Bình luận

Thôi im mẹ mồm em đi. " biết vậy mình đã không chia tay anh ấy" . Thôi xin thưa là nhờ có cô chia tay a ta mới co động lực để làm những điều đó đấy. Giờ trắng mắt ra chưa. Muốn quay lại á. Khôn như em quê a thịt hết rồi .
Tóm tắt: Nữ chủ nhân cfs là con gái đại gia, lợi dụng nam thanh niên nhà nghèo nấu ăn giặt giũ cho cô ta suốt 4 năm đại học. Ra trường bỏ anh nhà nghèo, yêu thiếu gia nhà giàu nứt đố đổ vách. Đến khi bị nó chơi cho đã, vứt bỏ, nhìn thấy nyc thành công thì quay ra tiếc hùi hụi. Quả báo :)))
Rồi thế nào cũng có đưa vô cmt.. " trong tình yêu ko tìm dc mối nào ngon hơn thì người ta gọi đó là chung thủy " :))
Người con gái khi yêu là 1 chuyện nhưng đến khi lập gia đình lại là 1 chuyện khác... Lúc yêu thì cuồng xi nhưng đến ngưỡng tuổi lập gia đình thì phải chịu tác động từ nhiều thứ ... Khi đó mọi việc sẽ quyết định theo lý trí chứ không theo trái tim mách bảo nữa... Khó có 1 người nào đến khi muốn lấy ck rồi mà khi đc lựa chọn giữa 1 ng tay trắng và 1 người giàu có thì lại chọn người nghèo lắm... Người ta cứ bảo : Người đàn ông nghèo cũng đc nhưng lý trí không đc nghèo.." Thử hỏi ở cái tuổi mà cô ấy muốn lập gia đình bạn vẫn chưa có gì trong tay thì cô ấy có chờ đợi bạn không.. T chắc chắn là không...!! Xin lỗi em, anh đã yêu em ở tuổi bắt đầu sự nghiệp" tuổi đời mà a chưa có gì trong tay.!!!
Đọc hết chỉ thấy chủ thớt tiếc vì a nyc giàu thôi , chứ a nyc mà vẫn ngèo thì chắc câu chuyện nó đã khác , kiểu như may quá hồi đó mình chia tay ảnh , người đâu mà k biết cầu tiến bị bỏ là phải :))))
Đừng bh cảm thấy hối hận khi đã rời bỏ ngta trong lúc khó khăn nhất, nói ra cái câu " biết nv đã k ct Anh ấy" mà không cảm thấy ngượng mồm à? :) bh ngta giàu thì nói vậy, nếu ngta mà nghèo thì chắc lên đây khoe " may mà mình bỏ nó". Cái thứ hamlol :)
Nhà mình ơi ai bị viêm xoang , viêm mũi dị ứng đã chữa nhiều nơi chưa khỏi thì liên hệ chị Trần Thị Đào nhé . chị này đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người
Chia tay dù đúng dù sai thì người sai vẫn là người đéo đúng :v Mà đã ruồng bỏ người ta rồi thì để yên cho ngta nhờ đi, làm ơn đừng có nhớ đến làm gì cho họ lại bận tâm :v
Chết cụ mày đi chứ kêu đéo gì. Mày biết vì sao cả cấp 3 cả đại học nó nghèo nó khổ không. Vì vướng vào con hãm nhà mày đấy. Mày mà biết ý biết tứ dứt ra từ đầu mẹ đi chắc nó giàu từ lúc đi học rồi. Loại mày hãm lằm hãm lốn, hãm từ tính cách hãm ra, hãm từ miệng hãm vào ngôn ngữ. Trung thu sắp đến đọc cái này muốn thằng chồng mày lái Kamdi đi chơi với bồ nhí trước mặt mày vê lều, vác nhau về nhà ở doi ồ chịch nhau trước mặt mày luôn cũng được
Khi hai người yêu bằng tuổi, lúc cả 2 ra trường là lúc cô gái đạt được độ chín của tuổi thanh xuân, đi làm ắt có nhiều anh giàu, đẹp trai tán tỉnh. Và nhìn lại any thì mới ra trường nên chưa có gì trong tay. Họ sẽ đem cái gọi là "tương lai" ra để so sánh any với mấy anh sói ca trong cty. Có người sẽ chọn đi theo tiếng gọi của đồng tiền, bỏ rơi ny. Nhưng rồi 5 năm sau, khi anh.ny kia thành công, họ thấy tiếc. Rồi một chữ "giá như..." Cái gì cũng có giá của nó. Bạn không chịu chờ đợi, bạn muốn tiền ngay trước mắt. Nhưng chắc gì đã hạnh phúc. Họ có tiền, họ có nhà, có xe thì thứ họ muốn lại là cảm giác lạ với một cô nữ sinh vừa ra trường thôi. Họ sẽ bỏ bạn, như cách ngày xưa bạn bỏ ny. Hạnh phúc chỉ đến khi bạn biết chờ đợi và hy sinh vì nó thôi.
Tốt nhất chị nên theo ông Cuội lên mặt trăng ở đi, đại gia bất động sản trên đấy. Còn a kia để cho chị em khác
Khi thằng con trai bị đẩy xuống tận cùng của nỗi đau thì nó còn làm đc nhiều điều hơn bạn nghĩ nhiều đấy!!! Thời gian sẽ xoá đi nhiều thứ nhưng kỉ niệm vô tình lại ùa về. Quãng thời gian mới ra trường thật kinh khủng với thằng con trai khi có ny hoàn cảnh tốt hơn mình, mọi sự so sánh nơi người ta làm đều hơn mình, chẳng biết nói sao... mình cũng có 3-4 mùa trung thu bán bánh cùng ny, nấu từng suất cơm mang cho ny, về muộn ko có chìa khoá ngủ lại quán nét.. nghĩ sao sinh viên khổ thế , thế mà vẫn cảm thấy vui vì sướng khổ có nhau!!! Ngày biết em có ny điều kiện tốt hơn, 1 chút hoảng loạn , 1 chút cay mắt và quá bất lực... Giờ tuy ko đc như anh kia nhưng ước mơ có 1 công ty mang tên mình chắc nhanh thui!!! Còn em thấy em lựa chọn tốt hơn, mình cũng chúc phúc cho em, cảm thấy những năm tháng tuổi trẻ ko trải qua vô ích!!! Mấy năm rùi ko ăn bánh trung thu , nhưng năm nay nhất định sẽ là bánh đậu xanh 1 trứng của Hữu Nghị, Ai rồi cũng khác!!!
Do anh ấy giàu lên nên em mới hối hận, em ngậm mẹ nó mồm đi, bố tổ con dở người tham phú phụ bần !
Ayôôô. NGười tính không bằng trời tính. Nên tốt nhất là. Cần méo gì,chia tay thì thôi. tự mk kiếm ra tiền mua nhà mua xe, hưởng thụ. Qúia gì mà dựa với dẫm. ??
Kịch bản cũ vch. K có tình tiết mang tính sáng tạo ? 5 điểm khuyến khích thêm 1 điểm viết dài. Về chỗ :))
Bạn thực ra chẳng bị quả báo nào cả! Bạn traj kja thành công đâu pải là sự trừng phạt gì đối vs bạn!? - là do cái tâm đố kỵ của bạn khiến bạn buồn phiền mà thôi!
tao chưa bao h đc ny cho bánh trung thu dù chỉ 1 miếng. ? dù ngta thừa tiền mua cả trăm cái. Chờ bao lâu cũng vậy thôi ?
Rồi đến khi. A ấy lại ko còn tin vào tình yêu nữa. Vung tiền mua tình yêu của mấy em ngon nghẻ khác. Rồi sau đó... Lại có thêm 1 chàng trai đểu nữa
Con người luôn nhận ra cái sai của mình vào thời gian khó khăn sau khi nhận ra cái mình đánh đổi nó tồi ? Chuyện gì nó cũng có giá !


NEU Confessions Xin lỗi đã làm phiền, bên mình nhận tăng #like bài viết chỉ từ 50K/THÁNG. Cứ đăng bài là có 100 like. K cần cung cấp pass. Kéo tương tác fb 99k. Cài tăng cmt bài viết, tăng người theo dõi THẬT, TĂNG NGƯỜI XEM LIVESTREAM. Nếu bạn cần cứ mạnh dạn INBOX mình nhé. Sẽ được tư vấn cụ thể hơn, k mua k sao. Trân thành cảm ơn! ? ? ? ? ? ? ? ☔ ? ?
Tóm lại là chủ thớt thích giàu đúng không nào.. Nói toẹt móng heo ra đi chứ viết cfs làm gì cho nta tốn mấy phút đọc bài... ????
Nếu ngta k giàu bạn có tiếc k . Con trai chịu giặt đồ cho bạn rôi lấy tiền đi làm mua quà cho b thời sv :)) đúng là k biết nhìn ng .
Huhu và các anh hãy yêu nhưng cô gái chân chất như em nhé :)) dù sinh ra ko tiểu thư sang chãnh nhưng e sẽ kiếm tiền mua bánh mì nuôi a và con :))))))
Nói như e biết trước thoi về làm con lô đề lấy vào trăm tỉ mướn trai bao quẩy banh ! nóc ! Chứ tình yêu nào thắng nổi đồng tiền đâu ai nói thắng nổi tự tát vào mặt mấy cái cho tỉnh
Doãn đại hiệp từng có câu nói nổi tiếng nào ấy nhỉ? Khi những miếng thịt ... à mà thôi đau lòng !!!
Em muốn tìm 1 gia sư chuyên/giỏi về tiếng Anh, có tính kiên nhẫn dạy cho người mất gốc, có kinh nghiệm. Dạy cho học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 học lại kiến thức từ đầu. Yêu cầu là nữ, khu Thanh Xuân. Chi tiết liên hệ 0985211669 (cô Thương) để thoả thuận về số buổi và lương. Em cảm ơn!!
Khôn vừa vừa thôi chị ơi, để người khác khôn với chứ. Đừng khôn hết phần thiên hạ. À Cho em xin luôn link fb anh đó nhá.
May cho anh đó không lấy phải chị. Lúc có thì không biết trân trọng, giờ ngồi đó mà tiếc. Người vì em cả đời em xua đuổi Kẻ lừa tình em và buổi em lại theo
Nhờ chị rời xa anh trai đó mà giờ ảnh có thành tựu như này :)) chị cũng có "công" lớn đó chớ... ???
Đọc ra cũng thấy chị ham của ham nhà giàu cư , có không giữ mất đừng tìm , đời lúc nào nó cũng có luật nhân quả chị ạ =))
Nói tóm lại thì chị vẫn thế... Mình ko nói chị hám tiền. Nhưng đúng kiểu thực tế mà khốn nạn quá. Bg ngta giàu lại bảo biết vậy =)))) bùn
Nhờ bạn mà a ấy nỗ lực phấn đấu giàu lên ấy chứ! Chứ kiểu mà y mãi ng như bạn chắc éo giỏi lên đc tí nào! Và có khi y bạn, thì cũng éo giàu đc đâu’ anh ấy phải cảm ơn bạn ấy chứ ! ?
Con gái một khi đã yêu ai thật lòng. Thì dù ngoài kia có bao nhiêu chàng trai tốt đi nữa. Nó vẫn chọn thằng giàu :)
Cũng chưa biết Nhiều khi hai người còn yêu nhau và bây giờ ngót nghét vs bầy con thơ và đàn lợn nái?? Quyết định rất đúng vì nàng đâu xứng với chàng ?
Rất nhiều khi yêu đương chỉ làm mất tg và mất đi bao nhiêu cơ hội thành công của nhau...?..cũng may anh ấy bị chị ctay.. ??