Bình luận

Biết vì sao không . Any bạn sau khi inbox với anh họ mới nhận ra giới tính thật của mình. Nhưng nào ngờ a họ lại đem lòng thương bạn mà k đoái hoài gì tới a ấy. Nên a ta mới tức quá chia tay bạn đó. Thực ra bạn mới là nữ phụ của mối tình đam mỹ thôi :)))
K phải ng yêu em hay đọc ngôn tình đâu, mà nó toàn đọc ba cái thể loại truyện loạn luân, cô giáo Thảo, cô giáo Mai các thứ đấy ?
Đấy chỉ là mày nghĩ trong ngôn tình thoii. Chứ thực tế thì any mày đã tìm đc người đàn ông của đời mình rối đấy. Thấy thíc xem phim đok truyện ngôn tình là biết éo bình thg roii ?
Con trai càng yếu đuối, nhu nhược trong tình cảm thì con gái càng nhanh chán, đó là lí do những thằng lừa tình, yêu chơi lại làm cho bọn con gái khổ sở rồi điên tình các thứ, đó là vì chúng nó làm chủ đc cuộc chơi.
Lên neu cfs để kể chuyện buồn, nhất là chuyện chia tay thì hầu hết đều bị haha vào mặt. Nên mấy thanh niên có ý định viết cfs suy nghĩ kĩ, nếu k muốn làm trò cười của mấy bạn FA :))))
Xem phim hàn, ngôn tình trung quốc là thấy nghi nghi rồi, đến hôm về gặp anh họ, rồi lườm thì đã minh bạch hơn. Kết luận là anh ấy đã tìm thấy người đàn ông của cuộc đời mình. Anh ấy không muốn làm nam phụ ngôn tình, chỉ muốn làm nam chính đam mỹ thôi haha
Bạn bị đá vì any của bạn đến với ông anh họ rồi ? có lẽ họ đang “súng kề súng đầu sát bên đầu” rồi đấy =))))
Cứ tưởng là film đam mỹ, ai ngờ cái kết lại vậy. Sau 1 đêm mà thay đổi thái độ thì đúng là cần xem xét. Thay đổi đột ngột tn thì chỉ có thể là tìm thấy ty đích thực of đời m thôi, hoặc là có người con gái khác mà bạn k biết :3
Nhưng mà anh họ bạn cũng nhiều chiện quá rồi, xen vào tình cảm của hai người kiểu giáo huấn như vậy sớm muộn cũng tan rã, thực ra yêu nhau không ai thích bị tác động kiểu như anh họ bạn đâu. Đáng lẽ ra không nên cho fb làm gì. Đàn ông với nhau họ hiểu theo kiểu khác không giống như kiểu hiểu của con gái. Người yêu bạn đang tự ái. Anh ấy nghĩ bản thân không có gì đáng chê trách lại bị ông anh họ bạn nói khích kiểu bạn được cưng chiều xưa giờ, phải biết mà cư xử cho đúng ấy. Theo suy nghĩ của anh họ bạn là đúng nhưng đứng trên lập trường người yêu thì là sự bất mãn khi chuyện tình cảm cá nhân lại bị can thiệp sâu như vậy. Anh ta lại không để ý cảm nhận của bạn lại quá chủ trọng cảm xúc bản thân nên quay qua nghi ngờ tình cảm của bạn dành cho mình. Nếu mới chia tay thì không phải là không có cách để quay lại.
Ngôn tình thì ngôn tình nốt mẹ đi, thực ra th này máu nó bị đỏ, khám ra mới biết ung thư mạch máu khiến máu nó đỏ, nó ko muốn làm buồn nên bảo anh m nói phét v để chia tay, có thế thôi, đọc nhiều ngôn tình mà ko chịu động não suy nghĩ gì, giờ gặp nó cho nó uống ít amoniac là nó tỉnh ngay, hiểu ko ?
Này thì ngôn tình ... Nhạtj nhạt như mk còn dell có mống nào nữa cơ cái j ít quá hay nhiều quá cx k tốt :v
Nhờ ad tý ạ .Hiện bên mình có bán tinh dầu trị thâm #lâu_năm, thâm #côn_trùng, #muỗi đốt, thâm #mụn, #môi, #mắt, thâm #bỏng ống bô, thâm#nách ? Inbox để được tư vấn ạ ?
Chắc chắn any p đang gen vs p. Vì p có a họ qtam rồi. Sau khi ctay b any sẽ ngày ngày ntin vs a họ bạn.Và rồi t.y đơm hoa kết trái.. Chúc any b và a họ b trăm năm hp.
Thế là ông tơ bà nguyệt sai r ? mong sao ông tơ bà nguyệt bốc tạm đứa nào ném cho con, hoặc ngược lại bốc con dúi cho đứa nào cũng đc ?
Ơ cái đoạn thớt nhắc đến anh trai nhà bác em lại cứ tưởng kết thúc thì ny thớt với anh ấy thành 1 đôi cơ =))))
T tui dị ứng câu anh sợ nước mắt con gái lắm. Dị ứng lắm luôn á. Hk biết nyc nào của t nói câu đó ta mà làm t dị ứng vậy nè. ??. Nghe như kiểu giả giả
Hoá ra anh ta thích thể loại Đam Mỹ đấy e gái ạ.giờ chia tay xong là kiểu gì cũng tán anh họ em cho xem=))
Nghi ngờ vớ vẩn thêm 1 chút ghen... Bạn chỉ cần nói. e k cần biết anh kia thế nào nhưng quan trọng là em thích và yêu anh. nếu còn ctay thì thằng kia k quý trọng r. Rồi cũng bình thường và cũng qua...
con trai nghe đến từ "nuôi" là nhạy cảm lắm cứ liên tưởng đến từ thịt" thôi nên nó chia tay là đúng
Hoàng Yến Đặng Thị Hải Yếnngôn tình???đây là đam mỹ và kết là sau khi thớt và anh ny chia tay thì anh ny và anh họ of thớt đến vs nhau kết HE còn thớt là nữ phụ chúc phúc cho 2 anh???
Sao khi ib với a trai nuôi mới chợt nhận ra giới tính thật ... Nên a ấy ct chủ thớt để đến vs ng a nuôi kia thôi ??
Em học đại học mà viết "...nuôi anh nhà bác cho dễ sinh nở, với lại cũng VUI CỬA VUI NHÀ" là anh đéo có thiện cảm với em rồi
=))))))) thì thôi hãy lui về làm nữ phụ đam mỹ. Bạn gái ah, cứ chuẩn bị tâm lý k nhỡ tháng sau thấy hai anh tay trong tay lại sốc :3