))) Cái này tình tiết như phim tình cảm cẩu tiết ấy nhỉ :v Anh em post nước mắm vào đây bớt nhạt này
Drama vừa thôi má. Đứa nào ngu mà xui con cái gọi ng khác là bố, trẻ con ko biết nói dối, chẳng lẽ bà vợ ko sợ sau này trước mặt chồng đứa con gọi tên "bố Hoà"?!! Hất cùn và hít drama hơi nhều rồi đó. Tát mấy cái cho tỉnh nè!
Ah có phải là chàng trai tên Đạt phiên bản thứ 3 trong truyền thuyết không??.năm kia có Tiến Đạt.sáng nay có Bùi đạt.vậy giờ ah là gì Đạt ạ.??? Mà là gì Đạt cũng k qtrọng.qtrọng là sừng k tự mất đi mà n chỉ chuyển hóa sang vỏ ốc rồi vỏ ốc chuyển từ Đạt 2 sang Đạt 3 thôi.
Có bà mẹ nào trần chuồng nằm với nhân tình mà cho con ngủ cùng k? Mà mới 5h sáng nhà này thức giấc nói chuyện tình cảm sớm nhỉ. Viết thì bịa thật thật 1 tí chứ
Điêu vcc. 5h sáng bắt con gọi bố. Đã thế con đang thức bố mẹ cũng chén cho con xem à mà măc lại quần áo . 1 điểm về chỗ
5h sáng anh gọi em không nhấc máy...làlála ? 10 điểm cho câu chuyện, trong đó 5 điểm cho tác giả, 5 điểm cho thằng ad nào đăng bài ahihi ?
Rất nhiều điểm không hợp lý ở đây. Thứ nhất: nếu anh ko đi, nt về báo vợ nấu ăn trước và gọi bao nhiêu cuộc thì kiểu j vk anh cũng biết là anh về rồi, thế còn đưa người ta về nhà chẳng khác j dấu đầu hở đuôi. T2: Dấu anh được 2 năm như thế thì đã nằm trong dạng pro rồi, vậy mà cái kế hoạch nói dối lấp liếm lại vô cùng sơ hở. T3: 5h sáng,vợ anh không ngủ thì con anh cũng ngủ rồi, lấy đâu ra để gọi ?? T4: chả có mẹ nào đang trần truồng vs người khác mà ôm con được cả. Tổng kết lại: a thật sự quá xàm ngôn rồi
E biết là có chuyện thật. Nhưng đàn ông đang nóng như này có ai ngồi viết cof không ? Cho e xin cánh tay ????
Óc chó .lại đi đánh thằng kia.phải đánh con kia chứ.cho nó phích nước nóng xem thằng kia còn muốn qua lại quan hệ nữa ko. Đúng là lôn ngù
Giờ này ngồi viết cfs vẫn em em tôi tôi được thì tao đến ạ. Phải gọi là com đuỹ đó chứ :))) Con đuỹ bịa chuyện dở kinh, bố mày ghéc
Viết văn sạn nhiều lắm nha. Ai đời lúc đang ... gọi con vào nói chuyện. ? Định đẩy cao trào cho câu chuyện ai dè bị lỗi logic ?
5h sáng chúng n chịch no xong lăn con mẹ n ra ngủ rồi...thằng con xem chán cũng ngủ rồi chứ rảnh háng đéo đâu mà 5h sáng gọi con dậy nhận bố...m bị điên à ;))
Confession ngày càng nhạt, đọc toàn thấy giọng văn như 1...bịa chuyện cũng phải hợp lí chứ...nhắn tin lâu thế con vợ lại k biết, có con ở đó để nó xem phim à
Câu chuyện bịa vẫn còn chút nhân văn! Chứ ngoài đời thì thằng kia xác định đóng lắp hòm và mục pháp luật lại có thêm tư liệu rồi! Lấy đâu ra chỉ dừng ở mức cho nó hộc máu mồm,hiz
"Vợ tôi cùng gã đàn ông lạ tím tái mặt vơ vộ đống quần áo trên giường mặc lại" nhưng trước đó lại nói với thằng con "gọi bố đi con đây mới là bố đẻ của con....", tức là 2 người này nói chuyện với đứa con trong trạng thái không mặc đồ? Xin hỏi tố chất tâm lí phải vững vàng bao nhiu để có thể bình tĩnh như vậy? Nội dung lấy cảm hứng từ đời sống thực tiễn, tiền xaolone 300.
Nhạt quá. Thêm muối vào. Đề nghị ông Tiến Đạt về luyện thêm phong cách viết văn để được 9 điểm. Gọi là Đạt 09
Nhạt nhẽo vô lý. Nghe giọng văn tào lao thế này mà còn đi công tác với sếp tổng nữa chứ. Ông nào viết cái này thì tỉnh ngủ đi ông ơi.
luật mới . ly hôn xong kiện thèn cha đó phá hoại hạnh phúc . là chắc chắn nó đi tù 1 năm . vào thăm kiếm thèn đại ca trong đó . đem tiền cho nó . bảo chăm sóc thèn kia tốt vào . kiểu j ko hiv , toe đít :D
Mạnh mẽ và cố gắng lên anh. Em đọc cũng thấy thật tiếc huống gì người trong cuộc như a. Đứa bé không có tội, chắc nó hoảng khi thấy những cảnh như vậy. A dạy cho e thấy cuộc sống cần chúng ta mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Mặc kệ anh chị có thế nào , đau khổ ra sao , thì xin hãy quan tâm thằng bé . Có thể bạn nghĩ nó còn nhỏ , nó không biết gì , không hiểu chuyện gì , nhưng bạn nhầm rồi . Bộ não của trẻ từ 0>>3t phát triển nhanh nhất trong tất cả các giai đoạn khác . Những ảnh hưởng tiêu cực của bố mẹ sẽ dẫn tới những ảnh hưởng xấu sau này , có thể khiến bé mắc những chứng bệnh về tâm lí , tự kỉ , rối loạn ám ảnh cưỡng chế vv . Các ông bà muốn âu yếm nhau thế nào cũng được , nhưng đừng thân mật quá mức trước mặt con. Nhưng mà túm cái quần lại là t thấy chuyện này nó mông lung như một trò đùa vậy????
Con mắt của người đứng ngoài luôn thấu đáo hơn người trong cuộc, cứ cố đạp lên dư luận, bất chấp tất cả thì phải tự lãnh hậu quả
Tiến Đạt-- em diễn tốt lắm. 2 điểm về chỗ... Trấn Thành và Hajiwon tự vả vào mặt nhau 10 cái... Cái cfs này giống Đạt viết cho Haji thế :)))
Từ khi tham gia vào neu thì lòng tin của tao càng xuống thấp, thế chúng mày bảo tao nên tin đây là chuyện thật hay bịa đây!
Khi bạn muốn nổi tiếng nhưng trình độ chưa tốt nghiệp tiểu học. Đọc nghe cứ thấy buồn cười y như hồi còn tiểu học ngồi nghe văn tả của mấy đứa con nít ấy. Nhìu đoạn vô lí kinh khủng ?? bài văn chỉ mang tính chất giải trí ??
Cuộc đời thật lắm trái ngang, một ng đàn ông tốt nhưng lại gặp một ng đàn bà tồi... Cũng có những ng con gái tốt, nhưng nhiều ng k biết chân trọng :))
À thường thì các tình tiết đc sắp sếp logic nv có nghĩa là do a đã biên ra trc khi viết.... chứ nếu a phải trải qua thì sẽ nói nhiều hơn về cảm xúc à k thể sắp sếp mọi việc tuần tự nv...( ngày trc e hay xem conan) bài viết khá gay cấn nhưng k có tính thuyết phục lắm..
Thương anh. Cảm giác đó chỉ những ai đi qua và thấy thì mới biết nó đau ntn. Phản bội thôi đã đau lắm rồi
chuyện chả có gì nếu bác cứ bình tỉnh , chạy vào bếp , rút con dao bầu ra , cho thằng kia vài phát vào cổ là xong
Làm gì có việc con vợ nào điên khùng khi chồng nt bảo là hủy chuyến đi thái lan mà nó dám lm vậy..còn tắt mayd nua chứ.. con nào điên lắm mới vậy... viết chuyện cho logic tí nha...