Bình luận

Làm gì có bận đến mức như thế. Sờ trên đầu xem mọc mấy cái sừng rồi. Người ta không thích thì mới cáu gắt vậy thôi. Chứ gọi cho vào lúc nào đi chăng nữa đã yêu thì sẽ chẳng bao giờ cáu gắt cả
Đàn ông rụng tóc nhiều là bắt đầu tiến vào thời kì mãn dục rồi, chân thành khuyên em nên bù cho số tóc ý bằng 2 cái sừng. Kiếm anh nào nhiều tóc mà ít lí do ý.
Thực ra thì khi yêu nhau bận đến mấy thì người ta vẫn dành thời gian cho người đối với họ là quan trọng. Mình nghĩ bạn bị cắm sừng rồi. Với cả sao ông này lúc thì mổ xác lúc thì đo huyết áp là như nào =)))))
Thằng cu em làm xấu mặt dân y quá. Bỏ nó đi em gái ạ, nó nói điêu đấy. Để a bù cho 1 thằng học y khác không nhàn lắm nhưng ít ra cũng không nói dối như ny em đâu, là ANH này :))
B nam chính bận quá. Học y mệt thật. Nhưng sau khi qua 6 năm thấy có muốn nt trả lời hay ko thôi. Chứ ai cũng như ông kia thì zai y ế hết ah. Khả năng nam chính y2 vì phải phân tích nuoc tiêir, đo huyết áp, mổ thí nghiệm ( nghi mổ ếch hoặc chó )....
Thật ra học y cũng không khổ lắm đâu chỉ là sáng đi viện, chiều học lý thuyết và tối đi trực thôi. Còn nữa mỗi tuần kèm thêm bệnh án, ôn thi và thi ....cơ mà vẫn có thời gian để thở ?
Mổ thí nghiệm hoặc đo huyết áp thì có thể hc ptth vs điều dưỡng vì vậy bạn này năm 2 Nma lại ở phòng xác chứng tỏ bạn này đang học giải phẫu, nhưng gp học năm 1 chính vì vậy khả năng cao bạn này bị học lại. Đấy thấy chưa yêu lằm yêu lốn để r phải học lại. Còn bạn ny í lúc bạn gọi cho nta thì toàn vào tgian nta p học nên cáu là phải thôi, bày đặt :)
T chưa thấy cmt tư vấn thuốc mọc tóc đấy nhỉ?? Mua Hà Thủ Ô cho ny đi b êi. Ngăn ngừa rụng tóc. T nói thế thôi chứ t dell bán đâu. Đừng ib?
:v Thường trong mấy bộ phim bọn con gái hay xem thì thằng con trai hay giả bận để che giấu gì đấy, kiểu gái hay bệnh. Mà tự nhiên ít tóc dần thì mày phải suy luận ra là nó bị cái gì đi, hay là nó thấy nóng nên đi cắt tóc cho thoáng chẳng hạn. :v
Học y vất vả, nhưng không có nghĩa là không có thời gian cho em. Nếu quan tâm thì ngày đi trực có thể nt báo hôm nay a bận trực. Ôn thi, trực, đọc sách cũng ko phải cứ tỳ tỳ mà không có nổi thời gian nt với ny. Chỉ là em không đủ sức cho ngừoi ta quan tâm thôi. Vote chia tay ae hêy Văn Tư @ Quang Đại Hoàng Hoa Le Mai hêy
Yên tâm là nếu mà nó yêu em.nó sẵn sàng dành thời gian cho người nó yêu. Có ai bận cả ngày được đâu. Còn nếu đúng như em nói thì chốt luôn là NEXT nhé
99 chắc là y2, mà y2 đã bận mổ, đo huyết áp cho người ta, ở nhà xác với phân tích mẫu nước tiểu à. Lạ nhỉ, hồi mình học y2 không khổ vậy đâu, chơi suốt ngày à.
Nguyễn Thanh Bình 1 tháng 30 ngày thì a chỉ trực có 20 ngày thôi.. những ngày còn lại cũng bận , bận & bận
Yêu được thì yêu. K yêu được thì thôi. Dân y bọn tao còn méo coa time để chau chuốt cho bản thân. Ngoài học trên lớp xong còn học thực hành rồi thực tập. Tối về ôn bài đến nỗi tóc méo mọc kịp. Các thứ các thứ..... phải tranh thủ từng tí một. Mua cái bánh mì mà vừa dsi đường vừa ăn. Học đến nòi mắt ra mà cảm thấy kiến thức vẫn thiếu. Đi trực đêm thì mệt méo tả đk. .... Đấy tao chỉ nói đơn giản là như này: yêu đk thì yêu mà k yêu đk thì thôi. Để yên cho nó học. Vì học y là để cứu người chứ k phải để giết người.
Thật sự là rất áp lực, đặc biệt là tầng lớp sv thì bị tất cả mọi người chèn ép,từ hộ lí, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đến điều dưỡng bác sĩ . Thông cảm cho họ 1 tỵ. Chắc hẳn họ cũng đang cố gắng rất nhiều đấy
Đi học cùng ny mấy hôm đi là hiểu :)) còn nhiều khi nta vô tâm thì nhắc.đi học thì bị bệnh nhân trêu thầy thì chửi các cô điều dưỡng thì sai vặt,sách thi đọc mãi không hết .đêm thì đêm ngủ đeem thức trắng.thời gian đâu mà lúc nào cũng đến ny
Mổ thí nghiệm là đi học ở trường giữa buổi sáng (hoặc chiều) thực hành khoảng 2.5h. Không nghe là bt như việc bạn đang trong giờ làm. Thắc mắc gì Đo HA buổi tối auto là đi trực. Mà đi trực thì >Y3 Ở nhà xác chỉ có Y1. Mà trường Y sẽ gọi là Viện giải phẫu :). Đấy k phải nhà xác. Đính chính đi trực cũng k baoh ở nhà xác. Phân tích nước tiểu thì mình Y6 k có kí ức gì về việc này. Trừ khi trường thêm môn mới :)) Thế này HMU cfs k đc đăng chắc cũng phải :3 Trường Y đúng là vất vả nhưng đừng nghĩ vất vả theo cách của bạn :)
không vất vả đâu chỉ có sáng đi viện 11h30 về tới phòng trưa 12h30 vác xác đi học tối về viết bệnh án hoặc đi trực k thì ôn ktra thôi nhàn lắm... có ngày dk ngủ hẳn 2 tiếng cơ còn có bệnh nhân vào nhiều thì thức có 24 tiếng ấy mà! Nhàn Lắm Luôn
Người ta ko thíc em thì vậy thôi. Ai chả bận. Thiec em thì tự nhiên sẽ dành thời gian cho em. P/s tớ sv yhn nhé.
Điên quá. Quan trọng người ta có muốn dành tg cho mình hay ko thôi. Chứ nếu muốn thì họ tranh thủ dù là bận cơ. Ai chả muốn có người chia sẻ chứ.
Công nhận yêu trai y thì n ko có nhiều time nhưng ko bận tới thế đâu. Có bận n cũng sẽ tranh thủ nt cho em. Cơ mà khả năng mọc sừng cao đấy vì chúng hay trực đêm vs nhau và có sự đồng cảm. Đơn cử nyc của t, t mới ctay n có 3 tháng mà nym n có bầu hẳn 2 tháng rồi cơ.
Ny bạn có phải SV ko vậy @@ sao bận ghê vậy. Gặp tớ thì chỉ có “a đang chạy bo, e đợi a tí ko chết bo đau đớn lắm” :)))
Lý do to hơn mục đích.... Thừa nhận là vất vả nhưg ko đến nỗi lúc nào cũg bận được... T thấy mấy thằg học y có thế đâu , ngủ suốt thôi mà.... Nên ghét đi.. C tay thì càg tốt :) , nó k thích b mới thế
Nó bận chăm mấy ban gái trong tổ đó em ạ? chứ chẳng thằng nào bận đến mức đó đâu, bày đặt giận với mắng bạn gái nữa chứ, cho nó lướt đi e!
Trên đời này chả có cái ngành quần què j bận tới mức ko nghe được cú đt. Y hay ko y cũng chỉ ở tình cảm nó dành cho bạn bao nhiêu thôi. Nghỉ đi cho khỏe.
Hết yêu thì nó vậy thôi chứ bận cái khỉ gì. Không có thời gian dành cho bạn nhưng vẫn có thời gian đi rửa bát cho con khác nhé ??
E ơi ng ta học sau này cầm trong tay mạng người đấy. Đừng vì ba cái nhỏ nhặt mà sau này để đau bụng thì đem chân ra cưa hiểu ko?
Nghe có mùi chém gió nhỉ. Đc đo HA rồi thì là y3+, phân tích nước tiểu vs mổ thí nghiệm chắc y2 y3 à? Nhưng sao lại ở nhà xác làm gì. Học lại giải phẫu à ? yêu mấy năm rồi bạn?
Học y vất thật đấy nhưng được cái quyền lực dù bạn trai nó là vđv thể hình hay dân xăm trổ đi nữa thì cũng bắt cởi hết y phục và nằm lên giường :v


Đây là tớ học Y4+ Vẫn chơi bời thoải mái mà... Vẫn chơi ma sói,đi trung thu 1 mình,cafe,kfc,lotteria ... Ui zào học Y nhàn mà :))
Bận cũng đâu nhất thiết phải gắt gỏng như thế. Ngành gì thì cũng có những vất vả riêng thôi. Thử soi gương xem trên đầu đã có cái sừng nào chưa. =))
Em ạ, học Y cũng không phải bận lắm đâu, hiuhiu, chỉ có điều là sáng đi viện, chiều đi học lý thuyết, tối đi trực + ôn thi. Cuối tuần thì combo ôn thi + thi và thi. Chưa kể trong tuần cũng thi, thi là quan trọng nhất :3 nhé!!! Nên ny em cáu là đúng rồi :]]]
Đo huyết áp cho người khác nghĩa là đi lâm sàng -> năm nay y3. Học ở nhà xác -> giải phẫu -> y1. Gần như ông này năm nay bị đúp nợ cách năm và phải ở lại y3.
C ơi mệt lắm c ơi , chỉ cần c nghĩ sáng đi học , chiều đi học , tối đi trực hết ngày c ạ . Khi mn đêm đêm đc ngủ trong chăn ấm thì bs lại ngủ ở gầm bàn , ở những chiếc ghế ngồi xếp thành hàng cùng nhau , có khi nằm la liệt ra sàn hay chỉ là lan can . Trong khi tết đến mn quây quần thì bs phải ở lại bv trực , được ngắm pháo hoa đã đành , đây lại phải chữa bệnh cho các bạn đi chơi , đi xem pháo hoa gặp vđ sức khoẻ . Nghĩ thôi đã thấy tủi thân r , nên khi c yêu 1 người dân Y , c nên thông cảm và tự tập những ngày lễ bạn cô đơn 1 mình nhé :)))
Khổ lắm chứ chả đùa . Em đừng lúc nào cũng giục giã họ như thế . Bữa trước ở chỗ anh có ông bác sĩ mải nc với vợ mổ cho bệnh nhân khâu xong xuôi mới nhớ quên con dao trong bụng lai phải rạch ra lấy đó. E thấy chưa .
Học Y rất là khổ e ạ, nhất là những ca như phải thực hành hô hấp nhân tạo cho bệnh nhân nữ, thông tiểu cho nữ, ép tim ngoài lồng ngực cho nữ giới... khá là mệt, e nên thông cảm và hiểu cho bạn trai e nhé ;-)