Bình luận

Nguyên Ngố Hồng Phương y thanh niên Đ. -Em ngủ chưa? -Em chưa -Thế ngủ sớm đi. Em ngủ ngon... ... Best kkkk
Muối Biển Hảo Hảo thế con gái có cần học k em? Hai đứa thấy nc vầy là nhạt hay k nhạt, chị cười ngất cơ mà?
Vẫn chờ mở lớp chứ đùa à. Coi nói chuyện như khi 2 đứa truyền 1 quả trứng. Nó tung mà m không hứng thì kết quả chắc chắn là nát.
Nhạt hay k cũng là do các bạn nữ 1 phần. Ai chả muốn nói nhiều nhưng cứ tl như thế thì các bạn nam cũng kb nói gì đâu ??
Xong đoạn gặp mấy thằng mồm mép ba hoa nó cho vài ba cái sừng thì lại đàn ông thế lọ thế chai :v mà tiện có lớp học nào bớt nhạt thì ae ib cho mình với nhé.
Đây cứ đi hàm hôm galang lãn mạn...v.v Xong nó chơi chán nó đá thì lại lên NEU Cfs mà chửi đàn ông con trai bọn tôi bội bạc các thứ các thứ... Nhân quả cả thôi
Nhờ ad tý ạ .Hiện bên mình có bán tinh dầu trị thâm #lâu_năm, thâm #côn_trùng, #muỗi đốt, thâm #mụn, #môi, #mắt, thâm #bỏng ống bô, thâm#nách ? Inbox để được tư vấn ạ ?
Cơ bản là người tung thì phải có người hứng. Chứ kiểu 1 mình nói thì chả bảo nhạt hay nói chuyện vô duyên. ??
Ông này là dạng đầu óc khô khan khoa học, vấn đề ở đây là người tung người hứng, bạn không đủ tầm để hứng thì lại chê người ta nhạt :v Ông này mà ngồi với đám chiến hữu thề là thành mẹ buổi luận đàm khoa học =)))))
thường những thằng ko biết tán gái hay nhạt thế đấy nhưng nó là thằng đàn ông tốt Còn cái bọn mà hoạt ngôn thì méo ra j đâu
Nên đúc tượng a ấy rồi xây tượng đài cho các thanh niên nhìn đó mà đừng noi theo. Hoặc mỗi lần đi hẹn hò e cầm theo quyển Triết học Mác-Lênin hay giáo trình chính trị gì ý đọc cho a ấy giác ngộ.
Anh ta nói chuyện con voi tôi thấy có nhạt tý nào đâu?. Con voi có cái vòi để lắc cỏ còn anh ta cũng có mà chưa biết lắc chổ nào đó thôi. Thế mà k hiểu ý ngta gì hết
A này cũng thật thà mà, cách nc , thì chắc là một kiểu ng ham cv xong ngại tìm hiểu , k biết cách nc vs bạn gái . Chứ bản chất mấy ng ntn lấy về khéo chu đáo ấy . Với cả yêu thì bù trừ đi ngta nhạt thì em thêm muối vào thế thôi . Cũng công nhận nc nhạt nhẽo quá thì cũng hơi cực cho em. Vì cgai yêu bằng tai, cơ mà thế còn hơn mấy thằng cứ hót như con chim nói đủ thứ hay ho giời bụt nhưng rỗng tuyếch . Ps à còn trường hợp nữa là đối phương nhật vì face to face với một đối tác cũng khô cứng, câu lệ or vài lý do khác nữa . Nhưng chốt lại là trường hợp của em là k hợp người rồi :))) Chúc e hạnh phúc
Bên mình có dạy 1 lớp " Kỹ năng giao tiếp hiệu quả" inb để đăng ký học nhé. Không tán được zai/ gái trả lại tiền :)
Thế tóm lại m đòi hỏi 1 người con trai mặn, đẹp trai ga lăng tốt tính có việc làm ổn định và tốt chứ gì? M có những gì để đòi ở ngta những thứ như vậy?
Nhạt nhưng thật lòng còn hơn mấy đứa suốt ngày xạo lìn. Mấy chị e cứ thích thế đấy rồi lại chẳng bảo con trai đểu này kia
Thực ra thì e cũng nhạt lắm chứ cũng ko mặn mà nổi đâu cô gái ah. Thay vì trả lời những câu hỏi của anh kia thì e có thể khơi nguồn những câu chuyện khác mà. Người tinh tế là ng biết cách để duy trì cuộc trò chuyện, chứ k phải trả lời cho có, cười cho lịch sự như em thì mặn đến mấy cũng ko còn hứng thú trò chuyện nữa. Hay với em "mặn" thì phải lắm $, nhà mặt phố, bố làm to ?
Các chị cứ lắm sẹo chứ các chị nói đc câu nào thú zị đâu mà người ta tiếp lời đc. Nên chọn người có cùng chỉ số IQ ấy!!!
Nói chung k thích thì dù có mang mấy container nước mắm + muối vẫn là nhạt,còn thích thì chả là gì vẫn bị tăng huyết áp
Đi học e nghĩ nó cũng chả bớt nhạt hơn đâu Thay vì đi học thì chị chủ động luôn cho ae đỡ đau não
Nhận đào tạo các lớp cơ bản: muối bột canh, muối tiêu, muối ớt, muối ô mai; các lớp nâng cao: nước mắm, xì dầu, nước tương. Bonus khoá ngắn hạn: đường, mật ong, trà sữa, kem. Yêu cầu: học viên đẹp trai :)))
Mặn là bị bệnh thận đó :)) nêunmuôns mặn thì e phải biết tung hứng chứ 1 đứa thì k mặn nổi đâu.
Phương Thảoo m vào kể cho ngta câu chuyện cười ỉa từ nhà đến quán ăn vs nhục ko bằng con chó của m mỗi khi đi chơi vs t đi ?
Nếu đã nhạt thì thôi nói ít thôi với hỏi cho ng trả lời ngta đỡ ngại ? Đôi khi cái ấn tượng tốt nó không nằm ở câu nói mà là ở hành động ?
Con gái đúng là khó hiểu, ga lăng quá thì bảo sành sỏi, lưu manh. Thật thà quá thì bảo nhạt. Những chàng trai thú vị một là đã có chủ hai là kẻ đa tình. Hãy tìm người phù hợp, hãy là người khởi đầu thú vị...không thích thì next cho chị em còn hốt về.
Then thế nào mới gọi là ko nhạt -_- mấy cô cứ câm như hến thì dù bọn tôi có 1001 truyện cười thì cũng sẽ dần đến nhạt mà thôi
Họ thật thà chất phát ko dẻo mồn thì bảo nhạt.Cứ thích mấy thằng lẻo mép mặn mà rồi nó cắm cho vài cái sừng. Rồi khóc lóc bảo bọn con trai khốn nạn như nhau ?
Tôi không có mẫu hình lý tưởng. Tôi nghĩ hai người yêu nhau hay không được xác định ngay trong 1-2 giây gặp đầu, mọi tán tỉnh sau đó chỉ là thủ tục. .Con người quan trọng nhất là hợp hay không .Nếu hợp thì nhìn cả ngày hạnh phúc còn không hợp thì ở cạnh cảm thấy rất lãng phí thời gian.
Nhạt hay không thì phụ thuộc vào độ đẹp trai và độ giàu có của thằng con trai em tiếp chuyện thôi.có dạy thì mở lớp dạy cách làm giàu là auto sẽ mặn Mà nói thật mặn hay nhạt thì cũng do các bà nữa.nói chuyện.hỏi cđg cũng chỉ ừ.vầng rồi gửi cái icon thì thề như t nói phét tốt t cũng xin chịu.nc thì phải có người tung người hứng.thì chắc chắn sẽ k nhạt
Ê, nếu thấy nhạt chị có thể cho em info anh ấy được ko ạ, em ko thấy thế là nhạt đâu c ạ đối với em, đàn ông con trai như vậy là được rồi, lại là kiểu người em thích
Mình cũng từng chê người khác nhạt. Sau đó mình nhận ra 2 vấn đề : 1. Bản thân mình thật cũng ko dẫn dắt dk câu chuyện aka trong mắt họ mình cũng nhạt bome ra 2 Họ thực sự chẳng quan tâm đến mình lắm vì họ lại mặn chát lúc ở cạnh bạn bè họ Sau đó,sau nhiều lần nhạt nhẽo lại thành thân thiết. Và sau khi thân thiết nói mấy chuyện như nước ốc cũng thấy vui
mie, đó là nó còn nói chuyện có thật. Ngày xưa tao hẹn hò với 1 em sống ở Hành tin xa xôi nào lắm suốt ngày " em ước j dc biến thành những vì sao kia để không đơn độc giữa cuộc đời này". Đơn cái mả mẹ nhà em. Chứ a là con Ve Chó hay sao mà em bảo e đơn độc. Thứ sinh vật lạ biến mẹ về hành tinh của em đi.
Thôi em ơi . Mặn thì cũng có mài ra ăn được đâu. Nhạt nhưng ngta chân thành , nhìn cũng đâu đến nỗi lại còn là phó phòng nữa đấy. Người như này mới là thật thà chung tình này . Kiếm bọn lẻo mép làm gì để rồi nó ngày đêm nc với cả chục cô. E chọn ai nào :)))
Nhạt là khi bắt đầu 1 câu chuyện 1 người tung 1 người ko hứng thôi. Nếu a ấy hỏi e biết sao con voi sao có vòi ko, thay vì bảo "dạ ko" bạn có thể nói "để nó gãi ngứa chứ gì, e biết tỏng" thế là sẽ có cuộc tranh luận xảy ra. Và sẽ có những thứ hay ho phía sau. Ví dụ như: a nghĩ coi 1 con voi ko vòi thì ai sẽ gãi ngứa cho nó,... Đừng có trả lời với những câu trả lời nhạt tệch ra rồi bảo người ta nhạt
Yêu đương cũng như nấu ăn. Cái gì nhạt mình phải tự nêm nếm cho vừa miệng. Anh ấy hỏi nhạt thì em phải trả lời mặn, mặn chát vào. Ví dụ như câu: 'Em có biết tại sao con voi lại có vòi không?' thì cười khúc khích đáp 'Em không biết tại sao con voi lại có vòi nhưng em biết tại sao con trai lại có vòi' = ))