Bình luận

Mình sẽ không bỏ 3 năm cuộc đời lại chỉ vì lý do nhà trường ra thêm một quy định mới. Nhưng mình cũng sẽ không đáp ứng (và không đáp ứng nổi) một yêu cầu có thể nói là vô lý của nhà trường. Cám ơn bạn đã chia sẻ.
Một thằng lồn đồ án 2 người để 1 thằng gánh, 1 thằng cứ đi hoạt động phong trào được một ngàn điểm rèn luyện thì như thế rút ra được cái đéo gì từ điểm rèn luyện.
sinh viên có người thì dc cha mẹ hỗ trợ cho tiền học tiền hành cũng ko phải gọi là fai lo nhiều, có người thì muốn ra đời phụ giúp ba mẹ. Dù là người có điều kiện thế nào thì cũng chỉ mong muốn tìm đến cho mình 1 công việc part time nào đó dù đồng tiền ít hay nhiều thì cũng chỉ muốn có cho mình 1 kinh nghiệm sống, có thể cho gia đình thấy mình đã trưởng thành. lịch học đã dày đặt còn bắt quốc thêm phải đi sinh hoạt nữa thì thời gian đâu mà tìm kiếm kinh nghiệm cho riêng minh. Bản thân mình làm việc với nhiều sinh viên và rất nhiều bạn rất muốn làm nhưng vì ~ quy định oái am của trường mà phải từ bỏ dù rất thích công việc đây. Dẫu các buổi sinh hoạt của trường là tốt nhưng phải xem lại thực tiễn có phù hợp cho sinh viên hay không mới là điều quan trọng.
Mình cũng xin thể hiện quan điểm cá nhân: "TẬP THỂ PHÁT TRIỂN KHI TẬP THỂ ĐÓ HIỂU VÀ BIẾT CÁC CÁ NHÂN CỦA HỌ CẦN GÌ". Đầu tiên, mình xin nhắc lại mình cân đo đong đếm khi vào trường này ở 3 vấn đề chính là Ngành học, học phí và địa điểm học (3 điều này thì mình khá hài lòng với lựa chọn này), mà cũng chẳng có ai nói, thậm chí là cả trang web của Bộ Giáo Dục cũng chẳng bao giờ đề cấp đến về quy định hay điểm rèn luyện mà cân đo với chả đong đếm việc đó. Tiếp theo là vấn đề trách nhiệm gì gì đó đó, xin thưa rằng mục đích tôi đến với TDT này chỉ là để học, học chuyên ngành, học những gì tôi cần và ra trường với tấm bằng ĐH tôi cần, nhà tôi đã bỏ tiền ra chứ không có xin xỏ ai để cho tôi có được việc đó, thì mắc mớ quái gì cứ hành nhau rồi phải làm này làm nọ có lợi cho người khác khi điều đó mình không thích và không muốn ? nói tiếp tới ĐRL nói lên ý thức khi ở trong một tập thể gì gì đó thì xin thưa tôi chả thấy nó nói lên cái quái gì ở đây cả, tôi thậm chí còn nhìn ra trong vài trường hợp người ta còn lợi dụng nó cho các mục đích riêng thì sao ? Sau này đi làm, người ta trả lương tôi với những gì tôi đóng góp, nếu tôi không vì tập thể được tự động tôi sẽ bị đào thải cũng như mất đi đồng lương, miếng cơm manh áo đó thì mọi chuyện nó khác rất nhiều đấy. Xin nhắc lại ở đây tôi là người bỏ tiền ra để đi học, tôi không được trả một đồng lương nào để làm những thứ tôi không thích kia, vậy tại sao tôi phải tốn time vô bổ vì nó ? Và nói ở đây để cho chính bản thân của những người lãnh đạo sẽ hiểu sẽ thấy được những gì SV cần chứ không phải ngồi bàn giấy mà nhìn rồi làm cho SV thấy không hài lòng và không thể yêu nổi. Để có được tình yêu phải đến từ hai phía, nếu trường không cho tôi những gì tôi muốn liệu tôi có thể yêu ? Chưa kể tôi bỏ tiền ra để có thể có dịch vụ học hành này, tôi cũng muốn thay đổi nó một cách tốt nhất, chứ không phải cứ mèo khen mèo dài đuôi sẽ đỡ hơn vạch áo cho người xem lưng, muốn phát triển thì cứ phải nghe và nhìn thấy những thứ chưa đạt được chứ không phải cứ cái gì vừa tai thì nghe nghịch ý thì bỏ đi à ? ĐRL cũng có những mặt rất tốt, nó đem lại sự cố gắng cũng như động lực nào đó cho các bạn nhưng không đồng nghĩa tất cả cần nó, hãy để những bạn nào cần học bổng hay là các danh hiệu như SV 5 tốt gì đó, còn tôi chỉ cần học những cái tôi cần, tôi sẽ làm những gì tôi muốn và tốt nghiệp ! Xin cảm ơn,
Hazzzz. Hok nói quan điểm bạn nói đúng hay sai. Mình đồng ý về phần lớn các hoạt động của nhà trường. Nhưng bất kỳ cơ quan tổ chức trường học đều có tốt xấu. Tại TDT mình thấy vấn đề ĐRL phải xem xét lại về cách tính điểm và các điều kiện do ĐRL ràng buộc như đk đi thực tập...này kia. Vì nó hok liền quan gì hết. Bạn nói đã quyết định vào trường thì chịu trách nhiệm với quyết định đó. Vậy cho mìn hỏi lúc tuyển sinh nhà trường có công bố điều này hok. Tất nhiên là hok. Vậy chịu trách nhiệm ntn đây Và nhiều vđ khác mình hok tiện nói ra. Bạn có quan điểm của bạn. M. N có quan điểm của m.n. Hok chỉ trích ai đc.
T phải trả tiền để đi học, chứ ko phải đc trả lương như đi làm. K hiểu s vẫn có nhiều ng đem 2 chuyện so sánh với nhau :) đrl 1000d mà học hành như bùi thì cũng như ko, đem cái bằng đó ra ai coi :)) Spring Tea
Dạ xin thưa với bạn là TAO TRẢ TIỀN ĐỂ HỌC chứ không phải TRƯỜNG TRẢ LƯƠNG CHO TAO? Bạn viết cho lắm cho dài nhưng rất hãm ở chỗ "chịu không được thì ra khỏi trường" ???
Một con cừu của giới trẻ cho hay. Sống rất tốt với phương châm tốt phóng đại xấu giấu như mèo giấu cức. Có cái xấu trong cái trường mình bỏ tiền ra học mà cũng sợ ko dám nói thì thứ như này ra đời dám làm cái gì nhỉ. Kiểu như bỏ tiền ra thuê nhà trọ mà cái nhà vệ sinh nó nát bét cũng ráng ngồi hít thì bó tay.
Điểm rèn luyện có mua được Samsung Note 7 không ??? Không Chỉ có học tập và tự đi làm mới có thể kim được tiền mua Note 7 Liên hệ mua điện thoại 0936839739
học chấp nhận là cái học thiển cận và ngu ngốc nhất mà mình từng nghe tới, nếu đất nước 90 triệu dân này một nửa dân số có "cách học" giống bạn.... rồi Việt Nam sẽ đi về đâu ? Sống là phải đấu tranh, phải lên tiếng để giành giựt quyền lợi chính đáng về cho mình! Chứ không phải như con chó chủ bảo sao thì nghe thế ! "Tốt khoe xấu che" chính là câu nói bộc lộ ra cái bản chất "sĩ diện hão" của người nói câu này. Nếu cái xấu mà chúng ta cứ giấu nó đi mà ko xử lý nó thì cuối cùng vào một ngày nào đó nó cũng xì ra và giết chết bạn !
TÂNG BỐC CÁI CC ! CÚT ! vô đây học chứ đéo phải làm mọi mà đi tham gia mấy cái xàm lồn đéo giúp ích cc gì cho công việc sau này , gọi là hoạt động tình nguyện mà ép buộc sinh viên phải đi ! đi cái máu lồn !
Duyên Nguyễn phải cho thằg or con não đu đủ này sống ở khoa mình một đêm duy nhất thì nó mới hiểu drl là cqq gì :)))