Bình luận

Khi đã yêu 1 là tất cả hoặc không là gì cả . Không có cái khái niệm em gái nuôi hay em gái mưa gì hết. Con nào nuôi chả để thịt . Nếu cảm thấy thích nuôi con khác thì tốt nhất dẹp ra để bà tìm mối mới . Không nhẽ cứ để ôm nhau mà lòng mày lại hướng về đứa khác. Tốt nhất khi biết mình chỉ 1 sự lựa chọn thì nghỉ cho khỏe. Yêu hãy là duy nhất còn không thì biến tất.
Sao chị ko cắm cho ông ấy cái sừng xong nói “ tính em như vậy, anh chịu đc thì chịu, ko chịu đc thì thôi “
Ngay từ đầu thì nên chia tay đi cố quen để làm gì cơ chứ Ban đầu đã thấy sai quá sai rồi ??? Gửi thằng ny của bạn : nuôi cho cố vô rồi dell được thịt thì quả báo nhé ???
Trong tất cả các mối quan hệ (cả tình yêu) nếu cảm thấy mình không được tôn trọng thì tốt nhất là dừng ! thế cho vuông ???
Thế mà bạn Ko cắm lại cho nó cái sừng. Để nó biết cảm giác thế nào. Mình Ko muốn chứ thích thì thiếu gì a trai :)
thằng này ý nó thich dc nhièu nguoi sở hữu vày vò như món đồ ý, m nhường luôn cho con kia đi, tiếc làm gì, sời ạ,
Trước khi yêu thì nên coi a ấy có bạn thân nữ hay em gái chị gái nuôi gì k đã rồi hãy quyết định :)) tất nhiên k hẳn ai cũng vậy nhưng đa số là vậy :))
Cái gì đã nuôi thì đều phải thịt =)) . Quen tao mà anh/em/bạn/cô/cậu/mợ/thím/dì/chú/bác nuôi là thôi lượn luôn cho nước nó trong =)) . Ghét cái kiểu đó chỉ là bạn bè ngoài xã hội thôi , lượn luôn =)))
Nói về vấn đề các mối quan hệ của n.y, mình nói thẳng luôn là, dù nam hay nữ, nếu người kia ko thích mình có những mỗi quan hệ ấy, nhất là khác giới thì tốt nhất ấy, hãy tôn trọng n.y, có những mối quan hệ nên bỏ đi để có đc tình yêu tốt đẹp...thế nhé! - văn phong mạch lạc, nội dung xúc tích đủ nghĩa!!!!
Con gì nuôi thì cũng để thịt. Túm lại là yêu đương lỏng lẻo quá. Tầm này thì bỏ qua cho lẹ. Thiếu gì ng để yu hihiii
Đã từng có những ngày như vậy. Có những ngày cãi nhau gay gắt về em gái nuôi. Sau này chợt nhận ra. Tất cả mọi thứ đều không đáng để mình phiền muộn hết từng đấy thời gian. Vô tình hay bằng một cách nào đấy, tất cả những người mà bản thân mình cảm tình một chút đều có một mớ bòng bong: nyc, em gái nuôi, bạn thân, bla bla. Cuối cùng nhận ra, tốt nhất là không yêu ai cả
Thể loại có ny rồi mà vẫn còn có e gái nuôi. Con gì nuôi mà không thịttttt. Tốt nhất cho loại hãm lìn ấy next đi là phải r thớt ạ =)).
ghét cái thể loại nuôi nuôi cc nhé .đọc nghe cáu thế không biết ,nuôi mà cầm tay ôm hôn thì dẹp mà yêu nhau đi còn vác cái danh em gái làm gì
Tao thà độc thân còn hơn yêu đương mà phải đi ghen tuông vớ vẫn nữa. Không thấy vui thì dừng lại là đúng rồi bạn.
B ctay là đúng r. Ừ thì egai nuôi nhưng nó cũng cần có mức độ thôi. Nuôi thế này mấy chốc mà béo. Nuôi cho béo vào để thằng ny bạn nó còn thịt đấy tưởng à.
EM GÁI NUÔI mấy cái bọn nào là em gái nuôi, bạn thân khác giới dẹp mẹ đi. Cái gì cũng có giới hạn của nó.
Bố mẹ, anh em ruột méo biết có nuôi nổi bữa nào ko mà bày đặt em gái nuôi.Em gái nuôi chỉ là vỏ bọc cho các mối quan hệ hl ko thể đặt tên mà thôi.Nuôi mà k thịt thì có mà ngu à!
Cái kiểu mà lúc yêu dính phải cái thể loại em gái nuôi, em gái mưa, em gái blabla thì nên thì tốt nhất nên stop luôn cho khỏi mất time của mìn và cũng cho nó thoải mái đi với em gái luôn. Cái kiểu mà lo cho em gái nuôi từ bữa ăn đến giấc ngủ, lo cho cả mỗi lần đi vệ sinh trong khi ny thì em tự lo đi cái đấy mà còn để anh phải lo nữa thì ôi thoii. T cho nghỉ nghỉ hết. Méo iu đương gì nữa nhé. Cho đi lo cho con em gái nuôi luôn đi. Thế nhé
Em gái nuôi nó đã là cái gì, còn bạn thân nuôi, e cộng tác viên nuôi, đồng nghiệp nuôi,... =))) đừng bao giờ hi sinh quá nhiều vì nó đéo thấy được đâu. Nó chỉ thấy m nhàm chán và nhạt nhẽo và là lý do để n lm cái trò con bò sau lưng m thôi :)
Nếu cảm thấy cuộc sống bế tắc hãy bốc cho mình một bát họ ... Con gì nuôi cũng đều để thịt em ạ
Nhiều khi k thích nhưng cũng k dám cho mk cái quyền cấm cản ngta. Tự khó chịu 1 mk rồi tự bỏ qua. Bởi vì mk xuất hiện sau những mỗi quan hệ ấy mà .
Đúng rồi :)) Yêu thằng nào mà biết có em gái nhận với cả nuôi yêu dài hay lâu cũng dẹp hết! Yêu đương cl gì?
Anh Hoàng thống kê xem có bao nhiêu em gái rồi liệu mà dẹp hết đi )): sau này có ny nó ghen cho nổ mắt )):
tính tính cái cục cứt, cái thứ hãm nhất trên đời, chấp nhận y dc cũng khen tài. mẹ , để t gặp loại ni chắc t k cho đẻ trứng
Éo hiểu sao bạn phải chịu đựng đến tận bây giờ .Mình là "bạn nuôi " hay video call tâm sự và nt zalo ko cho mình biết thôi là đủ cho cút luôn khỏi cuộc sống của mình và ko cho trở lại rồi.Ko việc gì phải ân hận hay tiếc nuối lại thể loại đó ,đã thế còn to mồm chịu được ko chịu được thì thôi ,loại rẻ rách !
"Tính anh như vậy , em chịu được thì chịu, k chịu dc thì thôi" nghe câu này như kiểu anh ấy bị bệnh lưỡng cực tim hay sao ấy . Lưỡng tính còn chấp nhận dc đằng này lưỡng giữa ny và e gái nuôi à . Yêu thì yêu 1 ng thôi , quan tâm chăm soc với ng khác thì cũng ở 1 mức độ rõ ràng , vừa phải thôi chứ . Cắt tym bây giơ vớ va vớ vẩn em gái nuôi !!!
Mẹ ông ny tớ k sinh con gái.mà ny tớ có cả đàn e gái nuôi các cậu ạ.e gái nhiều thế cơ mà chả bao giờ tớ được gọi một tiếng chị???
Nếu đối phương có 1 mối quan hệ "công khai" khác thì mình hãy diễn kịch "cắm sừng" nó rồi lấy sừng đó chọc cho nó điên tiết rồi đá bay nó. Chả hiểu sao có những kẻ vô nhân tính quá trời!
Tốt hơn hơn hết đừng bao giờ yêu đứa có cả tấn đứa em gái nuôi, em gái mưa các kiểu.Hamlon lắm :)
Đã có Ny mak còn kiểu em gái nuôi ư!! Vậy xin lỗi a đéo ai chịu dc đâu!!! Nếu mun lâu dài xin dẹp mọi mqh egai nuôi r egai mưa nhé!!! .........................