Bình luận

Ui, anh của thớt chắc cần đưa vào diện đc bảo vệ. Tiện thể thớt cho xin địa chỉ liên lạc để tớ gửi CV apply làm chị dâu thớt với, nghe nói 88 hợp 93 lắm :))
Tao ỉa vào cái thu nhập 100 triệu/tháng nhé. Con nào hám tiền mới nhìn vào con số đó. Quan trọng ông 30 tính nết như nào thôi.
Cho mk ké vs ở đây có b nào đang tính ôn thi ielts k ạ. Mk đang muốn đk khóa online bên ngoc bach b nào myoons đk chung thì ib mk vs nhé. Cảm ơn các b nhiu
Ôi dồi ôi, pạn mình sn 88 cực kì trẻ trâu như mình, mặt thì như 2k,tuyên bố cần đ gì ny, bố m chơi 1 mình sống đến 200 tuổi, huhu. Gửi đến ai đó haha
Tiền nhiều để làm gì, trong khi thực tế anh mày nó nhạt, ngoài kia các thanh niên 30 lừa con nhà người ta ễnh bụng từ bao giờ hết rồi kìa, kém, quá kém!
có khi anh mất hi vọng vào con gái hay vấn đề tâm lý rồi bạn ạ! kiểu gì thanh niên chả có một vài mối tình. cho dù là có quan tâm chuyện sự nghiệp đi nữa thì khi đã ổn định như vậy không lẽ vẫn chưa muốn kiếm vợ muốn có một gia đình nhỏ hạnh phúc, san sẻ niềm vui nỗi buồn ....khuyên bạn nên lấy vợ cho bm bạn còn có cháu bế bồng anh bạn ấy à cứ vậy thôi!!!
Mềnh 93 hạp tuổi vui tính và đang cần tìm kiếm ngừi iu ròi lấy chồng, đủ tiêu chuẩn nè ib mềnh ngay nha ??? Lynn Nguyen thứ apply đi ???
Hoàng Trúc Linh chị ơi đây có phải người đàn ông của đời em ko, nhưng để chắc ăn vẫn phải xin sao kê và cic chị ạ :)))
Lương gần trăm triệu tiêu đéo gì cho hết. Tao vẫn thích lương 3 cọc 3 đồng như chồng tao. Giữa tháng đã đói mốc mồm thì cuộc đời mới có động lực. Như a mày thừa tiền quá cs nhạt lắm :)))
Ngưỡng mộ anh ấy thế! Mình 24t ra trg đi lm cả năm trời mới đủ tiền mua xe máy đây lương tháng gần trăm triệu. Dã man!
Con trai 30t thì bình thường, mấy thằng trẻ ranh 2 mấy tuổi đầu vừa ra trường đã sồn sồn vợ con, chắc quái gì lo được cuộc sống gia đình. Ô a giỏi, có chí tiến thủ thế khỏi lo rồi. ??
Cho mình xin một xuất nha.:)) cả nhà đang mong có ai rước đi thì cho không luôn mà chưa có ai rước đây ak
Tuyển tú nữ cho anh zai hả thớt :'))))) chúc thớt may mắn nhé, mềnh lót converse tổ ong ngồi hóng các bạn nam xung phong đi chữa bệnh trĩ =))
40t anh trai chủ thớt thông báo “Con thích con trai, chúng con yêu nhau lâu lắm rồi. Bố mẹ cho chúng con lấy nhau nhé” ?
Anh Trai t sinh năm 1983... Là giáo viên THPT nhưng rất máu kinh doanh... Hiẹn tại cũng chưa ny chưa vk... Không biết ở thời điểm này tán gái như thế nào nhỉ? Mình nhắn tin cho gái còn ngại huống chi a ấy đã 35 tuổi r ?
Đó là bệnh già đó thớt. Già r nên ngại yêu đương, thớt nên làm cái list xem mắt cho ông anh (list cả cùng dấu và trái dấu nhé cho nhiều option, tăng tỷ lệ thành công). Chúc thớt sớm ngày có chị/"CHỊ" dâu/anh rể.... =)))
Đọc đến đoạn lương gần 100tr là biết đẹp trai rồi...Dự là có nhiều thằng đực rựa vô xin đc thành thụ ....ư ...ư...ư
88 hợp với 96 này. Nhưng bạn ơi mình cần a bạn 10tr 1 tháng thôi là được rồi. Vì lương mình có 5 củ thôi,100tr a bạn nhiều quá r.
ơ sao bạn lại phân biệt giới tính vậy? Sao chỉ chọn chị dâu mà ko chọn anh dâu vậy ? Buồn ... Thiết nghĩ với 100tr đấy mỗi tháng mình bỏ ra 50tr đi chữa bệnh trĩ số còn lại vẫn lời chán :))
Đọc đến đoạn ông ý 27 tuổi mua được ô tô.rồi bố mẹ cho nhà ở Hà Nội.tao là trai thẳng tự dưng cong hẳn và muốn xuất luôn rồi đây này.tao xin ứng cử nhé.hỏi xem ah m nghĩ thế nào về quan hệ đồng giới.nếu được thì sau trung thu cưới luôn.có lẽ ah m đến giờ chưa có ny là đợi ty từ tao đấy.đơn giản là ah ý vs t sinh ra là để cho nhau rồi.
Rồi năm 35t anh thông báo với cả nhà là có ny rồi. Ai nấy đều mừng rỡ . Hôm về ra mắt mọi người sửa soạn cỗ bàn linh đình đón ny của anh sau bao ngày chờ đợi. Và rồi a từ ngoài cửa đi vào nắm tay theo sau là 1 cô gái . Cô ấy tên là Hùng :)))