Bình luận

Thôi ra chợ chọn đại món hàng đi bae à :v người mà cân đo đong đếm làm sai. 10 năm sau ai biết ai giàu hơn ai đâu mà :))
Chung quy lại bà chọn thằng có tiền rồi chứ gì. Lằng nhằng vc. Vì mình làm tất cả hay làm tất cả để có mình đéo quan trọng. Quan trọng là thằng đó phải có tiền :) vòng vèo mãi thôi :)
Tất nhiên là vì bạn mà làm tất cả rồi ,thường thì khi mà chưa có bọn đàn ông nó sẽ cố gắng có có bằng mọi giá ,có cho đến khi đạt được mục đích thì thôi ,nhưng mà khi có rồi thì bỏ đi k thương tiếc sẽ chẳng bh trân trọng bạn , còn người vì bạn mà làm tất cả thì họ sẽ vì bạn cả đời k ngại chuyện gì :))
Cuộc đời mà, ai mà k mắc sai lầm. Nhưng biết sai mà sữa đó mới đáng ghi nhận. Còn hơn cứ cô chấp sai lại càng sai
Một người vì bạn mà làm tất cả( NGHÈO) Một người làm tất cả để có bản( GIÀU). Ngay từ đầu đọc đã biết chắc chắn em chon thằng GIÀU rồi. Kịch bản quen lắm...thôi em ơi, em đừng có lên than phiền ở đây nữa.
ko cần biết nhưng nhì thấy quà có giá trị nhận luôn mà ko thử từ chối thì loại c gái này cũng tầm thường thôi
Theo t là đừng chọn ai cả ở vậy cho thoải mái b à :p . Vì rõ ràng là hầu như người con gái nào cũng biết lựa chọn a là tốt nhất . Nhưng lý trí thì lại ko cho phép làm điều đó . Vậy thì ở mình cho lành đỡ sau này hối hạn :)
Nếu chưa kiếm dc mối nào ngon hơn người ta gọi là sự chung thủy, t ko còn có chút sự tin tưởng cào con gái rồi.
Có mỗi A B mà đã khó chọn thế rồi trong khi bảng chữ cái TA có 26 kí tự, Tiếng Việt chuẩn có 29 kí tự, Tiếng Nhật có đến 3 bảng chữ cái...Hmmm, trong khi mình chẳng có gì để lựa chọn ?
M viết bớt lủng củng hơn thì câu chuyện nó creepy hơn nhiều rồi, đáng chửi quá mà thôi, haha cho phát, về chỗ học lại môn văn :v
Loại con gái như mày chỉ có 1 là sang trung đông cho quả bom vào đầu 2 nữa là vào viện thần kinh rồi ở trong đó cả đời đi. Cái loại có mới nới cũ chó nó k thèm yêu nha
Ngoài bố mẹ thì chẳng có ai vì bạn mà làm tất cả hay làm tất cả để có bạn. Ngưng ảo tưởng lại.
GIỮA MỘT NGƯỜI VÌ BẠN MÀ LÀM TẤT CẢ VÀ MỘT NGƯỜI LÀM TẤT CẢ ĐỂ CÓ BẠN, BẠN CHỌN AI nói cho vuông thì bạn thử nghĩ coi thằng làm tất cả vì bạn và thằng làm tất cả để có bạn, có và vì nó khác nhau mà, sao lại không chọn được nhỉ.
Con gái bây h đứa nào mà chẳng đc chiều ,chị xàm lol vừa thôi chứ . Còn duyên cởi áo cho nhau, hết duyên ra đứng gốc cau gãi lòn ;))
Cái thứ con gái hãm lone như bạn mà cũng đòi hỏi hạnh phú ư?bạn ko chân thành trong ty,bạn đứng núi này trông núi nọ thì lấy đâu ra hạnh phúc hả bạn?
Nêu chọn thằng nào giàu hơn ấy e ạ. Chứ vì gì thì vì mà đéo có tiền thì chỉ là thằng xàm L thôi :))
Gặp tk khác giàu hơn thì phũ vs ny, ép nó chia tay. Đến lúc nó có ny mới thì lại nghĩ rằng nó là ng có lỗi, what the fuc* logic??? ??? Trong tình yêu, ngu ngốc nhất chính là so sánh!
Chọn ai? Nghe cái từ "chọn" là biết bạn đang cân đong đo đếm lợi ích từ hai ông này rồi. Người ta đơn giản khi chấp nhận một ai thì đâu cần quan tâm ông nào có ý gì với mình nữa mà cần phải chọn.
Giữa lý trí và con tim luôn làm người ta phải phân vân, hãy chọn người làm mình hạnh phúc cho mãi về sau chứ đừng vì hiện tại chủ quan.
Tình yêu thì đừng đem ra so sánh cân đo đong đếm :)) mà t cũng khó hiểu . Tình yêu của mình chỉ nên dành cho 1 người thôi , nhiều hơn thì sẽ chẳng còn đáng giá :)) sự thật :))
:3 tôi chỉ nghĩ chọn gì chọn chớ chọn người ngủ cùng 365 ngày một năm mà nhiều năm như vậy, lúc nào cg chỉ mắc ói là thấy phục bạn dễ sợ luôn:)))
Chung quy lại vì B giàu. " Tôi thấy rợn người khi B chạm vô người mình,nhất là chỗ nhạy cảm, những lúc đó B thường cho tôi thứ gì đó,, tôi vui vẻ và mới cho B ôm trong vô thức". K có gì cho chắc chạm vào tay tát cho vêu mồm.
Đọc cmt thấy nhiều ý kiến mắng chửi chị này quá. Theo ý kiến của mình thì đã là đàn ông, con trai thì nhất định phải có sự cố gắng. Dù có nghèo, k có gì trong tay nhưng phải biết cố gắng vì tương lai. Chứ mình thấy các bạn nam bây giờ hầu như toàn cắm mặt vào game, rồi lười học, ra trường muộn...bla..bla các thứ. Vậy thì thử hỏi các bạn có cái gì để người ta yêu? Lấy nhau rồi chắc chắn sẽ cãi nhau về vấn đề tiền bạc. Thông tin cho tiết xin tham khảo nhân vật Công trong phim Gạo nếp gạo tẻ nhé À còn về bạn A trong cfs thì nỗ lực rất nhiều, điều đó cho thấy A có thể làm chỗ dựa cho ny, chẳng qua do chị thớt tham tiền quá thôi. Nếu cảm thấy k yêu nữa thì chia tay A thôi, đâu cần phải đến với B?? Lời cuối: ai dịch nghĩa cho mình cái câu IN HOA ở đầu cfs với :3
Chả hiểu sao bạn lại đánh đồng tất cả con gái giống như bạn rồi tự cho mk có chút khác biệt là thích thử thách. Hạnh phúc chỉ đến khi bạn biết hài lòng với những gì bạn đang có mà thôi
Chốt lại bạn mong có 1 ô yêu bạn như ô A nhưng ví phải giày như ô B. Bạn khôn hơn mấy em vừa được cấm thịt rồi đấy =)))
"Chính A là người có lỗi, tôi xứng đáng có một người tốt hơn". Còn giữ cái suy nghĩ đổ lỗi cho người khác thì không thể khá lên được hihi
Ý cưng là vì cưng méo có tiền nên phải chọn thằng nào giàu hơn chứ gì =)) Làm màu mãi. Theo tư tưởng tú bà vì vụ này lãi kinh lên được còn lên giọng =))
Giữa một người yêu bạn và một người bạn yêu là một câu hỏi khó nếu chị không có một lập trường đủ mạnh.Mà thôi xàm lol vậy thôi chứ theo em chị chọn cmn ông C nhà giàu sắp xuống lỗ ấy,ông B thì căng đòn xe máy thôi nên chọn ông C mà tậu cái oto đi cho sướng.HN mùa này đi xe máy khổ lắm.Khuyên chân thành đấy,yêu ông nào tặng oto ấy
Cũng như chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình, chọn người yêu mình thì chẳng khác gì tự yêu bản thân mình cả, cơ mà trong trường hợp ni thì nên tác hợp 2 người đó cho nhau thì hơn ạ :3
yêu mà cứ đem ra so sánh thì yêu làm gì? cảm thấy ko được thì thôi dứt cmn đi, so với chả sánh, trên đời chả có gì đau bằng việc ng yêu so sánh với ng khác, gặp đc nhau là cái duyên, yêu được nhau là cái tình rồi, ko được nữa thì thôi end game and starting new game thế thôi. đh so sách cđb gì =)) lêu lêu, sống sang lên bạn eiii
sai lầm của một chàng trai là yêu nhầm 1 ng vô tÂm sai lầm của 1 cô gái là vô tâm với ng yêu họ thật lòng - B thật nhẫn tâm khi rời bỏ ah ta để theo tiền, giờ còn mong gì nữa,, phải chăng b tham quá ?
Tôi từng bị như A. Tất cả mọi thứ cái giá trên đời này đều phải trả hết. Có nhân có quả. Nyc tôi. Cũng giống như bạn lúc trước. Y b vì b có tất cả mọi thứ mà tôi ko có. Tôi chỉ hi vọng. Nyc của tôi ko phải trả giá như bạn. Chúc bạn tìm dc ng như A.
Làm j có ai cho kh ai cái j đọc mà cảm giác b mất giá quá ..buồn thật thực ra b chẳng yêu ai trong 2 ng đấy đâu thứ b yêu là tiền là quà ...đừng so sánh a này vs a kia ...mà nói đúg hơn đừg so sánh túi tiền của họ.dù có đc chiều chuộng hay nhận tiền và quà cáp thì sớm muộn họ cũng nhận ra b thật rẻ tiền ...giỏi thì hãy tự kiếm tiền
“1 người vì bạn làm tất cả và một người làm tất cả vì bạn”, cuối cùng chị ấy vẫn chọn thằng giàu :))
Giữa người đàn ông che ô cho em và người đàn ông đi cùng em dưới mưa. Thì thằng mua xe máy cho em mới là thằng em chọn :)
Là tôi thì tôi sẽ chọn người tôi yêu.người ý lại giàu có xinh đẹp nữa thì thật tuyệt vời. Còn về bạn.bạn thật may mắn khi có 2 chàng trai tốt theo đuổi.tôi nghĩ bạn sẽ biết bạn yêu ai và nên chọn ai chứ.có vẻ đang phân vân à.vậy thì hãy lùi lại phía sau.buông cả 2 ra.để cho 2 ng họ đến với nhau đi.chúc bạn may mắn.


vừa muốn 1 người yêu mình như A, tiền nhiều như B trên đời này chắc chỉ có ông ABe này đáp ứng được !! :V
Đứng núi này trông núi nọ. Ty mà đem đi so sánh và chọn lựa thì căn bản chị ko có tư cách ko có quyền để đòi hỏi hay chọn lựa ai. Chị bỏ A đến với B vì vật chất. " B thường cho t j đó, t vui vẻ và mới cho B ôm". Xin lỗi chị dell khác j 1 con phò chính hiệu. Túm lại là cần 1 người yêu mình như A và giàu như B. Dell bao h tìm đc đâu!!!
Bạn nên để hai ô đấy đến với nhau để hạnh phúc nhân đôi chứ con gái như bạn k xứng đc hạnh phúc đâu
hi vọng của m không thành hiện thực đâu , ép nó chia tay rồi bh lên NEU cần tìm người như nó , đúng là mơ tưởng hão huyền ..
Một người vì bạn làm tất cả và một người làm tất cả để có bạn ??? Vậy người làm tất cả để có bạn không phải là vì bạn à. Nói cho dài cuối cùng có 1 thằng mà, lựa chọn gì em gái ???
Nếu được lựa chọn, là phận đàn bà, nên chọn người thương mình. Cuộc đời đàn bà lắm chông gai lắm, bão tố cũng không ít. An yên nhất vẫn là có thể ở bên người đủ yêu thương và thứ tha cho mình. Trong cuộc đời này, bàn tay đàn bà yếu mềm lắm , không đủ sức cả đời níu đàn ông đâu. Hãy để đàn ông giữ lấy mình. Đàn bà muốn hạnh phúc, hãy chọn người yêu thương mình nhiều hơn. Để họ đủ kiên nhẫn lắng nghe hết thảy buồn vui cuộc đời đàn bà. Để họ không khi nào muốn buông tay mình ra. Đừng mơ mộng một điều gì đó xa vời ngoài tầm với đàn bà à. Và đàn bà cũng luôn xứng đáng được yêu thương, vì vậy đừng lo ngại, đừng e dè.