Bình luận

nắng 49-50 độ mà đi thi đại học thì chỉ có năm 2015 và 2017. Nhưng lại đi chơi lúc 6,7 độ mùa đông thì chỉ có năm 2015 là thời tiết khắc nghiệt thế thôi. Suy ra, ch này có thể là NEUer 57 hoặc 1 thanh niên trường khác :v
Rồi bạn sẽ hiểu, những nỗi buồn bám víu bạn ngày này qua ngày khác, phần nhiều do bản thân bạn tự tạo ra. Hoặc là tự dằn vặt mình, hoặc là buồn theo cảm xúc của phim ảnh, hoặc là buồn vì chả dám buồn. Nghe thật buồn cười. Nhưng tiếc rằng cuộc đời vốn là vậy...Mạnh mẽ lên bạn!
Mạnh mẽ vậy là tốt. ? thứ đã qua rồi thì giữ lại những kỷ niệm đẹp phần còn lại thì quên đi.
Cũng đã ở bên nhau cùng nhau đi qua mùa mưa mùa nắng,khi nóng nóng cháy da,khi mưa sa gió rét,cũng đưa nhau đi qua những ngày những đêm với nhiều kỷ niệm vui buồn của Hà Nội năm đó. Và cho đến giờ những điều đó vốn đã ở phía sau, nhưng đó lại là những gì đẹp nhất mà mình muốn nhắc mãi.Nhưng liệu rằng có ai trong chúng ta sẽ thay đổi để những kỷ niệm đẹp đó chỉ như nhắc lại quá khứ thay vì để chúng là khởi đầu cho 1 hạnh phúc bền lâu. Phạm Hằng
Lâu lâu nhớ lại cười hờ cho vui, bi giờ thì hãy nghĩ đến 1 tương lai tốt đẹp cho cuộc sống của bản thân <3 Cố lennnnnn
T Trà My Muốn đi cùng e qua Thanh Xuân trắc trở nhưng đến Ngã Tư Sở e lại rẽ vào Trường Chinh đây à?
câu chuyện khá dài... khá nhiều chi tiết nhưng duy nhất chi tiết nắng 49-50 độ khiến mình chú ý ... 27 năm trời sống ở đất việt nam chưa 1 lần dc cảm nhận cái thời tiết oi ả đến mức đó luôn
'Em đã cùng anh đi qua quãng thời gian chông chênh nhất của đời một đứa con trai mới tốt nghiệp ra trường lận đận kiếm việc lm' S t thấy có mùi thụ ở đây
Uầy. Nắng nóng tận 49, 50 độ cơ á. Sao mình không biết ta. Có khi nào mình mới đi du lịch sao hỏa về nên không biết không ?
Thanh xuân của e gái sao bằng lòng người đã thay đổi ! Ty ma e vun vén bao lâu kết thúc khi a nói câu a thấy chứng ta không hợp mình chia tay nhé
Cũng tương tự nhưng là 6 năm mà đầu mọc sừng khi anh đủ dư tài chính? hihi . Sao dạo này đọc nhìu cái tương tự vậy m Quang Tran ?
Đọc mà chẳng thấy lí do đâu, chỉ thấy là a đã thay đổi mà không biết thay đổi cái gì hình như khó hiểu là đặc trưng của phụ nữ nhỉ, cả CFS này cũng thế
Rồi bạn nữ này sẽ yêu 1 anh chàng khác. Nyc của anh chàng này cũng nghĩ rằng anh chàng này này nợ cô ấy cả 1 tuổi thang xuân :)))
em đã từg nghe ai nói " ngày anh đến là 2 bạn tay trắng... lúc anh đi lại cầm cả 1 thanh xuân " ??? đời thì ko biết đâu mà lần ... ?
Có ai như t, đọc mấy câu đầu đến đoạn từ những ngày thì bỏ, rồi kéo xuống đọc cái kết không
Hẳn là bạn đi thi Đại Học trong Chảo dầu. 49-50 độ. Nói phét vs ngồi tưởng tượng. Vụ Hồ Tây nhớ là đi viện cả mà.??
Thực ra con gái vẫn chung thủy mặc dù ngoài kia có bao nhiêu thằng đàn ông đi chăng nữa, thì họ vẫn yêu thằng giàu nhất :)
Giống mình quá ? hôm nay tròn 1 năm mình chia tay.còn anh thì buần vì cô gái khác.Hi sinh bao nhiêu mới là đủ để đổi lại thanh xuân?
Chúng ta có thể ở bên nhau những ngày giông bão. Nhưng chẳng cùng ở cạnh những ngày mưa tan. Nghe đên đau lòng?
- Chúng ta yêu nhau thời trẻ nhất của cuộc đời. Thời em và anh yêu nhau, đâu có phức tạp như bây giờ. Anh chẳng dỗ dành em bằng những ly trà sữa, chúng ta chẳng làm lành nhau bằng những thanh kẹo ngọt, chúng ta đã chẳng yêu nhau bằng những bộ đồi đôi như đôi lứa bây giờ. Ở thời em và anh yêu nhau, nó mộc mạc, đơn giản lắm. Cũng bởi vì thế mà anh hoá làm cả 1 đời thanh xuân của em..
Vậy đấy. Ngta nói nào là về nhà phụ vợ nấu cơm, dọn cơm, cùng rửa chén cùng xem tivi. Có cái Đ** nhé! :)))) nào là sáng hôn vk r đi làm...bla bla sáng mở mắt ra là cãi nhau rồi. Bên nhau giông bão rồi ngày mưa tan .....thì xách đồ đi chứ sao :))) Đừng buồn cô gái. Chơi liên quân đi :))))
Yêu nhau những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ chia tay có j tiếc nuối chứ Còn hơn t c3 nghĩ lên đh có ny đến bây giờ vẫn tiếp tục suy ghĩ đó ??
Ông trời cho ta gặp người này người kia là để cho chúng ta biết trên đời này ngoài lương duyên còn có nghiệt duyên ?
Mình vẫn luôn nghĩ là cuộc đời con người, gặp ai âu cũng là cái Duyên, còn ở bên nhau lại là cái Phận. Nếu đã là Duyên, thì dù cách xa thế nào cũng tìm được đường trở lại, còn là Phận, thì đơn giản là không thể nào chống lại. Mình tin là bạn đã làm đúng. Đôi khi chia tay không phải vì hết yêu mà là vì không thể cố gắng nữa. Mệt rồi thì dừng lại thôi!
Những năm tháng ấy, với suy nghĩ ngây dại rằng ta có thể bên ai đó cho đến hết cuộc đời này . Hay thấy người mình yêu hạnh phúc là mình hạnh phúc mà chẳng biết rằng chỉ cần đủ xa là có thể quên ngay được ??
Chúng ta yêu nhau.thì đó chính là cái duyên mà ông trời đã sắp đặt.nhưng còn nợ thì còn 1 khoảng cách rất xa duyên.hãu coi đó là tất cả những kỉ niệm.vui cũng được mà buồn cũng vẫn đáng trân trọng.dù gì đó cũng là thanh xuân 4 năm của mk mà.phải k??.1 cánh cửa này khép lại thì ông trời sẽ sắo xếp ta tới 1 con đường mà có cánh cửa khác rộng mở thênh thang hơn.hay mạnh mẽ và kiên cường đi tiếp.sau cơn mưa thì trời lại sáng.hãy tin là như vậy.biết đâu vào 1 ngày đẹp trời.lại có 1 người tốt.thực sự cần ta đến bên ta thì sao.chúc may mắn và hạnh phúc!!!
49-50 độ ???? 21 năm cuộc đời tại hạ vẫn chưa được trải qua. Cho hỏi các quý nhân ở phương nào đến đây vậy?
Tóm tắt..cô nàng cùng vs anh chàng thanh xuân cùng nhau đi từ A đến gần Z..tới Y thì hai người hai Lối bước! Hết
Nóng 49 - 50 độ ??? 2 a chị quen nhau bên Ấn Độ rồi làm du học sinh sang VN à ?? Chứ mới r nóng 40 độ dân chết lên chết xuống r kìa má ơi
Là con gái, đã là một đặc ân, những ngày ngày ngụp lặn với cuộc đời đầy sóng gió bon chen, là một thiệt thòi. Vậy nên, em phải tự yêu lấy mình, tự cho mình cái quyền được yêu trước khi đem lòng yêu một ai đó. Mạnh mẽ đúng lúc và yếu đuối đúng nơi. Đừng dành cho ai sự ưu tiên nếu họ chỉ xem em là một trong những lựa chọn. Đừng yêu lầm người và yêu sai lúc. Nhân duyên cũng có hạn kỳ. Những gì là của nhau, sẽ thuộc về nhau. Đừng níu kéo những gì bất khả. Đừng để những cảm xúc bồng bột đầu đời giết chết tin yêu. Cứ tin rằng, đâu đó giữa hàng vạn con người trên thế giới, luôn có một người, sinh ra đã là mảnh ghép của em. Cố gắng lên.