Bình luận

Mà rốt cuộc mày thích nó vì nó giỏi hay vì cái khác, chỉ sợ sao này thấy đứa khác giỏi hơn rồi mày lại bỏ nó, khổ nó, còn nếu thích cả tính tình nó với những gì thuộc về nó, thì quất lẹ lên đi, mốt lại hối hận. Giờ 1m vuông ngàn thằng lăm le:)))
Quan trọng ở đây phải xác định cái việc giỏi kiếm tiến ấy, nếu nó kiếm tiền bằng tài năng học vấn thì OK bạn éo có cơ hội đâu hãy giữ tình bạn để sau này khó khăn có chỗ mà vay mượn khỏi phải bốc bát họ. Còn nếu nó kiếm tiền bằng cái khe giữa 2 chân thì nên tỏ tình ngay và luôn.với điều kiện phải đồng cảm. Đó là góp ý của tôi. Chào thân ái!
Chú m đã thua nó về sự học, m định thua nó nốt về khoản nam tính ah, chộp nhanh còn kịp, cho ván đóng thuyền đi thằng ngu.:))
Nó sẽ vui vẻ trả lời m rằng “ CHƠI HAY NGHỈ HẢ CON CHÓ “ Xong câu nói đó r m cũng hiểu nó muốn gì r ???
"Tao thích mày đấy , có chịu làm ny ko để tao còn cút " hãy lựa lời vào một ngày đẹp trời nhé , 1 là thành công 2 là cut thẳng.
đi chơi riêng thì sao hả? em học nhiều quá nên bị ảo tưởng ak. lúc nào lên giường riêng thì mới xem xét lại nhé ???
Cuộc đời crush thì mãi không khá lên đc. Đã gọi là cờ rút thì mãi là friendzone với brother zone thôi. Thôi t lại vào follow cr tao tiếp đây. Tạm biệt chúng m
Mạnh mẽ lên, tuổi trẻ đi qua nhanh lắm. Mình muốn làm gì thì làm đi, luôn chân thành, cố gắng không ngừng. Mọi chuyện còn lại tại duyên phận cả thôi, đừng để năm tháng tuổi trẻ khi ta quay lại chỉ nhìn toàn thấy nuối tiếc :)) tế nhé. P/s: t nói Đùa thế thôi chứ nó éo thích ông đâu, chắc cú luôn :))))
Thích thì nói ra. Cứ lo sợ thì một thời gian nữa lại có tus than thở " giá như mình can đảm hơn". Còn k nói ra đc thì vote bỏ suy nghĩ aya đi, đàn ông con trai có cái câu " a thích em" mà k nói được thì mãi cũng chỉ có cái suy nghĩ luôn thua kém người khác thôi. Man hiểu ý tôi chứ?
Chuyện cổ tích thì chắc có anh gì ạ ? Nhưng anh cũng đừng lo vì trần thế vẫn có nhiều câu chuyện cổ tích lắm ? Anh cố gắng lên, vượt qua chị ấy đi ? vì sự thật là con gái thường, êu thường thôi nhá, ko yêu những người kém cỏi hơn mình.
Chỉ cần em cố gắng, chị tin rằng sau này em hoàn toàn có thể mơ về đám cưới cô ấy mà không lo chuyện thiếu phong bì kkk
thì cứ thử nói đi :v, nó ko thích thì bảo t đùa :v, mất gì đâu :)))). Cơ mà t nghĩ cậu cứ mặc cảm thế thì yêu rồi cũng chả lâu đc, con trai có lòng tự trọng cao v mà lép vế ny thì tủi lắm
T bày cho bạn cáh ni nè đó là phải thật nhiều tiền vs k đc kém cỏi nếu bí quá thì đánh thuốc mê r chịch cho có bầu r cưới ai thấy hay thì like
Anh bạn, hãy bỏ tay vào quần, làm bạn với ngũ cô nương cái đã, nếu sóc lọ xong mà vẫn nghỉ đến cô ấy thì hãy đi tỏ tình, còn nếu không nhớ nữa thì hãy quên đi
tỏ tình với bạn thân là 1 điều cực kì khó, nhưng thà nói còn hơn sau này ân hận, nhưng hãy khôn khéo, sử dụng nghệ thuật nắn gân để dò là nhé, tao xàm v thôi chứ tao chả biết cc j đâu
Cô ấy cho bạn cơ hội vậy b nên thay đổi 1 chút vì cô ấy, và tình yêu ấy k phân sang giàu hay giỏi và kém Bạn nên tỏ tình với cô ấy đi đừng để ty vụt mất và trước khi quá muộn Chúc bạn may mắn !
Để anh bày cách: đầu tiên giờ hãy đi chơi với nó nhiều chút, vẫn vui vẻ bình thường và luôn ga lăng với nó ( như sang đường đi bên phía xe, nắm cổ tay nó khi sang, gạt chân khi lên xe, vê tay bảo vệ khi xuống xe... ) rồi năng sang nhà nó chơi, mua quà cho 2 bác - phải đánh vào môi trường xung quanh nhé. Sau đó thỉnh thoảng bơ nó đi tí, coi như ko để ý, cho nó ngứa ngáy.
Vote tỏ tình: - Mỗi người mỗi hoàn cảnh đâu có dựa vào làm thêm hay xin tiền nhà mà đánh giá ai giỏi ai ươn được, bạn lại học BK - mình có thằng bạn học BK nó bảo là tao học sống chết đây còn chưa xong tg đâu nghĩ đến đi làm thêm. Bạn ổn và bạn xứng với nó, tự tin lên. - Hai là, tâm hồn tụi con gái giống như những sợi lưới được dệt bằng tơ đủ sức đón bắt mọi tín hiệu dù là nhỏ nhất từ những tâm hồn khác (N.Nhật Ánh), thế nên 101% là nó biết bạn thích nó lâu rồi, tới đây chia ra hai TH: một, nó cũng thích bạn và vì là con gái nên ngại đợi bạn nói trước. Hai, nó tính chiếm hữu cao, ko cần biết có thích bạn hay không nó vẫn muốn bạn luôn thích nó nên cứ im lặng duy trì tình bạn này. Cả hai TH này bạn đều nên tỏ tình nhé. TH1 không cần nói đâu nhỉ. TH2: tỏ tình thất bại thì bạn cũng không cần một tình bạn như thế. Mạnh mẽ lên! - CHÚC MAY MẮN!
Cuộc tình dù đúng hay sai thì người mang thai vẫn phải cho con bú.mạnh mẽ lên chàng trai.bk k ngán bố con thằng lào hêy
Có một sự thật là chẳng có người phụ nữ sẽ lấy một người bản lĩnh kém hơn mình, nhưng lúc yêu thì sẽ khác :)
Đừng tiến xa hơn. Tốt nhất là đừng có ý định làm ny hay là 1 cái gì đó hơn tình bạn kẻo vừa k có tình yêu mà vừa mất bạn như chơi đấy ??
Em giới thiệu bạn ý cho anh nhé, sau khi tán đổ em ý rồi thì a sẽ hướng dẫn cho e cách tán đổ crush của em.
Có cách này thử dùng này. Bạn nhắn tin với nó là: tao yêu m rồi, làm ny nhé. Rồi ngay lập tức offline. Chờ khoảng 6h sau. Online xem kết quả. Trúng thì ngon. Không trúng thì bảo là " t định tỏ tình với crush t như thế m thấy có được không ? ". Chờ nó rep, nếu nó bảo t tưởng m tán t, thì m rep lại chửi nó sml nhé. Vẹn cả đôi bên đó :)).
Đàn ông đàn ang tập trung vào sự nghiệp đi em ạ, kiếm tiền rồi sau này sẽ có người tốt hơn bạn thân đến với em. Mà đi chơi riêng chưa chắc đã thích nhau đâu em ạ, nếu em tỏ tình vừa hụt mất người yêu mà vừa mất cả bạn, thiệt đủ đường. Tốt nhất em nên để lại facebook của bạn ý cho anh, em cứ yên tâm học thật giỏi, a hứa sẽ đối xử tốt với bạn của em <3
Nhỡ đâu chị ý lại đợi ông thổ lộ thì sao? Cứ mạnh dạn lên. K thành công thì dẹp chơi luôn. Hãy nghĩ rằng :" bố m k thiếu bạn"????. Đừng để sắp đến ngày cưới của chị ấy lại thấy tus:" em k đợi anh nữa đâu. E đi lấy ck đây"
M cứ thử thả thính chút nó có dấu hiệu tích cực thì nên còn ko thì thôi im đi ko mất luôn bạn. Trước mắt là rủ đi chơi TT xây đắp tc đi đã =)))
Tự bản thân bạn đang thấy bạn thấp kém hơn đối phương thì bạn đã tự đánh mất sự quyến rũ của bản thân rồi. Thường con gái cần 1 người làm chỗ dựa về cả tinh thần chứ không chỉ riêng kinh tế. Tất nhiên bạn nên tự chủ về kinh tế ( độc lập ) và có chí tiến thủ. Nhìn chung bạn có cự ly nhưng thiếu tốc độ cũng như các yếu tố hấp dẫn của 1 thằng đàn ông. Mình đánh giá 70 - 80 % fail. Còn nếu muốn thành công thì tự thay đổi mình. Mình cũng nghĩ bạn nữ đó hiện tại chưa có tình cảm với bạn. Muốn làm ng yêu nên đầu tư và phát triển bản thân. Nhìn chung có thể sử dụng phương cách dấm chỗ trước bằng cách thể hiện tình cảm của bản thân vs đối tượng. Nếu đối tượng chưa đồng ý thì hãy kiên trì, bằng cách cứ tiếp tục làm bạn nhưng mưa dầm thấm lâu theo đuổi đối phương. Good luck.
Mẹ, biết nó siêng nó giỏi thì cố gắng ngồi đua cho bằng hoặc hơn đó đi chứ cào phím hỏi cơ hội làm cái gì :) đàn ông con trai thể hiện bản lĩnh, dám cố gắng, ko đc thì chịu. Chứ chưa cố gắng mà ngồi đó hỏi dọ hỏi lui sợ ko đc thì dẹp đi nhé
Ông kể như này nhưng ông chưa up hình ông lên , đại diện con gái , tôi chưa thể đánh giá được khả năng thất bại nếu tỏ tình của ông ?? Làm cái hồ sơ mới đi để chị em còn đưa ra ý kiến
send cho nó 1 tin nhắn " Nếu sau này m cần 1 người con trai nào đó, thì bên cạnh m có 1 đứa rồi, nhắm chịu được t thì 2 đứa chung nhà " thử đi chàng trai =))
Mày chỉ cần photo cái chứng minh thư và sổ hộ khẩu Mang qua tiệm cầm đồ không có vấn đề gì về độ trẩu Đọc cái địa chỉ nhà tao cho đàn em qua nhà mày check đã Đưa cho mày tờ giấy mày chỉ việc ký là có tiền mặt à
Thôi m để con người ta yên đi, để nó học tập đưa đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu nữa
Có trong truyện cổ tích em nhé, thật sự thì phụ nữ không thích lấy một người đàn ông kém cỏi hơn mình về mọi mặt thế đâu. Nhưng em đừng bi quan, chỉ em không ngừng cố gắng, dùng hết tấm lòng chân thành, anh tin nhất định sau này em có thể mơ về đám cưới của cô ấy .... mà không lo chuyện thiếu phong bì.
Khi bạn muốn viết lên 1 câu chuyện cổ tích...mỗi tội bạn học Bách Khoa :) Học NEU thì có lẽ thành văn lâu rồi...