Bình luận

tao éo bao giờ hỏi câu "game và em a chọn ai" mà t chỉ hỏi "anh vào server nào e vào với :) p/s: cần tìm 1 bạn nam có khuôn mặt ưa nhìn chụp chung 1 tấm hình, mình sẽ bao nước! chỉ cần chụp chung tấm hình là được! :)
T sv năm 5 và t khá sôi máu khi đọc đến NEXT. xong t đọc đến "QUANG điểm" thì t đéo sôi máu nữa, thấy đáng thương cho m, ahihi. Học hết Tiếng Việt lớp 1 rồi lên cfs bày tỏ nhé. Hihi. Đéo thân cho lắm, chả khác gì thằng xó chợ đầu đường.
Mình thì có quan điểm giống bạn giữa note 7 và s8 chọn ai muốn biết chọn ai vô tường mình coi giá các dòng này nhé
Cmt đúng TrấT Sv TDT là ntn hỷ:)) "chung ta dang di tren con duong day hoa va nang, biet bao tu hao la sinh vien ton duc thang, cung sat canh ben nhau, hoc tap quyet di dau, ngay vinh quang que huong dang cho ta do, dai hoc ton duc thang, vi mot xa hoi hanh phuc cong bang, ta tien vao bau troi cong nghe, den voi doi bang niem say me, lam rang danh ngoi truong mang ten bac Ton, dai hoc ton duc thang, lon manh tu niem tin, nhung tam guong quen minh, nhung trai tim nhiet tinh, cung nam tay di toi ngay mai!" Thế đã đủ căn Minh lịch sự chưa?
Chia sẻ một tí với bạn nhé, mặc dù bây h ai có nói gì thì cũng chẳng tác động đến quan điểm của bạn đuợc bao nhiêu, nhưng rồi theo năm tháng bạn cũng sẽ tự nhận ra vấn đề nằm ở đâu thôi. Nhìn chung thì có vẻ bạn đang lên án con gái ham đẹp, ham giàu bỏ người này theo nguời kia phải k? Ở cái tuổi mới biết yêu hay cho tới bây h thì cũng chưa có gì để ép buộc 1 nguời con gái phải chung thủy với 1 ng cho tới hôn nhân cả bạn à. Cái tuổi này có nói yêu thì cũng chỉ là cùng tìm hiểu xem có hợp hay không, ai chẳng muốn những nhiều tốt đẹp nhất cho mình. Ai cũng lên án là con gái ham giàu, ham đẹp, bỏ những bạn trai xấu, nghèo chạy theo người khác, nhưng những bạn trai đó có tự hỏi bản thân mình đã làm đưọc gì cho ngta mà bắt ngta phải chung thủy, bạn xấu hay bạn nghèo không quan trọng, quan trọng là bạn có ham học, có chí cầu tiến, hay có quan tâm chăm sóc cho người ta không. Chứ đằng này vừa xấu, vừa lưòi, học thì dốt, lại mê game thì thử hỏi ai mà yêu? Bạn suy nghĩ lại thử xem, bản thân bạn có đủ tốt không đã, rồi hãy lên án con gái nhà người ta! Mình cũng éo thân.
Bạn muốn biết tình yêu là gì thì liên hệ mình nhé, mình bán sách nói về tình yêu, cùng là sv TDT t lấy giá ưu đãi cho. Còn nếu chọn game thì vẫn liên hệ t, t bán nick game luôn, rổ giá như nào cứ liên hệ cụ thể nhé. Thân!