Bình luận

K biết các bạn nghĩ gì nhưng mình lại rất ưu tiên các bạn nữ ngoại hình k xinh. Vì mình biết họ thiệt thòi hơn ng khác.(à mình làm công tác đoàn nhé)
Mình cũng xấu nhưng hên kiếm đk chỗ làm nhiều ng tốt, ko xem trọng ngoại hình nên đi làm ngày nào cũng thấy vui ahihi
Xấu không đáng sợ, xấu mà bất tài nữa thì mới là đáng sợ. Lại còn bonus thêm cho 1 con chị đẹp gái và 1 con chị đa tài nữa thì miệng đời đ** đứa nào tha cho mình hết. Đừng hỏi vì sao t tự ti....
xã hội này xinh là cái méo gì chẳng hay ,còn xấu tốt đến mấy cũng bị đối xử phân biệt v, khóc ròng???
Mình xấu cái này mình đẹp cái khác, cứ tự tin lên, trời ko lấy hết tất cả của ai đâu, cố lên bạn trẻ
Xấu 1 đêm kiếm đc vài trăm nghìn. Đẹp mà có thêm danh hiệu thì đêm kiếm đc vài nghìn đô. Cùng một loại nghề mà bất công thế đấy ?
Trịnh Thu Hoàn t xin lỗi vì đã k nghĩ chu đáo :v từ giờ t sẽ k thế nữa :3 t cho phép m được xúc phạm t nốt ngày mai r cta sẽ sống yên bình ??
Kin Cool "nhận" những người ngoại hình xấu...nhưng tính mà xấu thì...............sorry...Rin cũng k vớt được ???????
:) Mình cũng xấu, xấu kinh khủng, xấu dã man, xấu không chấp nhận được, và nó kể ra đúng là cái tội thật, thôi...chấp nhận. Muốn làm đẹp lắm, thẩm mỹ lắm nhưng đủ thứ cần đến tiền, và sức khỏe của Bố Mẹ quan trọng hơn là nhan sắc bản thân. Cứ tự tin tự tin vây
nhất dáng nhì da, chưa có tiền đập đi xây lại thì hãy đầu tư cho sự xinh đẹp 1 cách tự nhiên, giữ dáng, chăm sóc tế bào da cho thật sáng và tốt, răng xấu thì đầu tư niềng răng, và chọn cho mình 1 kiểu tóc phù hợp.. cộng thêm khoản thần thái tự tin vào bản thân nữa, đảm bảo bạn auto đẹp nhé. chỉ là do bản thân chưa biết cách chăm sóc mình thôi. các cụ bảo mà " cái răng cái tóc là góc con người " and " nhất dáng nhì da " :)) Hãy làm mới mình chứ đừng " đã xấu mà còn cũ người " , như vậy thì thất bại là đúng :)
Đừng vì người khác chê mk xấu mà phải thay đổi theo ý của họ để rồi đánh mất chính mk b ạ. Cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra cho chúng ta thôi, đừng nản rồi mọi thứ sẽ ổn thôi ???
Tôi cũng từng bị lôi ra trêu chọc khi học cấp 2 rồi cấp 3 , có thể chúng nó thấy bt nhưng t thực sự khó chịu, nhưng t cảm thấy may mắn khi có những con bạn điên khùng với t ở bên lúc đó, sau vào đại học cũng thật may khi gặp đk những con bạn ghẻ tốt với t. Cảm ơn mấy con ghẻ luôn bên t (thảo mai)
A nghĩ trong xã hội này vẫn còn nhiều người không nhìn vào bề ngoai, nhan sắc, quần áo, trang sức,những thứ bên ngoài mà đối xử đâu...như a đây. Các cụ có câu cái nết đánh chết cái đẹp, xinh đẹp là ơn trời là do di truyền, nhưng lỡ có xấu một chút cũng không sao, miễn là nhân phẩm của e tốt, tích cách con người của e đạo đức, lương thiện, là một cô gái tốt. E hãy tự tin hơn vào bản thân, không được cái xinh đẹp thì mình phải có cái khác bù vào, chả có ai hoàn mỹ hoàn hảo cả và a đã từng thấy rất nhiều cô gái dù không xinh nhưng vẫn hạnh phúc, lấy được chồng đẹp trai tử tế hẳn hói nhé =))
K có người phụ nữ xấu đâu ạ, em chắc chắn đấy, chỉ là chị chưa tìm thấy cái đẹp của mình thôi, chị nhìn kỹ mình đi, mắt mũi miệng chắc chắn có 1 cái đẹp, khi chị tìm thấy 1 cái đẹp của chị rồi, chị cố gắng làm nó đẹp hơn, các chỗ k đẹp sẽ bị lu mờ cả thôi, tin em đi, k có ai xấu cả, chẳng qua là chưa make up, chưa chăm chút bản thân thôi :))))
Chủ thớt ib kp làm quen nào . Xấu cùng nhau có động lực phấn đấu ?. Đọc đc cmt Hà kp nha . Rất vui được thêm bạn
Tập make up các kiểu đi chị, nếu đã tự nhận mình k xinh thì nên tự biết làm đẹp cho bản thân. Chả có ai xấu cả, chỉ là chưa làm hay chưa bik làm đẹp đúng cách th
Đọc xong rồi nhìn lại bản thân từ đầu đến chân, thấy rất phù hợp với câu : " Xấu mà không biết phấn đấu " . Cơ mà hiện thời vẫn sống tốt nên chưa thấy xấu hổ ?...
Lại là cái suy nghĩ dở hơi, ngoại hình đúng là rất quan trọng nhưng nếu bạn tốt bụng và có khiếu hài hước thì bản thân bạn đã có sức hút rồi, một cô gái xinh đẹp nhàm chán và một cô gái tốt bụng hài hước thì người ta sẽ thích chơi với cô gái tốt bụng hơn. Nếu bản thân bạn cứ đắm chìm vào sự thất vọng về ngoại hình mà tự khiến mình mất đi những thứ tốt đẹp như vậy là không được rồi. Còn về vấn đề xin việc, có thể ngoại hình làm họ ấn tượng thật đấy nhưng sự thông minh, kiến thức chuyên môn vững vàng, hành xử khéo léo mới là những yếu tố thuyết phục người tuyển dụng. Ngoài hình chỉ là bề nổi thôi bạn ạ quan trọng nhất là bên trong bạn có gì.
Ngoại hình xấu là một thiệt thòi rất lớn.nhưng nhân cách ms thực sự đáng quý bạn ak.như hoa đẹp thì chỉ để ngắm còn hoa thơm ngta ms ngửi bạn nhé!
Xấu thì làm mấy cái nghề như là kỹ sư, bác sĩ, cầu thủ,... nói như m chắc mấy đứa xấu chết hết ah. đầy người xấu mà vẫn có bạn đầy đủ mà. Đâu có là vấn đề gì đâu,
Cũng giống như mọi người hay bảo "hát hay không bằng hay hát". Đó là ngta nói cho những đứa hát dở đỡ quê thôi. Thế méo nào lại tin như thật, đi karaoke và giật mic :))
Tại sao chính bản thân bạn còn không mở lòng vơi chính mình ma lại muốn ngươi khác lam vậy? Thay vi than trách nhưng gi vốn cố thi hay tự hỏi sao mình lại không tim cách khắc phục nó? Miệng thiên hạ k nuôi bạn ngay nao thi tại sao phải buồn ́? Thay vi ở đây buồn tủi thi hay cảm ơn bố mẹ cho bạn một cơ thể hoàn hảo. Có thể nó không quá đẹp nhưng ít nhất nó là lành lặn. Cảm ơn bố mẹ đa cho bạn ăn học thanh người. Cảm ơn ông trơi cho bạn một sức khoẻ tốt ít nhất la tới thơi điểm nay bạn chưa mắc bệnh gi quá ác và. cuộc sống nay còn dài và những ngươi phu hợp vơi bạn se đến . Có thể se muộn hơn ngơi khác nhưng không có nghia là nhưng ngươi có trước se hạnh phúc hơn bạn. ít nhất la họ se đến chứ không giống như nhưng người sắp chêt đang chơ thân chết đến đưa họ đi! Công việc chọn ngươo chứ ngươi không chọn việc. Nếu bạn k được lam ở vị trí đó thi có nghi la có công vuệc khác đang đợi bạn ở tương lai! Cuối cùng ... xấu la một thiệt thòi Nhưng thiệt thòi đó so vơi các thiệt thoi khác tgi khôbg la gi cả! Vi vậy... đưng bao giơ buồn hay tự tin vi bản than minh xấu !!
Sinh ra như v là tội à trời. Nghĩ sao mỗi lần mở miệng nói về cái gì là bị dập k thương luôn. Ờ thì đẻ ra v r mấy ng muốn j nữa. Hay để t đi đầu thai lại cho vừa miệng mấy ng sân si
Xấu k phải là 1 cái tội, xấu là 1 cái thiệt thòi của nhg đứa bị xấu vì nhg đứa đỡ hơn chút thường khốn nạn. Mình thấy mấy bạn xấu quá nhút nhát. Ko dám cho đống cứt vào lũ hay đi xỉa xói xỉ vả. Sau này lớn hơn lấy ck xin việc cũng khó khăn haizzz
Hơ hơ. Đầy người bảo tự tin lên thì đẹp. Ok t cũng có lúc tự tin vãi loz đấy chớ. Vậy mà đời vẫn vùi dập t đấy thôi. Đang đi trên đường đéo làm gì cũng bị chê xấu. Thử sống ngày này qua tháng nọ như vậy đi rồi hiểu tại sao người ta lại càng ngày càng tự ti. :)))
Đứa nào chê t đi t tát thẳng vào mặt đó rồi nói cho biết tao không những xấu mà còn ác nữa??? cơ mà mình chỉ mạnh miệng thôi chứ cũng tủi thân lắm
Ngày trước học cấp 3 chỉ nghĩ, học tốt là có thể làm tất cả. Lên đại học mới biết, phải cần có nhan sắc nữa.
? thực ra bh mình nghĩ k có con gái xấu, vì bh công nghệ make up đỉnh kinh khủng luôn. Mình nghĩ bạn nên học make up, ngoại hình cải thiện sẽ khiến mình tự tin hơn ??‍♀️??‍♀️
Thật. Lắm lúc tự ti mà không muốn xuất hiện trước đám đông ấy. Xuất hiện lại nghe những lời xì xầm bàn tán, khó chịu mà tổn thương. :))) Em chẳng biết như nào chứ ngoại hình với ai cũng vậy, đều quan trọng cả. Không có thì quá thiệt thòi. Cảm giác mà đứng giữa đám bạn mà mình như kiểu bị ra rìa cmnl vì ngoại hình yếu ấy :)))
Xấu đẹp có phải lỗi bản thân đâu mà Ko phải lỗi của mình thì km nó bạn ạ để tâm làm gì cứ cố gắng hết mình kiểu gì cũng đạt đk thành quả :))
Xấu đẹp k phải ở mắt người nhìn mà vì bạn tự thấy "mình xấu" đi đau cũng "vì mình xấu nên..."... Cho nên bạn mới "xấu" bome ra! Tập xinh như tớ nè! ???
Em ơi..giờ đi đâu cũng thế, toàn VỊT hóa THIÊN NGA thôi....cố lên em!!!! Em cứ tô son đánh phấn các kiểu lên là ok hết! :)
T mãi vẫn chưa thể quên đc. Cách đây 1 năm, đang học trong phòng thí nghiệm. T cùng vs bạn kia, bạn kia xinh đẹp hơn t thật, cả hai đứa đều lên hỏi thầy về vấn đề học, thầy chỉ tl cho mỗi b kia, đến t hỏi thì thầy còn méo thèm nghe t hỏi gì chứ đừng nói là tl. Bởi vậy, ngoại hình rất chi là quan trọng
Gửi bạn chủ topic nên tìm hiểu về luật hấp dẫn nhé. Khi bạn tự tin về bản thân thì tự bản sẽ phát ra một năng lượng tích cực và mọi người sẽ nghĩ bạn đẹp từ thông điệp bạn gửi. Và có một câu nữa "tướng tại tâm sanh". Hãy sống tích cực thiện lành tự nhiên bạn sẽ đẹp. Mình đã học được điều đó sau 28 năm sống trên đời. Trước kia mình tự ty về ngoại hình của mình lắm.
Sẽ có người thấy được vẻ đẹp của em "Cái đẹp không nằm trên đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm trong đôi mắt của kẻ si tình." Em có hiểu câu này không. Em tự tin lên và đừng mặc cảm. Những người họ có ngoại hình đẹp, khuôn mặt đẹp vốn dĩ đã do di truyền chứ không phải do nỗ lực mà có nên có gì đâu mà phải ngưỡng mộ. Chẳng qua em di truyền không được như họ thôi nên mới nghĩ mình kém cỏi. Em thấy đó em phỏng vấn rất tốt nhưng người ta loại em để chọn người đẹp hơn. Nghĩa là trong cuộc sống này em vẫn chiến đấu được bằng chính năng lực của mình. Cố gắng làm việc thật tốt, sống thật tốt. Mạnh mẽ lên đừng có nhìn vào ngoại hình mãi mà quên mất bản thân mình cũng xứng đáng được yêu thương và trân quý em nhé <3
Ở thời đại Bốn Chấm Không thì đúng. Xấu là 1 điểm bất lợi. Tuy nhiên bây giờ, công nghệ, make up cũng k kém cạnh lắm đâu. Thay vì tự ti thì mình nghĩ bạn thử học tự trang điểm xem sao. Make up che khuyết điểm thì chẳng ai chê trách cả. Khi đã thuận lợi rồi kiếm tiền rồi đại tu lúc ấy cũng k muộn. Chúc bạn vững tâm.
Người xấu có xởi lởi bao nhiêu vẫn bị bơ. Người xinh dù tỏ ra chảnh chó, kiêu kì vẫn được săn đón. Xã hội bây giờ là thế. Nhiều lúc chạnh lòng vđ ra =)))