Bình luận

Không phải đàn ông nên không trả lời được câu đầu. Câu hai thì du học sinh không phải ai cũng ăn chơi như vậy. Câu ba thì chịu, bạn may mắn vì biết được :)))))))
Cắn cần và sex party là ko dk r giáo sư ơii,ng ta du học bên đó dễ du nhập cách sống thoáng của họ lắm
tao đi học thấy xung quanh tao bạn bè họ còn không có time rảnh mà chơi luôn ? học->làm->ngủ. đồng hồ sinh học của dhs bên t, nghĩ mà buồn
Đã từg bị như vậy cay mà k diễn tả nên lời. hên là mình bình tĩnh nếu k là k pik chuyện j sẽ xảy ra nữa. Đồng cảm vs bạn??
"Không có gì để mặc hết". Và chúng em đến shoppee mua quần áo ?. Tiện thể mua luôn cả cặp sừng tặng a


bạn chỉ cần chọn sạc laptop tốt cho máy tính của bạn thì áp dụng sạc lại cho ny thì may vớt vát dk ít tình cảm
Tình yêu xuất phát từ tin tưởng yêu xa lại cần tin nhau hơn, ko tin nhau dc nửa thì phải chia tay thôi ko còn hạnh phúc
Mỗi người mỗi khác, không phải du học sinh nào cũng vậy. Đứa lăng nhăng thì có xích nó bên cạnh cũng không giữ được, chẳng liên quan gì đến du học
Chẳng phải cứ du học hay yêu xa là vậy đâu ở đâu cũng vậy ? Nếu bạn k giữ thì bị người khác cướp là đúng r???
Đi học tiếng anh, cô bảo:” người yêu các em đi học, lúc chia tay hay nói với nhau : STAY YOUR SELF ... Mình nhanh nhẩu bổ sung ngay ? ... Vừa sang tới nơi ship về ngay một cái sừng ??
Đi du học thì bố mẹ còn k quản nổi chứ ns gì mình quản dc ny, nhiều cám dỗ lắm, hút cỏ rượu bia quẩy bar có gì đâu mà nghiện, trẻ k thử thì già lại hối hận, để ny anh dc tự do đi, có 2 năm thôi mà, ngta 10 năm còn mọc dc sừng, nên vui thôi anh, quốc tịch Anh cũng đáng giá lắm đấy, phải biết nghĩ cho nyc :(( Yêu xa lấy sừng làm tin Mong là t k bị như thế ?
Thằng kia rửa chân cho em nó, đổi lại em nó cũng phải để cho thằng kia rửa cái " CHÂN GIỮA", sòng phẳng thế còn gì nữa????
Rất khó... Chắc chắn phải học thánh mới bỏ qua được như vậy và tội ngoại tình cũng tội nặng. Có vẻ cô gái này buông thả quá rồi. Nếu bạn tha thứ thì phải k hối hận vì quyết định này... Mình lỡ thương ng ta r mà , và thương là mong ng ta hạnh phúc. Có thể b k tin nhưng tương lai nếu vk t ngoại tình t vẫn rất bình tĩnh và cho cơ hội và k ly dị . vậy thôi. Tha thứ cho mình và cả ng khác thì tìm được niềm vui lâu dài... Lan man vậy nhưng cách ứng xử của b sẽ là bản năng hoặc bản lĩnh hoặc ý kiến khác =)))
Yêu hay không yêu nói một câu cho nhanh, sự thật dù phũ nhưng vẫn phải chấp nhận, lừa nhau làm chó gì cho mất mặt.
Nó nói nhầm đấy, chỉ là rửa thân, bạn bè tắm táp cho nhau thôi mà. Thôi thì sừng 2 năm chắc cũng dài lắm rồi. Tranh thủ cắt bớt đi.
Có cái éo gì đâu, k của mình thì của thằng khác. Đời éo như mơ, t cũng đã từng đặt niềm tin trọn vẹn và rồi cũng thất vọng tột cùng ?
:v đ biết thật k, nhưng nếu là thật thì đá cmn đi :v Khác đ gì phò ngoài TDH đâu :v mà phò còn có BCS đầy đủ, bọn này chắc gì đã có :v
Baka Neko lúc cãi nhau người ta thường có 1 trong 2 cách hành xử 1 là vun đắp 2 là kiếm người khác 1 cách dễ dàng.
Trc nghe đứa bạn du học sinh kể Đứa nào sang cái là như kiểu chia phần, thằng này xí em này em kia. Có đôi có cặp, trong khi 10 đứa đến 9 đứa có ny ở Việt Nam! :))))
Du học sinh đi học rồi làm thêm sấp mặt chứ time đâu mà tụ tập bạn bè :) đừng vơ đũa cả nắm thế chứ :)))))))))))))))) thế giới này loại người nào cũng có mà ^^
Lẽ ra nên bình tĩnh, rút lui đợi một hôm đẹp trời gọi ra cafe. Nói anh là thằng tồi anh có người khác rồi xin lỗi em :)) Dù cay lắm, mang tiếng là thằng đểu lắm NHƯNG Thà để ta phụ người chứ không để người phụ ta -Tào Tháo-
Nhiều đứa con gái bâyh cứ lấy cái mác "tư tưởng tiến bộ" để bào chữa cho cái hành động phò phạch, tình dục và quan hệ lăng nhăng của mình ? Quá ư là mất lòng tin ?
Xem cái ảnh rửa chân em thấy bình thường mà .Rửa chân kiểu này chắc chỉ có rửa vô khuẩn để lên giường .. À nhầm lên bàn mổ .. Tao đi phòng mổ nhiều rồi nên tao rõ lắm ???
Tuỳ người chứ . Đâu phải du học sinh nào cũng như thế t đi học xa được năm rồi mà còn chưa thèm yêu ai đây
Ny mình k chăm đk thi để thằng khác chăm :))))) Yêu thì lo mk giữ chứ để ba cái giận hờn cãi vã làm ny mình tìm đến ng khác
Sau cái Tus này, chắc chỉ còn mình t tin là “Yêu xa” còn tồn tại. Điển hình là tao, yêu xa 23 năm người yêu có phản bội tao đâu :)))
Đàn ông cũng giống như là trâu vậy. Chỉ trưởng thành khi sừng mọc đủ dài, người may mắn hơn có thể sẽ thành tê giác, còn kém may mắn hơn xíu sẽ thành nhím :))