Bình luận

Chào em, thường thì ai cũng sẽ có một tình yêu học trò thật đẹp. Anh cũng vậy, anh cũng trân trọng, và yêu thương mối tình học trò ấy lắm. Bây giờ anh và cô ấy đã về chung một nhà, còn đi chơi trung thu chung nữa. À cô ấy đang bế con và chụp ảnh với anh trai mình ngoài kia, còn mình thì ế lòi L ra đây.
Tình yêu học trò là cái kiểu " gán con bà gép " trong lòng thì sướng bỏ mẹ ra nhưng mặt lại cứ kiểu hầm hầm giận dữ Đúng là đã nghiện lại còn ngại mà
Yêu làm gì, 3 năm cấp 3 phải học, học thật tốt, rèn luyện đạo đức thật tốt, để góp phần xây dựng đất nước, góp phần bảo vệ Nhân dân, bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ XHCN... Đưa đất nước đứng lên sánh vai cùng các cường quốc năm châu!
Tình yêu tuổi học trò là thứ tc vô cùng quý giá, nó trong sáng, đẹp đẽ vô cùng........ T xạo thế thôi chứ ba cái tuổi danh yêu vs đương cái j, yêu vs đương cái j
Đọc cfs của bạn cảm thấy bạn rất là chững chạc. Cứ cố gắng đi rồi tình yêu sẽ đến thôi. Còn tình cảm tuổi học trò thì bạn cứ cất giữ nó vào một góc của trái tim đi nhé.
Tình yêu tuổi học trò đẹp và trong sáng lắm. Tiếc rằng 3 năm cấp 3 mình lại không yêu ai để vuột mất rồi giờ có muốn cũng chẳng thể nữa ?
Tình yêu tuổi học trò t thường gọi là tình yêu bọ xít :))) ngày đấy làm gì đã có fb zl mà nt như bh. Làm đc cái sim học sinh đăng kí 3k 100tn í a í ới nc lung tung vớ vẩn, và rồi cũng chả có kqua gì. Sau này cungc chẳng đứa nào thèm nhớ chứ nói gì là tình yêu đẹp :)))
Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc VN có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm Châu được hay không chính là nhờ một phần vào công học tập của các cháu . Em hiểu thế nào về câu nói trên của Hồ chủ tịch??
Thằng cu em cũng giống anh đấy giờ có cho trải qua bao nhiêu mối tình đi nưa cũng không quên được tcam cái thời này haha
Còn nhớ thời hs có yêu 1 bạn 3 năm hơn. Còn là yêu xa nữa chứ. Năm gặp nhai đc mấy đâu. Vậy mà chs bạn ấy lên đh rồi ct. ?
Úi mất cm n lâu về tình yêu r . dài tn chán k muốn đọc luôn , bh làm gì có cái gọi là ty thực sự nữa
Cái tình yêu thời son trẻ ấy, thật đẹp. Năm lớp 12 ngắn ngủi ấy tôi có người. Cảm ơn vì điều đó!
Con đường cậu nay không còn tôi, con đường tôi đi cũng chẳng còn bóng cậu. Nhưng tôi và cậu vẫn phải tiếp tục cuộc sống này, mỗi người một hướng càng ngày càng khuất xa nhau. Chỉ xin ngày tháng sau khi vô tình gặp lại ta có thể mỉm cười qua nhau thật lặng lẽ,...
thanh xuân mà chế ơi, nên để cho thanh xuân của đời mình có một kỉ niệm vui or buồn chẳng hạn để mai này khi họp lớp còn ngồi lại nc với nhau chứ. Thực ra thì tình yêu học đường chẳng mấy đi đến kết cục tốt đẹp cả??
Bởi tôi chỉ là người nắm chặt tay em dưới ánh trăng mờ nhạt chấm phẩy chặng đường sau này mang ấm em có lẽ lại là người khác chấm
Đẹp! Nhưng thường thì chàng trai, cô gái ở bên bạn thanh xuân năm 17 tuổi sẽ không đi cùng bạn tới cuối con đường. Còn chàng trai, cô gái ở bên bạn năm 77 tuổi thì gần như sẽ dắt tay bạn đi tới cuối con đường.
còn đi học thì yêu đương làm gì hả các bạn? cố gắng học hành tử tế đưa nước ta sánh vai vs các cường quốc 5 châu đi ?
Chào anh. Lâu rồi em mới đọc một cái cfs hoàn chỉnh không bỏ sót từ nào. Cảm ơn anh. Vì đã viết bài viết này :)
Phạm Thanh lớp 7 cô Lý chuyển chỗ t xuống bàn ngọc thắm sao t lại khóc nhỉ? chắc xa m với ánh trọng buồn quá :3
Tất nhiên là rất rất đẹp..nhưng cũng chả đi đến đâu vào đâu..chỉ coi là kỷ niệm đẹp trong những kí ức của 1 thời mộng mơ hôy ??
Con mẹ... Đọc cfs toàn Yêu mới đương nghe nhức óc vãi nhỉ... Không thấy cái Cfs Chia tay chia chân để mình và Bọn Fa đc An ủi nhỉ
Thời cấp 3 dành cả3 năm để học hành ko yêu đương cố gắng học giỏi để sau này sánh vai với các cường quốc :)))
Tình yêu học sinh là kp lo nghĩ gì. Ai cũng phải trải qua :)) Sau lớn chắc là chúng nó cungc quên cmn luôn :))
Cu em này nói chuẩn phết, lên đại học có nhiều người giỏi hơn, tốt hơn, nhưng để tìm được người thích nhiều như lúc đó quả thật chưa có ??
Trc t cũng bị gán ghép ngượng có ngượng thích cũng có giờ thì mỗi đứa đều có ny của riêng mình gặp nhau chửi đánh vài câu lại thôi
Nghe cứ như câu chuyện đời mình ấy nhỉ Nào quan tâm lo lắng Nào thất tình buồn bả Nào tạo vỏ bộc cho bả thân Còn mỗi cái unfriend là chưa thôi, nhưng chắc cũng sớm thôi, vì cái gì đến rồi cũng đến mà=))
Còn t, t chỉ mong có một tình yêu sinh ziên, bên nhau yêu nhau đơn giản .. Phan Nguyễn Minh Hằng Xuân Kiều Phạm =))