Bình luận

Thế hỏi nó " a đoán nhiều rồi giờ đến lượt em thử ĐOÁN XEM sừng của em dài bao nhiêu rồi. Đố em biết đấy ?"
Sao lại to tiếng thế, chở nó lên cầu nhật tân rồi hỏi đoán xem giờ anh sẽ làm gì tiếp theo. Và dù nó có trả lời là gì thì cứ lẳng lặng túm cổ mà ném mẹ xuống sông nhé.
Thế sao không hỏi "Chia tay nha em?" Nó mà tl "Đoán xem" nữa thì mai trung thu thớt khỏi tốn tiền đưa ẻm đi chơi. Hội FA lại đón thêm 1 đồng chí vào đội. :v
đi với con khác , chụp ảnh nắm tay nắm chân ôm ấp hôn hít xoạc nhau mà che mẹ mặt con kia , gửi cho ny, nó hỏi con nào đấy thì nhẹ nhàng ĐOÁN XEM vào mặt nó ????
- Mình chia tay thôi em ạ. Anh nhiều áp lực quá mà em cứ như vậy - huhu. Tạ̣i sao anh lại làm như vậy với em? - ĐOÁN XEM
Ngiu chỉ mới nói đoán xem thôi bạn đã khó chịu như v r. Nếu ko thích bạn cứ nói thẳng a ko thích như v. Chứ việc gì phải để bạn nữ đó ở nhà. Còn bày đặt lên đây kể lể. Bạn đi làm đi học áp lực v bạn nữ kia thì ko à. Bày đặt áp lực.
Có ai như t ko??? 1 buổi chiều ngủ dậy và FB rầm rầm ĐOÁN XEM?! Đến h vẫn ko hiểu tại sao ? ĐOÁN XEM
Bao giờ nó có bầu hỏi đứa bé là con ai, nó cũng bảo " ĐOÁN XEM ". Drama bi kịch chúa tể của những chiếc sừng :)))
Không liên lạc với nó nữa. Đợi nó hỏi tại sao thì tl là : Đoán xem . Còn nếu nó k thèm hỏi thì chúc mừng b quay vào ô mất lượt ?
Cài trò đoán đoán đố đố này đâu ra thế? Tao cũng thấy lúc đ nào cũng "Đoán xem". =)) Vote chia tay. =))
Ông cũng cao tay đấy, biết thừa tối nay trung thu nên nhân tiện kiếp cớ để khỏi đưa ny ông đi chơi chứ gì, tao biết thừa
Ừ em cứ “đoán xem” đi để coi anh có “đã xem” không =))) Đoán xem tỉ lệ thuận với từ đã xem nhé
Tao không biết đến lúc mày bảo em cặp bồ với thằng khác à. nó tl "ĐOÁN XEM" thi vui phải biết nhờ =)))
Tao nhớ không nhầm thì từ những cái cònfession trước nên ny mày bị nhiễm mịa nó bệnh rồi. Đọc confession cho lắm vào ??? tất cả là tại thằng ad
Đi chơi trung thu với con khác chụp ảnh đăng fb, nó hỏi thì bảo ĐOÁN XEM - Anh có người khác rồi à - ĐOÁN XEM NÀO ... - Anh muốn chia tay phải không ? - ĐỐ EM BIẾT ĐẤY Ez mà ta ?
kiểu như tao hỏi e ăn gì. e ăn gì cũng đc.Chở nữa tiếng đồng hồ bao nhiêu món cũng không chịu.Tấp vô quán tạp hoá mua cho gói mì về chế phần ai nấy ăn cho rồi.?
Gặp công an giao thông hỏi có mang giấy tờ k cũng "đoán xem", còn tỏ vẻ kool ngầu nữa, nó xích met về đồn
Tín Hữu đi thi vấn đáp, cô bảo "e có trả lời được câu này không? Hoặc e muốn bao nhiêu điểm" , thì m hãy mạnh dạn trả lời là "đoán xem" nhá :))
Mày hỏi như này : Khi nào thì anh với em chia tay ????? Nó mà nói Đoán Xem thì còn ngần ngại gì nữa !!! Chắc mày cũng hiểu ý tao :))
Thế ra khi mà bạn gái hỏi bạn "đoán xem" thì bạn trả lời "à anh biết rồi" kiểu gì bạn gái cũng hỏi lại " anh biết gì/ là gì..." thì bạn chỉ cần đáp lại bạn gái là" em đoán xem" hết ???