Bình luận

Tao đọc 1 nửa t biết m là con trai rồi :)) đ cần đọc câu cuối. Lần sau bịa chuyện nó thật 1 tí nhé thằng ad :))
“Em yếu đuối, đoảng thế kia, k phải anh thì chó nó yêu”. Thằng ấy nói thiếu vế sau thôi, quất đi em. Mà từ từ, em có xinh k, xinh mà đoảng thì là đáng yêu, tiểu thư, kết thúc có hậu. Còn ...........
T đọc tới đi chơi game mà ổng chửi ngu là t thấy nghi nghi rồi...không ngờ kéo xuống thì chính cmn xác luôn...?????
Đọc đến đoạn chơi game là đã nghi nghi có gì sai rùi.. trung thu rủ ae mình đi nhậu bữa cho bớt buồn, rồi ủ mưu giả say hoặc ép ô sau là bẻ cong dc ngay ấy mà
Đọc đến đoạn chặt gà là tao đã hơi nghi nghi rồi. Con gái ko biết chặt gà cũng là bình thường thôi. Nên một là m có vấn đề, hai là thằng kia có vấn đề.
T cứ cố đọc hết dù buồn ngủ díp mắt và hình như t cố cái gì thì đều hỏng bét vậy :) thật thất vọng
Đọc đến đoạn chặt gà là đã nghi ngờ giới tính rồi =))) đọc đến cuối bài thì chuẩn r nghi gì nữa ????
Đọc câu cuối tự nhiên phì cười ,thế giới đảo lộn ,sao toàn nam yêu nam thế này ,các girl như t thì phải nàm sao nàm thao bây giờ ??
Đọc đến cuối bảo “em là nam” thì t lại thấy buồn cười, chứ tưởng là nữ mà bị mắng vì không biết chặt gà thì.... có đứa sẽ bị t chửi ???
Đọc nửa là biết nam viết r. Mỗi tội mị k có kinh nghiệm. Chỉ đi qua đây để lại cmt mang tính cổ vũ, hãy mạnh mẽ lên thôi. Mãi thương ?
"Phải làm sao khi Crush suốt ngày chê Ngắn..." đọc tới đây là biết nó là nam rồi còn cần đọc hết à?
Uidoioi, lại là đam mỹ hở? Thôi thì hãy cứ khóc cho nức nở đi và ngày mai lại cười nhăn nhở nha buồn làm chi ông êi:))Vì hai người sinh ra là dành cho nhau mà?
Tỏ tình xong ko dc, ông ý chơi cho câu: bằng này tuổi đầu rồi mà tỏ tình còn gượng gạo thế thì chó nó yêu e ạ.!!!!!
Nhất cự li nhì tốc độ gần thế mà còn ko chén dk thì quá phí của dời. Lừa cho say rượu rồi quất đi em. Mk cứ cố gắng cho tốt tất cả tùy theo ý trời
Tao định đọc xong rồi lặng lẽ đi ra cho đến khi tao đọc được dòng cuối ?? Sang Thái đi biết đâu lại có hy vọng ??
Đọc đoạn đầu là t thấy nghi nghi rồi mà , Kiểu nói của ông kia a thấy cũng thích e rồi đây. Mạnh mẽ lên , nữa đêm trung thu vác can dầu ăn sang với ổng . Ổng ko có gấu , bí quá làm liều thế là có ny thôi ?. Đơn giản thế mà cũng hỏi .
Thề là ban đầu mình đọc đã nghĩ nhân vật " mình" là nam mà câu kết đel đọc :) chả lẽ hủ nữ nên đọc nhạy cảm câu từ quá chăng ?
Đến Lida Homestay English đi em, ngay gần NUCE cụa em, ở đó vừa phải nói tiếng anh cả ngày làm cho level T.a của mình tăng lên, vừa phải ngắm trai đẹp 6 múi mọi lúc mọi nơi :)))) Ở đó có anh John là gay trong sáng nữa, yên tâm lắm em :))))
Thím kiếm mịa ông khác làm ny cho lão kia chống mắt ra xem, oy nhẹ nhàng bảo: đến ông tui còn cho next dk thì chả có việc j là ko làm dk cả ??
Ui trời ơi!!! Đag định cmt bảo là a ấy chắc có ng đờn ông của đời mk r... nào ngờ đâu chốt hạ câu cuối bài "nam" ạ:))
Theo kinh nghiệm xem phim "ngôn tình" bao nhiêu năm của t thì t thấy ban đầu k thích nhau chê nọ kia các kiểu cuối cùng cx có một cái kết có hậu thôi
1 người con trai tốt như thế, em trai cố gắng lên! Không dùng được lời nói thì phải dùng hành động, cố lên nhé!! Chị chúc 2 em sớm đến được với nhau ?
đè a ấy ra mà thịt e ạ. đang có chương trình mua bánh trung thu tặng bao cao su đó. vừa có quà lại có cả phần thưởng.essy
Chuyển giới đi. Sau đó trong mắt anh ấy, anh sẽ là cô gái vụng về hậu đậu đáng iu? ? Tình iu sẽ tới ahihi
Tao biết ngay mà... Đọc đoạn đầu m bảo m dân NUCE t đã nghi nghi rồi. NUCE 90% gay nhé (mình 10% còn lại.hihi)
T định cmt là chỉ có khả năng anh ấy coi m là em gái nhưng cái ..ôi cuộc đời ?? chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau
Ơ cái đềnh đệch.đang định bảo ah ý k thích cgai rồi.chắc yêu ctrai.định xin info của ah ý cho tao.thì hóa ra m đồng giới với tao à.giờ m thích tự nhường ah ý cho tao.hay là để tao tranh dành lành mạnh với m.??? Mà tốt nhất trung thu tao với m trung thu đi chơi riêng với nhau đi.cứ trao cho nhau cái quý giá của mk đêm hôm đó đã.rồi sau hôm đó tính sau.
Cái định mệnh đang đọc dở ở trên định khuyên em nên ăn mặc đẹp đẽ , tô son phấn , váy vủng mặc vào cầm bó hoa đến tỏ tình anh ấy . Chốt câu cuối thì đến bố anh cũng k biết khuyên em gì đâu.. Mà thôi cứ làm như trên a nói cũng đc . Đảm bảo anh ấy sẽ đứng tim mà đổ luôn cho xem. Ý anh là đổ vào bệnh viện chứ k phải đổ em nhé :)))