Bình luận

Đừng bảo câu " con gái ai chả vậy" t ra đường còn dell tô son đây này, mắt ca ra là cái j cũng dell biết nốt. Son phấn éo bh che đi cái xấu vĩnh cửu đc, đừng đánh đồng tất cả.
Lê Mạnh Hùng cũng may Nguyên xài đồ toàn chống thấm nước nên mưa to cỡ nào cũng ko s, hk thôi là hồi bữa Hùng giật mình cmnr =]]
Em thấy diễn viên không, lúc dính mưa, lúc tóc bết, lúc khóc lem hết mát ca ra, nhưng họ vẫn xinh. Đừng đổ tại số phận!
hôm sau phải chọn dùng loại maccara sử dụng k trôi khi gặp nước chỉ tẩy rửa được khi dùng nước tẩy trang.
T thề. Cái mascara mà gặp mưa bị lem thì nhìn k khác hình ảnh phim kinh dị tý nào. Thôi đầu tư lại đi e nhé
Thớt make cũng quá đà cơ, lại không chủ động trong mọi tình huống.RIP cho cuộc tình chưa nở đã tàn ?
Thay vì trang điểm lồng lộn thì em nên chăm sóc da đi, 10 thằng như anh thì 11 thằng đều thích con gái để mặt mộc, chỉ cần tô ít son là ok rồi, tại vì gái môi hay bị thâm, thế nhé, về tút tát lại nhan sắc đi rồi gặp anh nhá :)
k bù cho NY mềnh mascra bị lem lấy giấy lâu rồi bảo từ sau đừng truốt mi nữa.. để tự nhiên k dụng hết mi ??
xấu mang mặt mộc ra đg thì chúng m bảo xấu mà đéo biết làm đẹp cho đỡ xúc phạm ng nhìn à.trang điểm vào thì bảo ng ta giả tạo.cái thể loại gì k biết.??
Lần đầu đi chơi bôi một tí son ngoảnh đi ngoảnh lại liếm trôi hết cmn, lần 2 còn k thèm chải đầu tô son gì nữa ???
Kaka thằng kia yếu vía quá là tao tao túm đầu vào tolet tẩy sạch mặt nhìn kĩ lại xem có nhìn lol ko mới tính bước kế tiếp chứ ????
Tôi phải chốt 1 câu thô nhưng thật, có gì e đừng buồn nhé : thằng này cực kỳ ngu ấy, mưa đéo lai vào nhà nghỉ mà nện lai vào vỉa hè ăn lol à? Đúng là lol phơi trước mặt ko ăn, dù e ấy xấu thì cũng phải cố làm lấy đôi ba cái giữ thể diện chứ
Chu Khánh Trà My Thảo VyNgọc ChiNguyễn Thị Ngân Hà nên là hãy nuôi hay cấy mi gì cũng đc để khỏi dùng matxcova các em nhé ?
Bởi thế, tao cũng sợ trang điểm bị lem nhìn còn kinh khủng hơn bình thường nên chẳng bao giờ trang điểm cả.....à mà thật ra thì tao cũng không biết trang điểm nữa ??
Thôi chấp nhận xấu c ah chứ kp do mưa rào riếc gì cả như e này yêu đương trên mạng xa vời vch nhìn thấy mặt mộc của nhau thích thì yêu k thì thôi
Chắc eo ai như minh 25t chỉ tô tý son ma kug băt đầu 24t moi tô son Sv còn chả có cây son nào ??? Eo biêt macara trag điểm là cai quái gì
Đó là lý do tại sao t chẳng bgio thích trang điểm. Mưa, mồ hôi vô mặt là xác định. Kè kè cái son sợ trôi, mặt như xác chết đã đủ mệt r.
Mưa trôi cả lớp phấn trên mặt..nên thím từ thiên thần trở thành..thị nở..nên anh ta sốc là đúng..còn trách móc j nữa...??
Tốt nhất đi gặp ai đừng trang điểm. Hehe. ????. Quẹt tí son thôi. Gặp thất ok thì đi chơi. K thì nghỉ. ???
Quỳnh Trang tóc bết vs mascara trôi có tẹo đã giật mình. Thanh niên kém tắm thật. Chắc ít xem conjuring các thứ. Nó gặp mình quên oánh son thôi là ngất moẹ mất í nhờ? ?
Chúc mừng chủ thớt. Nhưng lần sau có đi hẹn hò thì nên coi thời tiết trước khi đi, hoặc dùng mascara không trôi nha. Mà anh ta cũng quan trọng vẻ bề ngoài nhỉ, có khi mất anh ta lại là một may mắn đấy
Đàn ông rất mẫn cảm vs cái đẹp.e cứ bốc ảnh mộc của e lên đây cho 500 Ae xem mặt ms biết lỗi do a ta quá vội vàng mà thủ vai chính trong bộ phim mất tích hay do mascara và tóc:))
Có lẽ vì e hóa trang giỏi quá nên a ấy bị sốc phản vệ ý mà. Rút kinh nghiệm trong lần hẹn hò sau e nhé :))
Thằng này ngu vlin.... chả mấy đứa tự tin khi bị nhoè lớp trang điểm đâu... chả qua là hơi lọ lem tý... nó sạch sẽ xem chuẩn mặt mộc nhưng vẫn xinh đấy ???
=)))) thằng này mà gặp mình đi đánh mỗi son xong mưa trôi sạch chắc nó chạy mất dép. BA đầy gái ko thích cứ đánh bắt xa bờ cơ =)))) mà quả ông BA thô thế, giật mình với lại phản xạ tự nhiên gì. Chả có ý tứ gì @_@
Đọc cái tựa r đến câu trang điểm xinh xắn =))) là hiểu cái kết của e rồi ? rút kinh nghiệm mua loại mascara ko trôi đi nhé? ko mắc đâu... muốn quen bồ mùa mưa bão thì chịu khó đầu tư nhé ?
Nhung người chế tạo ra đồ trang điểm. Phân són, mascara,,,,, đã nợ toàn thể ae trên thế giới 1 lời xin lỗi. Thế giới càng phát triển thì lừa lọc nhau càng nhiều mà :)))) Ntn có khi sau sang nhà ny gọi nó ra buổi sáng, nó ra mình tưởng con khác luôn quá
Thà để mặt mộc đến lúc trang điểm đẹp tuyệt trần còn hơn suốt ngày make rồi có ngày nhìn như quỷ :))
Đại học kinh tế quốc dân ra thông báo các bạn nữ đến trường ko đc tô son chát phấn nữa, ngày hôm sau các bạn nữ trong lớp làm quen nhau lại từ đầu =)))))