Bình luận

"Anh ơi.bố em bảo em phải đào mỏ ah thật nhiều vào.đào song rồi thì phải bào.mà nhà em làm nông nghiệp.nên e phải dùng cuốc vs xẻng đào cho được sâu ah ạ". Những đứa ntn ông phải thật bình tĩnh.kìm nén cảm xúc rồi đưa n đi ăn thật no.ăn song rồi thì dẫn em ý ra bờ sông hóng gió cho thóang đãng rồi nhân lúc em ý k để ý thì đẩy n xuống sông rồi bảo "em ơi em chết đi.tại e k biết bơi chứ không phải tại ai nhé"
Có cái gì mà phải xoắn lên. Đàn ông con giai là phải bình tĩnh. Đợi khi nào một hôm đẹp giời nó nũng nịu: "Anh ơi, em có bầu với anh ABC rồi này. Tại anh không làm gì em đấy!" thì gắt lên cũng chưa muộn! Giờ nhịn đã. = ))))))
Thôi chia cmn tay nhanh thật nhanh lên! Không mấy hôm nữa nó lại đổ tại: Anh ơi anh mọc sừng rồi! Tại anh ngu đấy. Thời buổi bây giờ con gái nó cặp bồ với thằng đẹp trai, đào mỏ thằng xấu trai, lấy thằng giàu và sắp chết. Ô thuộc loại thứ 2 đúng k?
Chia tay. Con người phải biết tự lập chứ. Cái gì cũng ny, ny, ny. Ghét thể loại con gái nhõng nhẽo, lệ thuộc, dựa dẫm quá mức
"thớt có biết là thớt may thế nào giữa mấy triệu thanh niên khác trên cái đất nước này không,có người yêu,lại còn là con gái,thế mà còn kêu ca cái gì?? " À,đấy là đứa khác nó khuyên thế chứ em thì em vote chia tay nhé,sự nghiệp là quan trọng anh ạ,yêu đương gì giờ này
Chắc cũng muốn nhõng nhẽo cho đáng yêu nhưng trời không chiều lòng người đúng thời điểm thời tiết thay đổi , nóng trong nóng ngoài =))
Nhờ ad tý ạ .Hiện bên mình có bán tinh dầu trị thâm #lâu_năm, thâm #côn_trùng, #muỗi đốt, thâm #mụn, #môi, #mắt, thâm #bỏng ống bô, thâm#nách ? Inbox để được tư vấn ạ ?
Vì sao ny bạn hay đổ tại?? Vì cô ấy học khoa mỏ chứ sao. Chia tay ngay và luôn đi nhé, thà ế cho đỡ nhức đầu
bạn nữ kia nte là k đc. Nhưng cái câu " có ny rồi mỹ phẩm xinh vs ai nữa" thì sai hoàn toàn. Liệu bạn nam có thấy nhột k khi ny mình k xinh bằng con bé đi đường haha
Thớt làm thế là quá đúng :))) nhưng có điều còn là chân lí nữa cơ :)) con gái luôn đúng :) viết cfs đi rồi vài bữa viết cfs tiếp :)) chia tay vì kêu ny để mặt mộc :)))
Tao thì : Anh ơi dạo này tóc em rụng nhiều quá Anh ơi em hết mỹ phẩm , son em bị bạn làm gãy Anh ơi quần áo cũ rồi, tháng này mới mua quần áo 1 lần ...... =) =) =)
T dạy bí quyết nhá, lúc ấy ông đừng nói gì cả, chỉ nghe thôi. Xong ôm vào lòng. Nếu như mà ôm xong bạn ấy vẫn kêu thì làm lại từ đầu ;))) Nhõng nhẽo cho có ấy mà ;))) Ở với anh thì đâu có thiếu gì kkkkk ;)))
Thật ra mà nói cô ấy cũng chỉ muốn quan tâm mà thôi, hãy dành thời gian để ý cô ấy nhiều lên rồi ông sẽ thấy.
Rồi có 1 hôm cô ấy bảo là: Anh ơi cái X có người yêu mới đẹp trai ga lăng các kiểu rồi , tại anh không chia tay em để e có a mới ý !!! Lúc đó thì chia tay cũng k muộn nhé! Ông đã nhịn được lâu thế rồi thì cứ nhịn thêm đi cho a e được nhờ nhé hehe, tiện thể có lòng tốt thì cho bọn t info em đó để còn biết lối share cho 500 a e họ hàng né ra nhé
Gặp đúng con mòi tiền rồi ? thế chưa gặp anh thì em chết đói k có gì mặc k có dầu gội gội đầu... à
Ny em như lol vậy. Tìm em khác ngoan tí mà lấy làm vk chú ạ Vài bữa nữa đến tháng nó đổ tại chú thì a cũng vái lậy
Thôi chia tay đi yêu đương cái nỗi gì nó đang đào mỏ anh thì có. Rước n về để khuynh gia bại sản à