Bình luận

Anh mua đồ cho tao mà toàn đồ tao k thích nhưng t vẫn nhận đều đều =))))))))))) Khôn như này quê mình chưa có , mời bạn về làm trưởng thôn :))
Tóm tắt cô gái crush chàng trai này hồi c3 . Và rồi lên đh anh này quay sang tán và cô này đổ . Nhưng rồi kiểu càng có đc thứ mình muốn thì càng nhàm chán cô gái quay ra thờ ơ mặc cho chàng trai là người tâm lý và quan tâm hết mực. Họ chia tay lần thứ nhất chàng trai quay lại niu kéo và cô đồng ý quay lại . A vẫn quan tâm và chiều chuộng cô như thế nhưng cô vẫn vậy vẫn thờ ơ. Đến cuối cùng thì a chấp nhận để cô đi vì k muốn giữ 1 người k yêu mình bên cạnh. Kết luận. E ngu lắm e ạ. Chắc có lẽ cả đời về sau e cũng k thể tìm đc 1 ai hơn thế đâu. Vậy nhé.
Thích anh ta bởi cấp ba anh ta đẹp trai, ghét anh ta cũng bởi vì lên đại học anh ta xấu trai vì không chăm bẵm được bản thân bóng bẩy. Haizzzz chia buồn cho phận làm trai các anh.... Các anh đừng yêu đám phụ nữ chúng tôi nữa, chỉ có con trai mới đem lại hạnh phúc cho nhau thôi.
Tóm cái quần là m yêu nhan sắc chứ đéo yêu gì người ta. T thấy vui cho anh ấy vì cuối cùng cũng dứt khỏi m.
Hóa ra gái FTU thế này đây à, không có tình cảm nhưng tiếc khi anh ta rời đi. Chê bôi soi mói khi được chiều à. Khôn như em quê anh đầy, mà bị bắt hết rồi
Ko yêu ngta thì đừng làm cho ngta thương nhớ, làm vậy là bạn làm cho một Con người trở nên khác đi ấy, sao lại như vậy, tôi thấy bạn quá đáng quá, lẽ ra ko thấy hợp từ lúc gặp a, nói chuyện với a lâu rồi thì nên nói sớm, ko yêu mà cứ gợi thương nhớ làm gì, mà gạo bây giờ rẻ quá à mà b đi rang thính vậy, đớp phải thính thơm của bạn rồi có chết mgta cũng muốn. Mà thôi, chắc b vẫn còn info a ấy, cho tôi đi, tôi chỉ xin Thôi chứ ko có ý gì khác đâu nha
Những thằng nhạt thì hay lụy. Kết quả như nhau. Thằng nào nhạt thì like t cái để yêu đời hơn chúng m ak. Nhạt thi éo có người yêu. Chốt.
Đúng vs câu cả thèm chóng chán, chỉ ở thời điểm c3 bạn ms thấy anh đẹp, a giỏi vì bạn thích anh. Khi k Thích thì ngta luôn tìm cách bắt lỗi , tìm ra nhược điểm đối phương. Nếu bạn k thíc bạn dứt khoát ngay từ đầu, đây bạn dây dưa trèo kéo, dẫm đạp lên trái Tim người ta mà sống. Đến lúc vs nhau là cái duyên bạn k biết chân trọng mai kia vơ phải thằng sở khanh ms sáng mắt ra, có quay đầu thì cũng muộn rồi.
Bộ đội khổ vậy nhưng k thiếu tình yêu bao la nhé. Em đã bao giờ nghe câu: Nắng sơn tây thiêu cháy thời trai trẻ Núi Ba Vì che lấp tuổi thanh xuân ?. Thanh xuân của chúng tôi là hằng ngày canh trực bảo vệ bầu trời tổ quốc và nhân dân.
Đẹp trai, nói chuyện hay thì bảo là nhiều người theo đuổi k dám yêu. Xấu tí trai, thật thà, đơn giản thì lại bảo khô khan k biết tán gái. Đéo thể nào hiểu nổi e. Trái đất này k có thằng nào phù hợp vs e đâu. Đi đi...
Suy cho cùng một thằng biết tán gái thì cũng không đến lượt m, vì m quá nhạt( không thấy đề cập đến bản thân, thiết nghĩ cũng không mặn mà j). Yêu mà yêu cầu lúc nào cũng mặn thì k có lâu bền đâu, đa phần dân quân đội đều nhạt. Yên tâm đi tìm người khác đi cô gái để cho anh ấy có ng khác tốt hơn.
Nghe cách nói chuyện của e này đã thấy hãm rồi. Page này có cực nhiều người lớn tuổi mà cứ tao tao mày mày. Cả đời này e cũng ko gặp đc người tốt như thế đâu. Trai quân đội thì lấy đâu ra bảnh bao sành điệu đc. Và chố lại 1 câu như e nói là. E tưởng e ngon lắm sao???
Rồi chị sẽ thấy k ai hơn anh ấy đâu ạ. Hãy suy nghĩ kĩ đi vì sau này tìm một người khác chị lại muốn quay lại với anh ấy thôi. Lúc ấy có thể anh ấy k là của chị nữa rồi. Vì anh ấy đã quyết tâm đến thế đợi chờ lâu cũng khiến người ta chán nản rồi bỏ cuộc thôi. Anh ấy chỉ mất người k thương anh ấy còn chị mất đi người coi chị là tất cả
Kể chuyện cứ tỏ vẻ mình k yêu xong "bị" ngta si tình quá thể ý nhở :)))) đọc từ đầu đến cuối chỉ thấy khoe, còn bản thân đã k thích mấy món quà của ngta sao còn nhận , lại còn khoe k phải ít tiền:))), gịong văn vẻ cao ngạo quá :)))) có ngày hối hận k kịp :))))
Những người này thường làm nên việc mà những người khác không dám làm, những vụ án túi ni lông xanh từ đây mà ra chứ đâu, chỉ những người đàn ông như thế này mới làm được, em gái liệu hồn, kaka
Dài lan man k gây hứng thú cho ng đọc. Đã vậy nội dung còn tao với a. Tao với đấy. Trong đây có mấy con nít. Quen trai bộ đội tóc 3 phân cũng phải thấy đẹp chứ. ?. Đứa như e á. Phải gặp thằng nào phụ tình thì mới sáng mắt lên dc.
Đìuuuu. Chỉ vì buổi gặp mặt đầu tiên nó mặc quần áo giản dị mà k thích nó nữa. Thế hóa ra mày chỉ crush nó lúc nó ăn mặc bảnh bao cao ráo đtr à. Trai trong quân đội mà m đòi gì lắm mày. Nó để dành tiền mua quà tặng mày mà mày còn chê à hay mày muốn 6 tấm. Ngu đcđ còn lên đây mà kể
Nói thật e ơi. E thật là cái thứ hãm lol =)) e lên đây để khoe tình trường của mình à. Tốt nhất e nên câm con mẹ e đi cho đời nó đẹp đẽ 1 tí =)))). Đang say rượu mà gặp e a cảm thấy thật sự là đéo có j hãm lol hơn e =)))))
Tóm lại 1 chữ "dài". Người chân thành cũng bị chối bỏ. Cô gái bảo mình k nhan sắc mấy, k giỏi giang như người ta mà giá cô treo dài hơn ngta cả chục cây số. Gặp thằng điêu ngoa nào đó nó múa mỏ cho vui cả ngày r sau sấp mặt
Nghe ngôn tình đấy nhưng ngôn lù quá:)) kể ra có người quan tâm như thế cũng thấy hp rồi,cuộc đời ngoài bố mẹ gia đình thử hỏi có ai có gan quan tâm m đến như thế ?
Đọc xong thấy ngược vãi chưởng. Mình mà có người yêu mình đến mức này chắc hạnh phúc đến chết đi sống lại mất ??
Ngôn tình vl? Xin lỗi chứ lũ trai đẹp nó yêu nhau hết rồi đéo có chỗ cho b đâu.Nếu yêu đc thì nó cũng xơi xong bỏ m thôi?
Vì cái ấn tượng ban đầu k được như trong mơ mà cô gái dần thay đổi. Nhưng tại sao nội dung như muốn mọi người đổ lỗi lên cô gái thế nhỉ.
Cũng là do hết duyên. Có tốt đến mấy, có gượng ép đến mấy thì cũng k thể cùng nắm tay nhau mà đi tiếp được. V nên mỗi người tìm cho nhau hướng đi mới vẫn tốt hơn :))
Tao cũng công nhận quân đội bọn tao nhạt thật nhưng mà gặp tao thì mày đéo đáng đk nhận thứ tc ấy đâu...hãm
Ai có trải qua những chuyện như vậy mới biết được. Cô gái ích kỷ cũng vì không muốn mất đi một người tốt như thế. Nhưng dù có cố gắng bao nhiêu thì tình cảm cũng không thể nảy nở được. Lỗi không do ai cả. Chỉ là do định mệnh không cho họ đến với nhau thôi. Có lẽ tạm biết nhau là tốt nhất cho cả hai.
Con gái yêu bằng tai mà các cậu. Chửi ngta sao được??? Gặp thằng nc nhạt hơn nước lèo ai chịu cho nổi!!! Gặp rồi mới biết ở đó mắng ng khác!!! Nc với nhau mà chẳng vui vẻ thú vị gì thì sao yêu cho nổi. Đã k thích thì làm cái quái gì chỉ thấy phiền thôi chứ thích gì nổi !!!
Tội nghiệp anh ấy Nhưng cũng không thể trách cô gái mãi được. Là do anh ấy si tình. Nếu bên nhau bằng tình thương thì sẽ chẳng có hạnh phúc :))
Có ko giữ mất đừng tìm! Con trai chỉ si tình 1 lần thôi đến khi nó trưởng thành, chín chắn rồi thì bạn méo có cửa :)))
Đoạn đầu tớ giống cậu đấy ~~ mỗi tội cái kết nó khác nhau quá. Và từ đó tớ đã nhận ra bạn thân là thứ tồn tại duy nhất chứ ko phải crush ?. Ai cũng có thể đi, nhưng đứa bạn thân mình sẽ chẳng bh bỏ lại mình cả ❤️
Ncl cố yêu thì rất khó. Càng kết thúc đc sớm càng tốt, để lâu sẽ là EM LÀ ĐỨA KHỐN NẠN VÀ KHÔNG BIẾT NGHĨ CHO NGƯỜI KHÁC. Không ai nhìn thấy rằng m cố để đáp lại hay vun đắp đâu. Vậy nên yêu từ cái nhìn đầu tiên là tốt nhất. Đỡ mất công, lại công bằng cho cả 2 =))
ngta quan chỉ biết quan tâm thì chê ngta nhạt. rồi e sẽ gặp đc người biết tán gái e ạ. rồi e nhận ra là e chỉ là một trong số những người đc tán thôi.
Thứ nhất nhạt là bản chất. Sửa cũng khó mà thay đổi. Thứ 2. Con trai thằng nào đểu vẫn đểu. Thằng nào luỵ vẫn cứ luỵ. Thứ 3.bạn xấu hay đẹp. Tốt hay ko tốt. Quan tâm nhiều quan tâm ít. Điều đó ko còn quá quan trọng khi mà ngta đã ko thích. Lgi đi chăng nữa thì kq vẫn ko có gì thay đổi. -Chốt.Lgi thì làm. Vẫn Nên dứt khoát. Nếu đã k thích thì đừng gieo cho ngta hy vọng.
T chẳng mong người ấy mặn hay đẹp trai gì, chỉ cần là người sống có trách nhiệm là t đã vui lắm r, nhưng đến h anh ấy vẫn chưa từng quay lại ngoái nhìn t một lần
T cũng đã nghĩ chuyện tình đơn phương ấy đã kết thúc gần ba năm trc, ấy thế mà một ngày gần đây a lại ib " a sẽ vẫn tiếp tục chờ đợi e" ? ...đáng tiếc thay t vẫn k có chút gì cảm xúc
Có 2 loại người : cố mãi cũng chẳng thể yêu người đó được và buông mãi cũng thể ngừng yêu người ta dù mình chịu nhiều đau khổ. Biết thế nào. Tình cảm làm sao ngượng ép, đến một buổi sáng thức dậy lòng thấy nhớ nhung hoặc thức dậy nhận ra mình chẳng còn yêu. :)
FTU sang đây kể chuyện vớ vẩn =)) Văn phong lủng củng, chuyện thì hãm. Mặc dù cũng không yêu trường gì nhiều nhưng gặp mấy đứa như bạn xong rêu rao học FTU các kiểu thật xấu hổ luôn
Nếu chàng trai không si tình vẫn mang một vẻ hào hoa phong lưu pha chút lạnh lùng thì có hay chăng cô gái mới sẽ là người lụy tình nhưng chàng đã sống chân thật bộc lộ hết con người mình một cách mộc mạc nhất vô tình làm cô gái hết hứng thú cảm thấy nhạt nhẽo trách ai vô tình chỉ trách tại sai người sai thời điểm
Haizz. Để dc nt cho b người ta cũng trả giá nhiều mà. Thật lòng vs mk là b ko có một chút tc naod sao. Thấy tội nghiệp a kia quá . Chắc a ấy phải mất nhiều thời gian lắm ms yêu dc người khác.
Vậy sau này có quen người khác bị cắm sừng thì đừng có mà trách móc, than thở nhé. Có khi bị cắm sừng rồi đòi quay thì lúc đó anh ấy đã có người yêu tốt hơn bạn rồi
Câu đầu bảo tao có yêu anh ngày nào đâu , đoạn dưới thì bảo tao vs anh bắt đầu hẹn hò ?? K yêu thì nói mẹ k yêu còn hẹn hò đéo gì ?? Hẹn hò cho nó lòi tình yêu ra à ?? . Hình tượng =)) ông ấy vào quân đội thì chả cắt tóc thế thì sao ? =)))
Còn người họ luôn tự cho mình cai quyền ảo tưởng. Mà ib cho ít tiền chữa bệnh xạo chó này bạn ơi. Hâhha
A ấy si tình quá. Có lẽ h a ấy xấu đi chăng, mất đi vẻ phong độ hay đz như trc đây mà b biết nên b cảm thấy hụt hẫng r đâm ra chán. Nếu đã k yêu thì nên nói rõ dứt khoát từ đầu chứ như b là cứ cho ngta hi vọng để tiếp tục theo đuổi r. Mong a kia tìm đc ng phù hợp vs mình hơn :))
Tóm lại chỉ yêu vì nhan sắc =)) tđn kbiet tán gái mà qtam mày cả ngày? Thế mày muốn nó biết tán gái cắm trên đầu mày vài cái sừng à? Không thích đồ ngta mua cho n vẫn nhận đều2 :)) Còn người xem thường tình cảm ngkhac thì kbh có nổi tình yêu thật lòng đâu chị ạ
khi một người con gái không còn cảm xúc với nửa ấy nữa, mọi việc anh ta làm đều trở nên vô nghĩa, đến cuối cùng được quan tâm trở thành sự ghét bỏ, phiền nhiễu và thực sự vô nghĩa. Có ai thương em như vậy, có ai cần em đến thế ? Tôi phải công nhận là tình cảm chân thành có thật đấy vậy mà giữa một người yêu hết mực và 1 người đã muốn buông nếu cùng đi một con đường chỉ là đang cố gắng tiễn nhau cho đến khi con đường có ngã rẽ thôi. Và cũng chẳng có ai yêu em như vậy nữa về sau :) nhưng kết thúc thì hãy cứ mỉm cười và trân trọng những điều tốt đẹp ở lại, khoảng thời gian mà mình đã không cố gắng hết mình.
Chỉ vì k cầm ô. K mở cửa. K biết tán gái. Mà m lại bỏ rơi 1 ng yêu m như thế. Chắc k có thằng thứ 2. ??
Vào quân ngũ rồi con người cũng thay đổi. Già dặn, trưởng thành hơn và điều đặc biệt là kiên trì hơn. Chắc bạn biết điều đó chứ. Suy nghĩ của bạn bây giờ quá non nớt. Bạn chê a không biết tán gái, bạn chê a quê mùa...rồi sẽ đến một lúc nào đó ngồi nghĩ lại bạn sẽ phải tiếc nuối. Người anh em của t từng nói với t rằng " em đã từ chối một tấm chân tình, e chỉ cảm động chứ không phải rung động". Và có lẽ bạn cũng giống như vậy. Nhưng cách suy nghĩ của bạn cần phải xem lại. Âu cũng là do duyên số. "Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng"...