Bình luận

Bạn k55 nghĩa là giờ đây bạn còn chưa hể biết về cuộc sống, bạn mới chỉ ở ghế nhà trường. Rồi sau này có lẽ bạn sẽ hiểu hơn và sẽ hiểu rằng những suy nghĩ ngay lúc này của bạn thật hồn nhiên
Tóm lại là con kia cho cơ hội thằng kia la liếm nên nó nhảy vào được trong khi thằng bf thì lo sự nghiệp để sau này lo cho 2 đứa... bởi ta nói thời nay cao hơn ngày xưa là vậy ?
Một người đàn ông không có ý chí phấn đấu sự nghiệp thì cũng sẽ rất khó được phụ nữ coi trọng. Tình yêu lúc đó chỉ là cảm xúc nhất thời, khó mà lâu dài được. Một người đàn ông quá coi trọng sự nghiệp thì có ít thời gian dành cho phụ nữ, cũng chả người phụ nữ nào chấp nhận được sự thiếu quan tâm như vậy. Mà ở cái độ tuổi 20 - 30 tuổi, không điên cuồng làm việc thì sau này có cái gì. . . Thế nên những người đàn ông thành đạt càng ngày càng lấy vợ muộn. Mà khi đó thay vì chọn một người gọi là tình yêu thì họ thường chọn một người gọi là người đồng hành, một người có thể chia sẻ, hiểu biết nhiều hơn vì cảm xúc. Trong lòng họ ở đâu đó lại cảm thấy tiếc nuối cho những cảm xúc ngày xưa của mình, nay còn đâu. Buồn vậy đấy. Người đàn ông thực sự giỏi thì có thể tìm được 1 người phụ nữ của riêng mình, rồi dắt tay nhau qua những ngày gian khó rồi đạt được những thành tựu lớn thì đúng là phải phục họ sát đất. Một khi bạn đã chọn con đường này rồi. Thì có thể thấy được ý chí, giấc mơ và hoài bão của bạn. Đó là điều vô cùng đáng quý.
A ko đi trời Âu mà chỉ đi trời Nam thôi, ko có chàng trai thứ 3, bố mẹ thì lại ủng hộ. Vừa theo đuổi đam mê, vừa bắt đầu sự nghiệp lại bắt đầu xây dựng gia đình. Vananh An
Viết bài như nhà văn mà bảo "Ngố vs Khô khan", đầu bài đã lừa dối m.n vậy nội dung ai còn tin tưởng được???
bài viết hay và ý nghĩa......sẽ có nhiều suy nghĩ nhiều chiều cho câu chuyện này nhưng đó cũng là nhiều chiều của cuộc sống
T k mong muốn là sau tháng 10 có cái cfs là sau khi lấy ck e chẳng hạnh phúc gì blabla các kiểu....ngay từ đầu 2 đứa đã sai rồi thì càng đi nó lại càng sai thôi..ô bàng tuổi nó mà ra trường xong đi du học các kiểu,bố mẹ nuôi ăn học 5 năm chưa đủ khổ à...e nó là con gái, đi như thế thì hết cmn thanh xuân à ? Thộ tập trung sự nghiệp đi sau này lấy vk thì đừng có để mất ai đó một cách dễ dàng như cách mà ô đang làm,...vậy nhé !
Đi với nhau hết cả thanh xuân để rồi đến trước lễ đường lại chia thành hai lối :))) Chúc a sớm tìm được hạnh phúc của riêng anh ?
Ông đã vẽ cho cô ấy một ước mơ thật xa vời..Và cũng vì yêu ông mà một mình dám chống lại Đảng và Chính phủ..Tới lúc sức cùng lực kiệt,cô ấy biết làm sao được nữa, trong khi ông thì cũng chưa thấy kể hay đả động gì tới sự hi sinh cho người ông yêu..Một cái kết đẹp đang tới với cô ấy..tôi nghĩ vậy. Lần sau nếu yêu ai,ông cần nỗ lực nhiều hơn..!!!
Rồi một ngày không xa anh có tất cả. Anh có tất cả, duy chỉ có người con gái thật tâm dành cả tuổi trẻ cho tình yêu. Anh nỗ lực trời Âu vì gì? Người con gái anh thương? Hạnh phúc?
Tự do là cuộc sống không có anh. Bầu trời của cô ấy là người bên cạnh lấy cô ấy làm vợ. Đôi khi với phụ nữ, đi những đâu, làm những gì không quan trọng bằng việc có ai lưu trữ lại trong trí nhớ . Anh lên mặt dạy đời gì, trong khi bh anh vẫn không hiểu gì cả.
Hay lắm ... Đàn ông lo cho sự nghiệp thì sẽ đánh mất người con gái mình yêu ..Đàn ông chọn tình yêu mà không có sự nghiệp thì khó giữ được tình yêu. Hiếm khi 1 cô gái chịu bắt đầu với con trai không có gì trong tay Cũng hiếm khi 1 thằng con trai mặt dày quen 1 đứa con gái mà khi trong tay không có gì ..Làm đàn ông khổ thật = ))