Bình luận

Bát cung biến hoá chỉ là trò bịp thời xưa cổ của thằng Hán. Với tư duy bành trướng và nó nghĩ nó là Thiên Tử nên để bảo vệ giống nòi và hạn chế việc hôn phối làm mưu đồ chính trị nên bày trò này ra. Biến tấu từ bộ tử vi của Trần Đoàn rồi truyền ra có chủ đích để rồi ngày nay nhiều nhà nho vẫn mượn nó như kim chỉ nam mà phán về vận mệnh đài cát cung của con người khiến bao cuộc ly tán thương tâm xảy ra. Con người sinh ra đâu phải ai cũng hợp với ai, thành bại muôn sự đâu phải do bát cung biến hoá mà ra.
Đúng là mỗi người có vận mệnh riêng. Vận mệnh đó được gắn với mỗi người. Vận mệnh là thứ vô định chứ không phải cố định. Nếu các vị bói toán có thể đoán trước tương lai vậy há chẳng phải những gì chúng ta đang học, đang cố gắng đều nằm trong tính toán hết cả rồi sao. Vậy thì chỉ cần chờ thôi, cần gì phải cố gắng. Những gì bạn đạt được trong tương lai chính nhờ vào hôm nay bạn đang làm gì. Vận mệnh là thứ có thay đổi, muốn nó tốt lên thì sống làm việc chăm chỉ, đối xử tốt với mọi người, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Việc quá tin vào toán chỉ khiến ta phụ thuộc vào một thế lực nào đó mà quên mất rằng cuộc sống này là do ta quyết định. Bạn nên cảm thấy rằng bạn may mắn, vì bạn sớm biết được nhà người ta rất mê tin này nọ, việc bạn không liên quan gì nữa sẽ giúp phần còn lại của bạn sẽ thoải mái hơn. Bạn sẽ có cơ hội kiếm người phù hợp hơn với bạn.
Ông ấy nói đúng mà.. Tình yêu của các bạn bắt đầu gặp xui xẻo rồi vân vân mây mây từ lúc ông ấy nói đấy còn gì ~~
Đi xem bói về, không những không hợp tuổi,còn đại kị, tương khắc, tuyệt mệnh, 1 âm 1 dương nếu lấy nhau. Và bây giờ thì xa nhau thật. Gì mà chẳng quan tâm,đều sợ chết cả
muốn chia tay thì lấy lí do gì chẳng được :v :V chẳng qua nó lợi dụng xem bói làm 1 cái lí do thôi : )) : )) thậm chí chú không đi xem bói nó cũng lấy lí do khác :v :V lí do thì trăm vạn cái , khi đã muốn thì kiểu gì chảng được
Trước nch với 1 chym xây, nch suốt 3 thág tính yêu rồi đấy nhưng thầy bói ở quê anh ấy không cho nên out :))))
Ahihi. Ko gì đắng cay bằng việc trăm câu thề thốt ko bằng lời chốt của thầy mo. Mà khổ số mình thích ai là y như rằng xung khắc. Chắc FA đến già =))
Bói bói cl...mấy ông coi bói nói ngày đó làm đám cưới tốt đi đưa, rước dâu vẫn chết ầm ầm đấy...bói với chả toán...
Sống Với Hiện Tại đọc bài viết, đọc cả cmt nhé, thú vị đấy , cần thì tag ai đó vào đọc cho vui ?
Bói mà thấy hợp thì tiếp tục yêu, còn mà không hợp thì thôi nên xem lại, hoặc đi kiếm thầy khác coi sao, chứ mấy cái khắc tuổi khắc mệnh xui lắm, thật.
Coi bói tuổi tác chỉ mang tính tham khảo . Hãy căn cứ vào thực tế , cách 2 bạn đối xử với nhau như thế nào
Đi xem bói hỏi ngày nào đẹp cưới dk xem dự báo thới tiết :v thg thấy bói đề cập tuổi tác cung mệnh cái là phải đề vào mồm nó ngay ?
Mày thuê 1 ông thầy đồng về cúng nhà mày. Bảo ai lấy dc mày sau này làm quan to nhà nhiều tiền thế là êm đẹp ngay ấy mag
Nhờ coi bói mà t còn định không yêu cũng không lấy chồng đây này :)) Chia tay đã là gì :v Thư Anh đc coi chưa m?
Có nhiều đôi quyêt tâm lấy nhau. Và r họ k có con. Cô gái thì bị tại nạn mất do xe máy tôg vào khi đag đi trên vỉa hè :"))))) Quả thực k coi nhẹ đc
Nguyễn Thị Ngọc ÁnhLương Mai chúng ta nên học cách xem bói tuổi j hợp trc r mới yêu như bạn Vũ Thu Trang thì hợp lí hơn
Đã từng thấy một cặp yêu nhau đi xem bói. Thầy bói nói là rất hợp tuổi nhau. Và sau đó cưới nhau rồi mới biết là hợp tuổi thật. Còn lại ko hợp cái gì nữa hết. Tính cách, quan điểm sống, ... xong cãi nhau rồi làm ăn nợ nần đủ thứ. Thế mới biết tình yêu tuổi tác ko quan trọng, chia tay nhau chỉ là cái cớ để họ tìm người khác thôi. Trong tình yêu, khi chưa tìm đc mối nào ngon hơn, họ gọi đó là chung thủy.
thuyết âm mưu thằng đó lừa bạn kiếm mối ngon hơn thôi , biết sắp đi xa tìm cớ bỏ của chạy lấy người á mờ, yêu nhau mà đi xem bói về bỏ nhau thì chắc đứa đầu tiên không thể ra đời và đang comment cho bạn là tui đây nè .VỚ VẪN :))
Vấn đề là của ông kia thôi. Mới có thế mà đã thờ ơ lạnh nhạt cũng phải suy nghĩ lại. Vì giờ người có quyền nhất trong chuyện kết hôn là thầy y chứ ko phải thầy bói :)
Cạnh nhà mình có 2 anh chị lấy nhau chỉ vì hợp tuổi, bố mẹ bảo lấy thì lấy Xong rồi đc 3 tháng lôi nhau ra toà kia kìa Bói mới chả toán cái cl
Bói k hợp là chia tay luôn =))) vậy trc khi yêu ai nên đi xem bói ngày giờ thiên thời địa lợi để yêu chứ cứ ct tnay mệt lắm nhỉ ?
Trước mình có người bạn, cũng đi xem bói không hợp tuổi nhưng nhất quyết lấy nhau, cũng có một đứa con rồi, chỉ có điều một đứa ngồi trên một đứa ở dưới thôi :)
Lại nhớ đến chuyện ông thấy cúng té sông mà vẫn có người tin vào bói toán. Tình yêu 3 phần là do duyên số, 7 phần là do cố gắng, còn 90 phần còn lại nằm ở khuôn mặt nhé.