Bình luận

Tất cả do mày xấu thoii. Nó nhìn này đã ghét nên viện lý do thoii. Lần sau tán em nào xấu xấu tý thì mày làm đéo gì cũng đáng yêu nhé!!!
Ông có chắc xa 100m không,tôi là tôi nghi ông mắc quá đứng ngay gần đó,bạn ấy thấy của ông bé quá nên vậy thôi ???
Thế lúc ông đái có rớt vào tay hay là quần áo ko. Chắc chắn là em nó sờ vào chỗ nào ươn ướt khai khai nên mới gắt thế
haha , bác giống e , dc cái thẳng với thật , mác tè thì nói mắc tè . đi đái cái cho sướng đời cái đã
Đhs không vào cây xăng gần nhất để đái mà đi ngoài đường ? . Bỏ dần cái kiểu đái bậy đi là vừa chứ còn gì nữa
Không gì thoải mái bằng *a đáj kịp thời :)))))) Nhưng thế thì vô duyên quá. Klq cơ mà tài chính vs hust thì sao lại xf ở vincom nct vậy :))))
12h đêm còn đứng đường đái bậy :v ý em ấy là 12h đêm rồi vào nn gần gần mà đái cho sạch, sáng mai rồi về. Vừa lịch sự vừa tế nhị. Ông đúng là ngu vc :)))
Thế cũng kể :))))) riết rồi chuyện đái ỉa không đc cũng lên đây kể, page này dần thanhd tâm sự eva-adam rồi :D
Nó lấy cớ đấy, chả là lúc chú dừng xe ở chỗ vắng vẻ thế kia em nó tự nhủ thế nào cũng được tô cháo lưỡi ăn khuya, ai dè chỉ dừng lại đi đái, tức quá về chia tay luôn là phải.
Tương truyền kể rằng ở Neu cfs a sẽ đc gặp bà chứng kiến đủ các thể loại chia tay trên đời như k biết gọt dứa, k biết chặt gà, vân vân và mây mây Minh Dương
Tôi đánh giá trí thông minh của cô gái này là IQ trên 2000 =))) Vừa được ăn chơi chùa, vừa cắt đuôi anh giai một cách khéo léo!
Lần sau rút kinh nghiệm nha,chỗ phan văn trường vs trần quốc hoàn có mấy cái nhà nghỉ đẹp mà rẻ lắm,140k qua đêm,ông bạn kém tâm lý quá ??
? con người vô ý thức. Ahihi k đi tè nó bảo a ngốc thế nhu cầu mà sao k đỗ lại mà đi đi k lại bệnh ra đấy e k thíc. Mà đỗ xe rồi nó bảo vô ý thức. SỢ chưa. Kiểu gì chả bị Ctay mà lo thân đi đã
Cái tội đái xa chứ sao :) đái gần cho em ý chiêm ngưỡng thì có lẽ kết quả đã vào khu nhà nghỉ Hoàng Tăng Bí rồi ^^
Ý e ấy bảo b hãy vào nhà nghỉ nào gần đó mà xả lũ ai lại xả giữa đường thế , hãy hiểu ý của e ấy nhé ❤ thân
Ông như thế là sai cmnr, vô ý thức vcd, rủ bạn ấy đi nhậu rồi xin lỗi đi, làm 3 4 chai saigon vào xong lúc về kiếm đoạn đường nào đông người và xóc 1 tí... Nói đến đây chắc ông hiểu ý t rồi đấy :)))
Chị này bị điên rồi.thuyền ra đến biển còn chìm.buồn tè ai mà nhịn đk.kiềm thì cũng phải có giới hạn thôi.ngta k nhịn đk thì phải đi xả.nhịn cố có ngày vỡ bọng đái mà chết ấy.có thế mà cũng mặt nặng mày nhẹ ???
thì do nó tưởng ông giả vờ mắc tè, rồi vào nhà nghỉ để đi tè, ai ngờ ông đi tè thật, nó cụt hứng :)))
Ví dụ bạn nữ í mót quá cũng xin bạn chờ đi giữa đường bạn có thể yêu thương nổi cô ấy k. Không trách ai đc nhé.
Đi chơi quên mang não cmnr.. Có ai chịu đi chơi đêm với ông lại còn cố tình book grab để tối về chung xe với ông không. K lẽ người ta nói quạch tẹt ra là anh buồn đái quá thì anh có thể vào nhà nghỉ mà đái cho lịch sự. Đúng là thanh niên bất lịch sự, k có ý thức tự giác!!
Đéo phải do m đái bậy đâu.Do nó nhòm đc trym m rồi.Chắc do m ngắn thôi chứ lí do lí trấu gì.Địa điểm không quan trọng, kích thước mới quan trọng
Đợt mình đi đón trưởng đại diện của một cơ quan nước ngoài, bà ý trót uống nhiều nước quá, lúc phi trên quốc lộ 5 ko có chỗ dừng, mãi sau chạy tới giáp gần cái nghĩa địa bên đường, bà ý ko chịu được .. mình cho xuống tự giải quyết....Lúc lên xe mình hỏi: Cho bà xuống đấy có đáng ko ? Bà ý trả lời: đáng lắm, mày ko cho tao xuống, tao vỡ bàng quang ra mà chết., còn ngồi đây được với mày mà nói đáng hay ko à !
Có thể kết thúc câu chuyện sớm hơn và ngắn gọn hơn: xả lũ xong...mình qua lại đưa nàng về, thì ôi, nàng đâu rồi, xe mình đâu rồi, đi đái mất mọe cái xe :))))
Ngu thế .đầu óc k lảy số được thì bị ny đá là đúng rồi.có lí do chính đámg rồi thì lai thẳng em ý vào nhà nghỉ.bảo "ah buồn đái quá.chúng mk lên phòng nghỉ ngơi ah cho em xem ah tè".em ý chả thích ngay.lần sau đi chơi còn bắt ông cấm được đái trc khi đi chơi ý.
Dốt thế, ý em là đéo rẽ vào nhà nghỉ mà đái thì có phải là vừa lịch sự mà vừa nên chuyện r không. Dốt v là cùng. Mấy nhà nghỉ ở Hoàng Quốc Việt đẹp cmnl.