Bình luận

Trị mùi cơ thể thì mình không biết nhưng các bạn có ai bị thâm ti, thâm bím, cần tân trang thẩm mĩ lại vùng kín cũng như có nhu cầu cắt bao quy đầu, chữa xuất tinh sớm nhưng chưa biết nơi chữa an toàn hiệu quả lâu dài thì liên hệ Quang Dũng nhé. Dũng làm mát tay chữa cho nhiều người rồi.
chắc xin tư vấn nhưng ngại tổ lái sang bạn chứ gì.hihi. Nhưng thử ngồi cạnh đứa hôi nách đi nhé ái ngại thật sự dù phòng điều hòa.Lỗi do ko lăn nách chứ đừng đổ tiết mồ hôi nhá =)))
Mai Phương bạn em bị hôi n*ch từ nhỏ bị mn kì thị.Ace nào có thuốc chữa thì ib cho nó ạ.Nó xấu hổ r nên k dám hỏi ???
Mình có đứa bạn xài bột khử mùi Trapha hiệu quả rất tốt. Nhớ ko lầm 9k-10k xài hơn cả tháng, nó là dạng bột màu trắng, nó có phèn chua và đã pha theo công thức nên ko gây dị ứng gì cả. Bạn vào nhà thuốc tây hỏi mua.
Các bạn cho mình hỏi mùi cơ thể đàn ông mà mình lại thấy giống mùi thuốc sâu là sao nhỉ, thực sự là cách 2m mùi ấy nó đã bay vào mũi mặc dù đeo khẩu trang vào rồi ?
Chanh nhé, tắm xong, dùng nửa quả chanh, chà xát 2 bên cánh, đảm bảo bay mùi cả ngày. Trong lúc chà nhớ bóp bóp cho nước chanh ra nha.
Quan trọng là sạch sẽ vận động về nhà phải lau rửa chứ ** bạn cứ thế mà vác cái xác toàn mùi đi khắp nơi công cộng thì người khác cũng muốn xúc bạn về nơi tiêu hủy mà thôi. T là con trai còn chả chịu nổi mùi cơ thể của người khác :)
DÙng Aquaseline nhé, không màu , không mùi, không ố vàng áo, k thâm nách :) Cơ chế: ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách
hừm thế k khổ những người làm chung phòng mà có điều hòa à à à..... bản thân mình lâu lâu đi đâu xác định sẽ hoạt động nhiều và trời nắng sẽ bí bách nên mình luôn lăn nách để ngăn mồ hôi... và xd luôn cả ngày thơm nhé... chứ có cái ô ms vào ở cty ngồi ngay cái điều hòa nó phà ra thì các bạn biết rồi đó ,cả phòng mỗi lần ổng đi đâu là tìm phương án xử lý.. đã nhắc khéo mà cũng méo dùng nhé... mà rõ ràng k có hoạt động gì nhìu xin nhắc lại là k có hoạt động gì nhiều và ngồi trong môi trường điều hòa ạ................... mình thì đang bầu bì bố nó thì rõ thơm nách k có mùi k biết ngửi miết rùi con trong bụng nó có bị chứng hôi lách k nữa a huhu


Bị mùi cơ thể thì chẳng ai tránh khỏi đâu vậy nên... mình có bán viên uống hoa hồng thơm cơ thể nhé mn. Hàng nhật chính hãng :))))))
dùng chanh xát vào vùng nách nhé bác!!! Mỗi lần tắm xong thì chà chẹ kẻo rát, để cho nó khô tự nhiên là đc! hôm sau sẽ đỡ, chanh có tác dụng trị thâm nách nữa
Việc của bạn mày thì kệ mẹ bạn mày, nhưng tao nghĩ đây là thuyết âm mưu, chẳng thà mày thành thật nói mẹ ra là mày bị hôi nách ra thì còn được đồng cảm, đằng này lươn lẹo vkl, bố ghét!
- Vệ sinh cá nhân sạch sẽ thường xuyên - Sử dụng các sản phẩm khử mùi cơ thể - Không ăn những thực phẩm gây mùi (hành, tỏi, bia rượu, cà phê, súp lơ, bắp cải, ...) - Nên uống nhiều nước, ăn sữa chua, uống trà thảo mộc để giảm bớt mùi hôi
Bảo bạn b đi cắt tuyến mồ hôi ở nách đi là hết á, 10tr thì phải, b mình đi cắt và đã thành công nhớ. Nói thật đó
Sao bạn chủ thớt không biết mình sớm có phải khỏi rồi không?, hôi nách, hôi chân, hôi miệng,... ib mình luôn nhé ?
Tích cực ăn nhiều rau, hoa quả, hạn chế ăn các loại gia vị như hành, tỏi và ăn ít thịt đi thì mùi mồ hôi sẽ dễ chịu hơn.
Bị hôi nách khác với mùi cơ thể nhé. Mùi cơ thể còn tạm đc chứ mùi hôi nách khắm lắm ai mà chịu nổi đc ???
Bị mùi cơ thể là do nội tiết bên trong rồi chứ k phải chơi thể thao nhiều ra mồ hôi nhiều sẽ bị nhé, P/s: thanh niên sợ bị hôi nách nên phát biểu lung tung.
Ông ns toẹt ra là chữa cho ông thì T còn chỉ cho cách... bày đặt thg bạn... ông về lấy ít băng phiến kép nách 24/24 đảm bảo khỏi
Đàn ông thì phải có mùi 1 tụ thì mới men.cũng như bọn cgai ý n đéo dùng nước hoa gì.mà nhiều đứa cí mùi thơm quyến rũ thực sự.chỉ muốn dí sát mặt lại để ngửi thôi. Kiếp này Những đứa kì thị người có mùi cơ thể thì kiếp sau...à mà đéo đk đầu thai kiếp sau luôn.
Nói mẹ bị hôi lách cmn đi. Bầy đặt mùi cơ thể. Đã hôi lách thì khó chữa. Mà đã k bị hôi lách thì lo cái đéo gì
Thật ra mùi cơ thể là mùi của hocmon của con đực quyến rũ gạ tình con cái . Mỗi người có 1 mùi hương khác nhau , khi bắt đướng nồng độ mùi hương thì con cái sẽ thấy hấp dẫn , mặc dù con cái khác sẽ thấy không có gì hấp dẫn và cảm thấy hôi thúi
Cái tao đang quan tâm là con Linh cắm sừng thằng Đạt và thằng cắm lại vẫn thằng Thành. Những thằng tên Thành rất thích làm khổ những thằng tên Đạt thì phải =)))))
Bạn về lấy tỏi giã nát ra hòa vào nước đun sôi để nguôi, vắt thêm quả chanh nữa. Mỗi tối thấm vào khăn kẹp vào nách. Cứ làm như thế khoảng 2 tháng. Mình thấy có hiệu quả lắm. Mùi cơ thể cứ thế tan biến và bây giờ mình đã chuyển từ Hôi Nách sang Viêm Cánh giai đoạn cuối. các bác sỹ đã hoàn toàn bó tay và yêu cầu mình ra nước ngoài điều trị tránh ô nhiễm môi trường Việt Nam. Chúc bạn may mắn ?