Bình luận

I'm truly enjoying the design and layout of your website. It's a very easy on the eyes which makes it much more enjoyable for me to come here and visit more often. Did you hire out a designer to create your theme? Outstanding work!
Hello There. I found your blog using msn. This is an extremely well written article. I'll be sure to bookmark it and return to read more of your useful info. Thanks for the post. I will definitely comeback.
Đọc chuyện này t lại nhớ về bản thân mình. Năm năm trước t đã từ chối một người con gái với lý do tập trung vào học tập vậy mà sau 5 năm t mới thực hiện được 70 trên 145 tín.
Trần Linh nên để ng khác tập trung học hành, gíup đất nước lớn mạnh, sánh vai cùng các cường quốc năm châu đi. Đừng phiền họ nữa ?
A quá mệt mỏi??? K gì khác ngoài lm tổn thương e Khi đi học a không muốn yêu. Học xong tính tiếp??? ???? n nhảm nhảm nhảm
A muốn lo cho sự nghiệp đã Em biết ước mơ của a là gì ko. Là làm có tiền dẫn bố mẹ Đi du lịch. Và rồi a ấy ra trường và về nước kk
Ha ha. Khi muốn ct thì cả trăm lí do =)) thậm chí bạn có thể nghe nó thuyết phục lắm nữa kìa :)) nhưng chung quy vẫn là muốn end .
“anh muấn tập trung vào công việc.hiện giờ không muấn yêu ai” giờ thấy anh up stt về nym,trong khi mình vẫn ế mốc
Ngày trước thích 1 ng, lấy hết can đảm tỏ tình và bị từ chối vs lý do a muốn tập trung lo sự nghiệp trc đã chưa tính chuyện yêu đương, mấy tháng sau a ý cưới vợ mẹ luôn nghe đâu yêu 2 tháng cưới =)) Thật ra là chỉ có thích hay k thích chứ đ có lý do gì khác cả =))
ngày trước người yêu cũ của tao cũng nói muốn tập trung cho sự nghiệp, thế mà sau đấy 1 tháng nó mời tao đi đám cưới nó với 1 thằng bằng tuổi bố nó và thằng đấy đang có sự nghiệp vững chắc trong tay. đấy là tao bịa thế thôi chứ tao đã có ny đéo đâu!
Căn bản nó chán bà roi ! Ai đau ăn mãi món cá kho tiêu đâu ! Cái cớ để chia tay quá rõ ràng đó mà sự nghiệp cái éo gì chỉ kiếm gái để tìm cảm giác lạ mà thôi
Chỉ là xaole thôi mà :))) chán thì ctay thế thôi.Còn vùng vằng đéo nói thẳng chỉ để đ thôi đéo có gì hơn :)))
K53 là 93. A kia hơn 1 tuổi là 92. Ơ ơ ơ Ngân hàng cho học 5 năm mà không bị đuổi á???? Còn cái câu kia là cái bài của mấy đứa đòi ct để yêu đứa ngon hơn thôi =)))
Cái hồi mà mình còn trẻ ấy, mình đòi chia tay, hắn ok xong bảo e cứ yên tâm học hành đi, anh chờ thế méo nào mà hai, ba tháng sau đã thấy một cô e nhắn tin cho mình bảo là e không muốn ny e thỉnh thoảng lại nhắn tin với nyc, nhìn chung là sau khi chia tay mình thấy thật may mắn
Lí do củ lil vcc:))) thế nó có combo thêm cho câu anh 5,7 năm nữa mới lấy vk anh sợ mất thanh xuân của em,đến lúc dó liệu a còn tc vs em???anh sẽ hối hận cả đời:))) ôi định mệnh cái lí do ạ
Lí do hay mà. Đa phần tk con trai nào cx vậy. Rồi sau này n hạnh phúc thành công mình cũng cười, sau này n có thất bại thảm hại thì mk cũng phải cười thôi chứ chẳng khóc đk vì đơn giản con đường n chọn đ có mình thì mk, lựa chọn lúc đấy của n là cái tát tỉnh ngộ rằng cta k thuộc về nhau và đbh liên quan đến nhau.
Người ta chán bạn thì người ta chia tay thôi =)) bạn thở thì cũng là lý do người ta chia tay bạn nhé :p
Thể loại này là next luôn đi cho nó nhanh. Anh cần tập trung sự nghiệp/ Ba mẹ không thích em/ Chúng ta không hợp... Chia tay thôi, vì nó kiếm đc mối ngon hơn rồi.
Nó muốn thì nó sẽ làm tất cả còn không tỉ lý do. Bạn hãy cảm thấy may mắn không phải yêu 1 con người như thế vì nó chẳng trân trọng bạn cả. Bạn hãy xinh đẹp lên giỏi lên sẽ nhiều người tìm bạn. Đến lúc nó mà quay lại don't care nó. Bảo rằng anh cứ trân trọng cái công việc của anh đi.
"Lúc trước e còn trẻ con, chưa chín chắn nên nhận lời yêu a." :)). Và ngày ngày người thay a nt cho e lại chính là thằng bạn thân của a
Thế nên lời khuyên là yêu lâu dễ chia tay vailon. Yêu càng lâu đến khi kiếm được mối khác dăm bữa nửa tháng cưới cái rụp thì các bạn chỉ đc làm vai phụ thôi. Khi người ta chán bạn thì bệnh sổ mũi cũng có thể thành lý do .
Nyc t nói a cần tập trung vào việc học và hơn 3 tuần sau t thấy nó chở gái trước mặt t, 1 tháng sau thấy nó với nhỏ kia công khai ??? quá hài
Lý do chính đáng vậy mà bảo xàm , còn hơn đứt cái lý do : mình không hợp nhau , chia tay anh nhé ! Luân said =(((
Anh cần tập trung vào công việc và sự nghiệp chăn rau, thề có có công việc sự nghiệp rồi không ở bên ng mình yêu nhất thì có làm gì. Thôi dẹp mẹ đi, vẫn thấy chia tay là vui rồi.
Trước nyc nó cũng chia tay vì nói " em muốn tập trung cho sự nghiệp đã chưa muốn đi sâu với anh " . 2 tháng sau đúng thật . Nó yêu thằng Sự con nhà ông Nghiệp. Bố tổ.
Ai giải thích giúp m với, yêu nhau khi a năm cuối đại học, yêu 3 năm+ gần 5 năm sau đó mà vẫn chưa ra trường là tđn nhỉ. Tức là 8 năm + vài năm đại học trước đó ??
Từ đầu đọc cũng ko hiểu nhưng hiểu sâu hơn nghĩa là ông anh này chắc chưa ra trường hoặc "Bị đuổi khỏi trường" đó =)))