Bình luận

Chị biết sao không? Vì chị đẹp đó. Đẹp là được. Chứ mà cứ xấu xấu, đen đen, béo béo thì chị coi ổ có còn chung thuỷ đợi chị hem. :))))) Chung quy lại: Đẹp là được....
Chị thật là quá đáng khi khoe ny trên này mà ??? Nguyễn Ngọc gato chết mất, ra trường rồi mà đến bạn thân là nam cũng ko có 1 ai ???
Cơ bản ông bạn thân vẫn là mối ngon nhất nên được chọn, nếu 1 trong 3 ông ở trên mà ngon hơn chút thì đã chả có cfs này =))
Phan Thanh Tiến Tao Thu Trang t thấy 2 đứa m k có chó bắt mèo ăn c.. đi. Y tối nay mai chửa đẻ . Rồi góp tiền mà mua xe máy mà đi :v
thấy rất giống phim ngắn" nếu 30 tuổi tớ chưa lấy chồng thì cậu phải cưới tớ đấy"cùng là bạn thân,và chàng trai luôn đứng phía sau chờ đợi
Chung thuỷ là khi chưa tìm được mối nào ngon hơn để thay thế :3 Đó là họ ns chứ e nghĩ đó là nợ chứ chẳng phải duyên nữa r chị gái à ?❤️
Le Nhung trong những năm m lo kiếm anh nào các kiểu thì cậu bạn thân đang đi làm kiếm tiền lo cho m-của-tương-lai ở đất khách quê ng kìa. Sướng nha =)))))))))))))))))))))))))))))))
Ha ha Dễ dãi quá chị à Kêu thử yêu xem thế nào Cũng nhảy bổ vào chấp nhận đến dầm 1 cái....công nhận ông anh kiên trì vch ra.phục
Nhờ ad tý ạ .Hiện bên mình có bán tinh dầu trị thâm #lâu_năm, thâm #côn_trùng, #muỗi đốt, thâm #mụn, #môi, #mắt, thâm #bỏng ống bô, thâm#nách ? Inbox để được tư vấn ạ ?
Giấc mơ đẹp đấy :)) giữa hàng nghìn cặp bạn thì có cặp của chị dk thế :)) chị phải hỏi xem có bh cặp mất ny và mất luôn bạn thân :))
Làm gì có ông chồng nào được hoàn hảo như này chứ chắc chắn đây là cfs của mấy đứa suốt ngày đọc ngôn tình như t r
giửa trai và gái đel có bạn thân đâu cm . nó lừa nhau đấy. del dc tin bố con thằng nào hết. nhớ nhé. del tin.dc.? del .thể. tin. dc!
Chị may mắn quá. Có ông bạn thân còn đc nâng cấp các kiểu quá sướng. Như e chúng nó chỉ xem là tình anh em. hazz. Xem e k khác gì 1 thằng con trai cả. BUỒN.
Tranh thủ về nhà bế cháu đi chơi tắm rửa thì biết rồi nhé. Ahihi đồ ngốc lên đây kể chuyện để nói cho ck là bạn đã có bầu trước khi về chung một nhà với bạn thân ah. Thời buổi giấu đầu hở cmn đuôi
Đàn ông suy cho cùng cũng chỉ là một sự lựa chọn. Haiz. Thân trai 12 gánh nước. Trong nhờ đục chịu ?
Nghe lộn ko vậy?? Nó thi lại tức kém thím 1 tuổi, thím ra hn 1 năm mà vẫn nhờ nó tìm nhà, đi đường lạc nhờ nó đưa về??? Thật hả giời??
Lâu lắm mới thấy 1 chuyện có kết thúc đẹp, chứ suốt ngày toàn sừng với sừng thấy phát ngán :)
Kết nhất câu của chị :” tổng kết rằng cái gì cũng có điểm tốt điểm xấu, khi họ giàu thì con cái họ có những cái không tốt. Nếu hoàn hảo thì chẳng đến lượt mình”. Đúng là một người phụ nữ sâu sắc và từng trải ? Mấy chuyện HE đọc thích vch, lâu lâu mới có chứ giờ hở ra là cắm sừng với phản bội nhau. Chúc chị hp với gia đình nhé ?
tôi chỉ khâm phục sự kiên nhẫn của ông anh kia thôi. cũng may happy ending chứ k lại ...phí cả thanh xuân
vâng,mình là anh bạn thân trong câu chuyện mà vợ mình vừa bịa ra ở trên,mình muốn nói với các bạn là đi rửa mặt đi cho tỉnh ngủ,bây giờ là giờ ăn cơm tối chứ ko phải giờ ngủ mơ ?
Chẳng có thứ tình bạn nào giữa nam và nữ tồn tại ở hai chữ "thân" hết cả. Chắc chắn sẽ luôn là một trong hai đứa thích nhau, nhưng ngại không dám ngỏ lời,vì nhiều khi họ sợ sẽ đánh mất tình bạn đẹp nv??
" Nếu không tìm nữa thì..yêu thử tớ đi " thằng nào trả lời t nghe xem nào ?))) . Tỏ tình dễ như ăn cháo ý nhờ ?) . " nhớ nhé giờ là ny nha" ??
Thích thiệt đó. C gặp đc a bạn thân như thế quá tốt. Chẳng bù cho e lũ bạn thân cứ coi mk như người ae của cno z???
T và bạn thân đã từng thích nhau nhưng tình cảm của mỗi người lại xuất hiện ở những thời điểm khác nhau. T biết bạn thân của t đã từng âm thầm quan tâm và dành tình cảm cho t tới tận 5-6 năm liền nhưng giờ cậu ấy đã là chồng của người ta rồi, t cũng đã có ny rồi. Nhưng thực sự, so với những nyc hay kể cả ny hiện tại của t thì cách cậu ấy quan tâm đối xử khác hẳn, nó như tình thân ấy. T nói vậy không phải giờ tiếc hay so sánh cậu ấy với ny t đâu nhé. Mà trong cuộc sống, có những người dù có duyên nhưng mãi mãi không có phận, dù hợp nhau vô cùng nhưng không thể là yêu.
Đấy là do chị may mắn có người tốt luôn chờ đợi bên cạnh thôi, chứ có những con người đến gần nửa cuộc đời vẫn ko có 1 bàn tay bừa để nắm kia kìa, gato thế ko biết???
Hóa ra không có bạn thân gì cả, chỉ là một kẻ không dám nói ra, một kẻ ngây ngô không biết. Có phải em cũng thích anh, cũng cố gắng làm tất cả vì anh không? Em ở bên cạnh anh lâu như vậy mà anh cứ vô tâm không nhận ra, xin lỗi em Hùng nhé.
Một chàng thanh niên may mắn. Để tôi giải thích vì sao may mắn, vì bạn nữ trải qua tận 3 ông nhà giàu, điều kiện nhưng không chấm được ông nào, loanh quanh quay lại nhìn thấy hóa ra người phù hợp nhất lại là bạn thân. Đúng người, đúng thời điểm, và thêm một ví dụ chứng minh rằng: Khi chưa tìm được mối ngon hơn, người ta vẫn tin đó là tình yêu của đời mình. Rip 3 ông trên.