Bình luận

Thuận tay trái thì có gì sai, gia đình t còn chẳng buồn nắn cho t, họ k thích thì mình kiếm ng thích hơi đâu mà rầu...
Bị điên à -.- Thế này những ng thuận tay trái phải ls Đhs thuận tay trái chứ cụt tay đâu mà k cho yêu Thần kinh
Dân gian có câu :" tay trái bóp *ái ko đau" đó bạn. Mình cũng thuận tay trái nên cũng hiểu cảm giác của bạn sơ sơ ???
T cũng như chủ thớt. Cũng thuận tay trái từ nhỏ ấy. Tự thấy mk đặc biệt giữa hàng triệu con ng bình thường.:??? Cơ mà nhờ sự rèn dũa của ông ngoại nên giờ tay nào t cũng chấp hết nhé.:)))))))
T cũng thuận tay trái. Và theo khoa học chứng minh thì thuận tay trái hơi bị thông minh nhé. Cần gì phải thay đổi theo người khác cho mệt óc.???
Tại vì anh quá yêu em :) Vâng . Và anh ấy chia tay vì lý do ko thể hãm hơn :) Mà thôi. Gia đình đã có định kiến thì cũng khó đấy :)) A ấy ko muốn cùng bạn vượt qua thì thôi đắp chăn ngủ cho ngon bạn ạ :)
Những người thuận tay trái là những người làm việc bằng não phải. Não phải chứng tỏ bạn có một tâm hồn rất phong phú, giỏi về nghệ thuật và rất có mắt thẩm mỹ. Chúng ta nên tự hào vì là một số ít người Việt Nam có sự khác biệt như vậy thay vì rèn lại tay phải để lấy chồng nhé!!! =)
Đọc xong thấy tội thớt quá, tay trái thôi mà, đáng ghét lắm sao, Lí do chia tay củ chuối thật: thuận tay trái :))) Tiện thể thớt dùng bàn tay trái vả cho mấy cái nhé, cho bớt chán. Con gái thuận tay trái thì không có gì là sai nhé! Chúc thớt sớm có người yêu :)))
T thấy thuận tay chiêu có sao đâu. Mẹ t thuận tay chiêu, nhà ngoại t hầu hết thuận tay chiêu. Có thể ctay vì thuận tay chiêu chỉ là lý do thôi. Cho dù vì nó thật đi nữa thì ctay cxg đừng hối tiếc, k ai hoàn hảo cả, nhưng chỉ vì 1 đặc điểm ấy mà đã vậy thì sau này liệu có thể chấp nhận khuyết điểm của nhau, vị tha cho nhau, cùng nhau đi hết cuộc đời hay không? Anh ấy không phải người bạn muốn tìm. Không phải người xứng đáng với bạn
em thuận tay trái chân trái . làm gi cũng tay trái chân trái . Có điều do bị ăn đập nên viết lại đc tay phải ...... nhưng mà đó là bản tính tự nhiên của con người . ko thể chia tay về cái lý do vô lý như vậy . hết tình cảm thì nói hết chứ đừng nói do em cầm tay trai này kia qua vô lý
Chia tay vì lý do như này thì thôi vote cho em chia tay. Cái chuẩn chọn con dâu nhà đó dễ quá nhỉ, chỉ cần thuận tay phải là đc :)) k mắc gì phải tập luyện dùng tay phải đâu em. Ngoài kia còn khối ng tốt đang chào đón em.
Dẹp mẹ đi. Chắc họ ko biết rằng vừa bỏ lỡ 1 cô con dâu thông minh ( thường những người thuận tay trái đều thông minh). Team viết phải thuận trái mặn mẽ lên ?
Babo HN theo t được biết những người thuận tay trái hay có tài lẻ đặc biệt dân y dược như ta càng tốt đang tự tin đọc cái này xong...
thuận 2 tay điểm danh=)) chỉ trừ viết là bắt buộc tay phải t tiêm bệnh nhân bằng tay phải, châm cứu bằng tay trái?
Thấy bảo đại đa số người thuận tay,chân trái bẩm sinh đều là người tài. Và thực tế,bạn gái tôi,cô ấy thuận tay trái và cô ấy là người con gái tuyệt vời. Giỏi giang,đảm đang,nấu ăn ngon,biết cư xử vs mn. Đi đâu tôi cũng bảo mn để bạn gái tôi ngồi ngoài cùng bên trái và tôi tự hào về điều đó về cái tay trái đó =]]
Về làm j cái gia đình ấy nếu đã coi trọng 1 việc nhỏ nhoi như vây thì thoát khỏi đó sớm là 1 niềm hạnh phúc
hehe t thuận cả hai tay, bố t thuận tay trái nên c gái tay trái bơi hết vô đây, gia đình t chấp nhận hết ?
Còn lí do chia tay nào hãm hơn nữa không.. Nếu bồ t mà nói "vì e thuận tay trái nên mình chia tay đi " là t ct liền lun á... Xong dùng tay trái tán cho nó phát.. Kì thị người tay trái à.. Hãm vừa phải thôi chứ.
Vcc :))) . Lý do cc gì vậy. Khi hết yêu thì mọi lý do trở nên thật hl. T thuận tay trái. Và t thấy ng thuận tay trái sáng tạo bomia :))
T cũng thuận tay trái này, t có vô dụng đâu?? Ủa bộ những ng thuận tay trái là vô tích sự à? Ct là đúng r bạn lỡ bạn làm dâu ở cái gia đình này chắc bạn k thể sống nổi vì độ cay cú của nhà này đâu! Dễ điên ch??
thật chứ cái lí do lãng xẹt, chỉ duy nhất cái việc chọn chỗ ngồi là thấy ko đúng thôi, còn thuận tay nào mà chẳng được, nhiều người tài giỏi thuận tay trái lắm đó.
I cái đợt, thế thuận tay trái là méo có ny à. Thế hỏi nó có biết là những người tài giỏi trên thế giới này đa số là thuận tay trái chưa ????
??? Hãm. Già đầu còn hãm. Hơi mất nết nhưng thuận tay nào là do trời sinh chứ muốn là được à. ??? May cho bạn là
T thuận tay trái này. ct t mà bảo vì a thuận tay trái. T dùng tay trái tán cho phát gãy răng ??? T cũng cảnh báo lũ bạn mà tụi bây thấy cmt này. T cầm đũa s kệ cha t. Nhìn nữa t cũng tán nốt luôn.?
không yêu nữa thì chia tay thôi chứ làm gì bây giờ? theo thống kê thì chỉ khoảng 10% dân số thuận tay trái, những người thuận tay trái cũng thường có tài năng đặc biệt, tuy nhiên người thuận tay trái thường chết sớm hơn 9 năm so với người thuận tay phải, và hàng năm có khoảng 2500 người thuận tay trái chết vì sử dụng sản phẩm dành cho người thuận tay phải :D bạn nên tập luyện để thuận cả 2 tay :v
Trên thế giới đầy người thuận tay trái mà siêu giỏi ra nhé. Mình thuận tay trái cơ mà qua 1 đợt đau tay 2 tuần mình đã luyện được cả thuận tay phải rồi.
Bất tiện lớn nhất khi t thuận tay trái đó là cầm liềm đi gặt, có tập dùng tay phải và kết cục đứt cmn tay, còn lại mọi thứ vẫn rất bth ngoài việc mỗi lần làm việc gì bằng tay trái là bị chê là nhìn ngứa mắt, k có tay nghề :)) Từ cái thời người tối cổ đã thuận tay trái rồi nha, cho nên đừng có chê bai tổ tiên nữa cái lũ con cháu mặt lòn
Mình mà là bạn này mình sẽ tát cho anh ny kia 1 cái thật mạnh để chứng minh rằng người thuận tay trái tát còn đau hơn ng thuận tay phải ?
Albert Einstein nhà bác học nổi tiếng thuận tay trái Barack Obama Tổng thống Mỹ dùng tay chiêu Bill Gate Nhà sáng lập ra Microsoft lại thuận tay trái ...... => Chia tay là đúng, chia tay mới thành công và nổi tiếng được bạn ạ. Chúc bạn chia tay vui vẻ!!!
Chia tay đi thím...Tiện thể thím dùng tay trái vả cho anh ấy vài cái nữa nhé.. Em cũng thuận tay trái, cũng toàn chọn chỗ nào dễ ngồi với ít chạm tay vào người khác nhất. Nhg sao em nghe đồn tay trái lắm tài mà!
Không phải là cái tay trái. Mà là vì bạn này chọn chỗ ngồi ko đúng mấy bác ko thấy à ? Đã bảo chỗ đó người lớn hay ngồi rồi mà còn cố cãi : ngồi cho thoải mái, bố thằng nào ưng cho được.
Chia tay vì không ăn được hành, chia tay vì nói bậy, chia tay vì lắm lông, chia tay vì thiếu muối, chia tay vì thuận tay trái,.... Sau khi lĩnh hội được 1001 lý do chia tay tại NEU cfs, tao nhận ra số kiếp của tao đã được ấn định là sẽ một mình. Hảo Jumbo (tag nhẹ, trước khi mày vào la liếm)
Team viết tay phải và làm gì cũng tay trái như mình k biết có nhiều k ta Cho mình chút động lực cưới vk coi.
Thằng này lại ngu r. Những ng thuận tay trái toàn ng tài đó. Như tao đây này. À mà thôi. Tao đi cho lợn ăn đây :((
Thuận tay trái chỉ là lí do chia tay thôi. Chứ theo mình là cách bạn ngồi ăn cơm thôi. Thường thì ăn cơm đầu mâm cơm là phải để người lớn trong gia đình ngồi trước. Lần đầu tiên ra mắt bạn đã ngồi mà bác gái đã nói khéo là chỗ bác hay ngồi kêu bạn ngồi gần người yêu thì bạn lại k chịu. Ý kiến riêng của mình thôi
Trong khi các bạn thì đang tích cực thả thính kiếm gấu đi chơi trung thu, mình thì lại đang đau đầu không biết nên rước đèn ông sao hay đèn lồng ?
Hỏi nhà anh ấy có bị dị tật bán cầu trái không? Thuận tay trái chứ chột mắt trái đéo đâu mà phải sợ. Tay trái về vẫn kiếm tiền, bế con, tát chồng được thì lo gì. Về với đội nhà anh, em thuận cả hai tay cũng được :)))
Còn lý do hãm cức nào chia tay thì kể cho tao nghe nốt cái! Hãm thật... Khi đã hết yêu rồi,kể cả đái bậy cũng chia tay cmn mất!
T đang đang đọc cái nồi gì thế này. Từ bao giờ việc thuận tay siêu lại đưa vào làm tiêu chí chọn con dâu. Thôi , thôi em ơi! Thuận tay nào thì cứ làm theo tay ấy, k việc gì phải vì bố con thằng nào mà phải rèn lại cả. Còn thằng ny bỏ không tiếc , về với anh . Tay trái của anh cũng to hơn tay phải này :)))