Bình luận

nó hơi bị ảo tưởng tý đâu phải cứ ra đg là 100% là gay đâu lm j mà căng thế thực tế chứ có phải trong truyện đâu mà đi đâu cũng yêu nhau đc
Nhờ ad tý ạ .Hiện bên mình có bán tinh dầu trị thâm #lâu_năm, thâm #côn_trùng, #muỗi đốt, thâm #mụn, #môi, #mắt, thâm #bỏng ống bô, thâm#nách ? Inbox để được tư vấn ạ ?
Mình có dạo qua khoa thần kinh bv bạch mai thấy còn nhiều chỗ lắm. Thử đưa bạn gái bạn qua đó du lịch một vài tháng xem sao.
T hóng chủ thớt bị bẻ cong mà là thụ nữa thì éo còn j bằng nhé Chúc thớt sớm đá e kia theo zai❤️❤️
Nếu em ấy nghi ngờ bạn gay thì bạn hãy chứng minh cho em ý là mình không gay thôi? Giờ cái gì cũng phải bằng hành động bạn à?
Nguyễn Nhật hủ nữ chân chính đây :)) đã dính vào đam mỹ thì có thẳng thế éo nào cũng ra cong cả ?
t đêy hủ đây k những thích đam mỹ t còn thích bách hợp nữa à t còn là fangirl nữa nhé nhưng tiếc thay t đẹo có ny ??
Đọc đoạn trên cũng đồng cảm với anh thật là chị ấy làm hơi quá rồi. Nhưng má nó, đọc đến đoạn cuối: "bệnh tình nặng","chữa trị"??????? Quá đáng lắm rồi nha. Em không biết anh đùa hay là nói thật nhưng đọc câu đấy là tổn thương thật sự đấy vì em cũng là một đứa hủ nữ!!!! Xin lỗi nếu em hơi nhạy cảm.
Thôi bớt điên đi má, má bắt nó đi chơi với gái nhiều là nó thành chị em còn mau hơn chứ đùa, lúc đó lại gàoo lên :)))) thôi số phận mà. Cuộc đời đưa đẩy ai đưa thì mình đẩy :*)))
Có khi ông cũng có nhiều nghi vấn thật nên ny ông mới thế. Chúc thớt sớm tìm thấy nam chính của cuộc đời mình :v
Trang Đậu Trang Trần Đoan Chỉ vì tương lai ny của bạn sẽ là của bạn, chứ méo phải là của thằng con trai khác thôi mà!!!
Sợ ông chơi với nam thì ông sướng quá rồi. Ra Trần Duy Hưng thường xuyên để tăng độ nam tính đi ông. À cô ấy dặn k đc đi lẻ, thì ông vét hết tiền trong ví, dắt 5,7 cô một lần cho sướng nha :)))
Chẹp.. t cũg là hủ nữ :)) riết r chả đọc vô ngôn tình toàn đọc đam mỹ thôi. Nhưng k có như bạn nữ trog đây vì có ghệ đâu mà quản kiểu đấy. Hihi
May cho anh là cổ là "hủ" cơ mà vẫn còn lo cho anh đấy. Có khi một hôm nào đó thấy a vs thằng bạn thân anh đi chơi chung cổ lại hứng lên ship cho a và a ấy. Lúc đó mới khổ!
nói thế thì ny thớt k phải hủ nữ chân chính đâu, hủ nữ đạt tới cảnh giới rồi thì chỉ hận không thể bẻ cong ny mình luôn đi ấy chứ :)))
Mk cx là hủ hồi xưa cx như ny của b n giờ đỡ hơn r chỉ ngồi ship cặp nam nam trong lớp thôi. À còn muốn bẻ cong 1 ng k dễ đâu, đều là 1 quá trình dài a~
Tôi thì theo team bách hợp cơ, nên các anh yêu nhau hay không tôi cũng không care lắm. À tiện thể cho hỏi bạn gái anh trông như thế nào?
Trung Thu đang đến gần..nên chia tay anh nhé..em vote chia tay..giờ mà thấyy cặp nào chia tay là vui lắm luôn ???
T cũng mê đam mĩ các kiểu con đà điểu đây. Nhưng NẾU có ny thì t sẽ ko cấm nó chơi với nam đâu. Vì muốn bẻ cong 1 thằng trai thẳng đâu có dễ. Là cả 1 quá trình. Liên hệ phim Thượng Ẩn hay Số 10 phố yên đại tà để biết thêm thông tin chi tiết
Mẹ thằng ad ăn bớt đoạn này "Sau đó, bọn mình xảy ra tranh cãi không ai chịu nhường ai, và rồi cả hai im lặng và rồi xa nhau mãi mãi...mình rất buồn...trong những ngày tháng mình buồn và suy sụp nhất thì em ấy xuất hiện...Nam, cậu bé của đời tôi đã đến với tôi vào những ngày buồn nhất..."
Hãy yêu một cô gái vừa là hủ nữ, trạch nữ lại còn là sắc nữ. Cuộc sống của bạn sẽ đầy những pha ngược tâm, cẩu huyết, sủng hạnh đầy đủ hưởng vị ?
Cũng may là bà ý còn qtam tâm theo dõi ông thế đấy.chứ vào 1 ngày đẹp trời em ý bỏ bê ông .ông đi chơi với ai cũng k thèm qtam thì chúc mừng ông.trong thời gian yêu ông em ý nhận ra đk giới tính thật của mk và đã tìm đk ng con gái của đời em ý rồi
Ny mình cũng thế mà, ghét mình đi với con trai, chỉ cho đi chơi với con gái mới lạ chứ. À em ấy tên là Hùng.