Bình luận

Sao thế hệ giờ càng nhiều người chưa đủ khả năng chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình mà sống bồng bột thiếu hiểu biết thế. Đừng bỏ đứa bé. Can đảm sinh đứa bé ra đi em nhé. Mọi chuyện đều có cách giải quyết !
Bỏ thằng súc vật rẻ rách đó đi em ạ. Còn phần con của em a nghĩ e nên giữ lại vì đứa bé ko có tội gì cả vì nó cũng là 1 sinh mạng mà em :) Quan trọng hơn hết là biết yêu quý bản thân mình nhiều hơn và đừng dằn vặt mình vì cái thứ ko đáng ! Chúc em luôn khỏe và bình an. Rồi em sẽ tìm dc hạnh phúc mới :)
Lúc yêu thì đéo ai sướng cho. Thằng kia là 1 thằng đểu. Nhưng ... Chúc em sẽ có 1 cuộc sống tươi đẹp hơn !!
Gặp đúng 1 thằng không ra gì trong khi dành tất cả cho nó. Con gái thiệt thòi đủ thứ cho nên đừng vì yêu quá mà đánh mất đi giá trị của bản thân. May mắn thì gặp được đứa ctrai tốt còn không gặp phải thằng như kia thì chỉ khổ mình thôi.
Chỉ thấy thương đứa bé ! Còn chị thì ko hề :)) Người lớn cũng buồn cười thật , vui chơi rồi đến giờ rũ bỏ trách nhiệm :))
Đứa bé không có tội, hãy giữ con chị lại. Chúc chị sống tốt!! Nhân quả báo ứng. Lỗi lầm anh ta gây ra cho chị ắt sẽ có ngày bị báo ứng tàn bạo hơn.
Giữ đứa con đi bạn. Mk biết rất khó để 1 mk bạn nuôi n nhg n cg k có tội j cả. Cố gắng lm j đó để mai sau mẹ con bạn đỡ khổ. 1 cô gái tốt như bạn chắc chắn sẽ có ng tìm thấy. Còn nyc của bạn hãy đội ơn a ta vì đã bỏ bạn vì a ta k đáng đc nhận yêu thg từ ng tốt như b. .cố gắng lên nha bạn
Hãy giữ đứa bé lại e nha. Dù cuộc sống này có khó khăn mấy thì ngày mai mặt trời lại sáng. Đứa bé k có lỗi. Kể cả người đàn ông ấy, đừng trách móc đừng van xin đừng níu kéo j cả. Kẻ bạc tình bạc nghĩa đó k đáng đâu. Có thai rồi đừng khóc con nó buồn đó. Vui lên mà sống nha dẫu biết phía trc của e là cả 1 bầu trời khó khăn.
Giữ đi bạn. Sau này nó vô sinh quay lại xin con thì đừng cho. Thứ khốn nạn đốn mạt, con mình mà còn k thương thì đừng mong nó thương ai. Bạn nên yêu mình trước rồi hãy yêu người khác.
Không khuyên em được gì nhiều hơn câu " Hãy chia sẻ với mẹ của em vấn đề mà e đang gặp phải", có thể mẹ sẽ không hiền dịu như trong mơ rằng sẽ mỉm cười vỗ về e ngay tức khắc nhưng mẹ là người lớn, mẹ từng trải qua nhiều chuyện và hơn hết em là con của mẹ, mẹ sẽ giúp đỡ em trong chuyện này, e còn quá trẻ, điều dại dột đương nhiên đôi ba lần sẽ mắc phải, nhưng khi e chia sẻ ra với gia đình e sẽ không phải là người đơn độc. Chị rất ít tâm sự với mẹ chuyện cá nhân, nhưng sau nhiều điều chị hiểu ra được rằng, bố mẹ là người tốt với ta nhất, tốt mà không cần điều kiện e ạ! Đừng nghĩ rằng người lớn nói nhiều và rắc rối, họ trải đời hơn chúng ta nhiều, họ hiểu xã hội hơn. Sau này e sẽ thấy điều người đi trước dạy không sai.
Trong chuyện này đứa trẻ không có tội vì thế đừng vì cuộc tình của 2 con người mà làm hại đến nó. Quả báo sẽ đến sớm thôi đối với con người vô trách nhiệm và bê tha như cậu ta.. còn e bây giờ phải thật mạnh mẽ nói hết cho gđinh biết để giải quyết hãy cứ sống tốt và tươi vui đi biết đâu được 1 ngày k xa thằng chó kia lại quỳ xuống chân e và nói " Anh sai rồi mong em tha thứ cho anh, hãy cho anh được gặp lại con của mình " cố lên em nhé
- Cái thằng mà đã gây ra cho bạn có bầu mà đéo dám nhận trách nhiệm , thì bạn nên quên con mẹ nó luôn đi , thiết tha gì cái loại người đấy .Con về đứa bé , bạn nên giữ nó lại , vì nó là con của bạn , máu mủ của bạn , nó 1 sinh linh , 1 con người , nó cần được quyền sống . Cho nên bạn hay cố gắng đẻ nó ra và nuôi nấng nó nên người . Nếu bạn đọc được cmt này hãy inbox cho tôi , tôi rất muốn biết bạn là ai :( , tôi rất thương những hoàn cảnh như bạn
Nói với bố mẹ nhé. Giữ em bé nha, đừng bỏ. Còn người kia thì bỏ đi. Đừng giữ những điều k tốt đẹp kia trong cuộc đời. Quan trọng là, bố mẹ em sẽ ở cạnh em, quan trọng là em đã là mẹ, hãy yêu con em; quan trọng là em còn trẻ, em xứng đáng để hạnh phúc. Mạnh mẽ lên nào. Thương em.
Nó không cần mình thì còn gia đình bạn bè mình. Quan trọng là chính mình không được từ bỏ mình. Việc của bạn là phấn chấn tình thần là mạnh mẽ, cố gắng sống tốt. Lâu lâu chán thì liếc mắt xem nó sống có tốt không. Quả báo chả chừa ai đâu. Vững vàng bạn nhé!
Hẹn nó ra, rồi vả chết m* nó đi, thằng khốn nạn! Sau đó thì có thể bỏ đứa nhỏ nếu nó còn nhỏ, vì tương lai của bạn, sống thật vui vẻ hạnh phúc cho thằng l*n kia biết là thiếu mày bà vẫn sống tốt, loại như mày, bà đây ỉa vào :v Còn nếu muốn giữ thì xin bảo lưu kết quả học, về dưỡng thai sinh con, sau có thể đi học lại, làm lại cuộc đời. Còn về thằng kia, quên con m* nó đi, thằng l*n đấy đéo đáng. Thế nhé!
A nghĩ e nên vào hội những người hiếm muộn hoặc có ý định nhận con nuôi...tìm cặp vợ chồng nào đó đủ khả năng lo cho e từ lúc sinh đến khi bé có thể tự ăn đc..dù gì theo a đứa bé đc quyền sống..nếu e ko thể lo cho con..hãy để con đến với thế giới này theo cách khác tốt hơn cho con...a nghĩ khá nhiều người phải tìm đến bác sĩ tâm lí khi quyết định bỏ con mình..đặc biệt e lại kiểu hơi lụy tình, yếu đuối(a đoán thôi nhé) thì ko nên..
Đang còn trẻ , còn nhiều thứ trước mắt , bỏ thằng kia đi và sống thật tốt vào , sẽ có người tốt hơn và xứng đáng hơn dành cho e , ông trời có mắt !!!
Can đảm mạnh mẽ thì giữ lại mà nuôi, k thì bỏ đi trc khi nó thành hình rồi đẻ ra làm khổ thêm 1 đứa trẻ, với cái tính yếu đuối như em thì chắc không nuôi nổi 1 đứa trẻ với bao nhiêu là nỗi lo đâu, và còn nữa, quỳ dưới chân 1 thằng đàn ông để van xin sự thương hại của nó là em đã k đủ mạnh mẽ để nuôi đứa bé rồi.! Nghĩ cho ba mẹ em đi, em chưa quỳ trước mặt họ để đền đáp ngày nào thì đừng bao giờ cúi đầu trc 1 ai khác
Chuyện cũng chưa quá muộn để cứu vãn, chỉ có gia đình mới có thể cho em và đứa bé một lời khuyên tốt nhất. Cho dù mọi chuyện thật tồi tệ khi phải thú nhận với người thân nhưng bố mẹ sẽ không quay lưng lại với em như nyc của em đâu. Việc em bỏ đi có thể sẽ chẳng giải quyết được gì mà chỉ khiến cho bản thân em thêm thê thảm thôi :) (I think so) Thương em!
Không phải tớ nói cho sang mồm đâu, nhưng có thương cậu cũng phải chửi cho cậu tỉnh: cậu là con gái ngu gì ngu quá thể đáng vậy, chưa muốn có con thì biết mà dùng biện pháp chứ không phải nện nhau cho đã cái thân xong có chửa ra đấy lại bỏ. Lại còn lên đây hỏi ý kiến vậy à, vô ý thức. Còn cái thằng súc vật kia thì đến tận nhà mà nc, cắt mẹ trym nó đi. Yêu là tôn trọng nhau, nâng niu nhau, chứ bạn để nó đối xử với bạn không bằng con tró, con phò mà bạn còn quỵ luỵ nó thì hết thuốc chữa. Sai thì sửa, chửa thì đẻ chứ cấm có phá thai sau vô sinh thì hối không kịp.
Tốt nhất đừng bỏ bé. Vì đó là hành vi giết ng đấy b ạ. Bỏ xong sẽ không phải xong đâu b ạ. Nó còn dằn vặt, cắn dứt lương tâm và có khi bé còn theo mình oán trách mình trong những giấc mơ đấy. Vì mình có bà chị hok cũng đã bị như vậy rồi. Nên mình khuyên b nên sinh bé ra. Và nếu k nuôi được thì cho bé vào trẻ mồ côi. Chứ đừng bỏ bé.
Con gái luôn rất nặng tình, hay suy nghĩ đủ thứ chuyện, ko vô tư như con trai,, chị bảo này, mới bước chân vào đời em đã gặp phải chuyện như này, mạnh mẽ lên, ko việc gì phải quỳ lạy van xin nó, mình đáng đc trân trọng mà, ít nhất cũng là đứa con ngoan của bme, ko việc j phải hạ thấp bản thân vì 1 đứa như nó, nếu nó có quay lại đi nữa thì sự việc này đã làm mất giá trị bản thân của em r, em cũng sẽ ko nhận được sự coi trọng từ nó đâu, nghĩ về tương lai mà có những quyết định đúng đắn nhé :))))
Sao bạn có thể quỵ lụy yếu đuối vì 1 người ko đáng nv nhỉ.Còn mình đã quyết định ct thì sẽ k có chuyện níu kéo hay gì cả ,mạnh mẽ lên nào cô gái còn bao nhiêu tương lai phía trước .Hãy nghĩ đến người sinh thành và nuôi dưỡng mình kia kìa .Nhân quả sẽ k bỏ xót 1 ai đâu chỉ là chuyện sớm muộn !
Là con mình sao nỡ bỏ. Bỏ ko được mà giữ lại nuôi thì lấy gì nuôi con. Người chị cần và có thể cho chị lời khuyên chính là MẸ. Còn thằng ý bỏ đi. Tiếc làm gì, đau làm gì
Sinh nhật mình cũng ko hoa, ko quà, một mình đi xem phim rồi một mình ngồi bên ngoài đến nửa đêm, mệt quá may con bạn đến đón. Nhưng mình buồn mình cũng chẳng trách ai, ngược lại còn cảm thấy rất may mắn vì bạn bè yêu thương, coi trọng mình. Còn em, giờ chỉ còn cách tự vượt qua thôi em ạ. Em hãy nghĩ là em xứng đáng được đối xử với bản thân tốt hơn thế. Tất nhiên, sẽ mất một khoảng thời gian dài khó khăn. Nhưng cứ sống là em, mỉm cười với đời, rồi hạnh phúc sẽ sớm tới. Mạnh mẽ lên em gái
Làm mẹ đơn thân thì điều kiện đầu tiên là e phải có rất nhiều tiền, còn nếu không e hãy suy nghĩ thật kỹ,
Bạn ak .. bạn còn gia đình hãy để gia đình làm chộ giữa cho bạn vào lúc này . Sinh ra là con gái đã khổ yo lầm người lại càng khổ hơn . Bạn không sai chỉ là bạn yo người ta quá yo đến mù quán , tuổi trẻ mà Ko phạm sai lầm đâu phải tuổi trẻ .. Nếu gia đình bạn thật sự có thể lo đk cho đứa bé chào đời hãy sinh bé ra vì đó là một cái duyên Ko nhất thiết phải cần ng đàn ông bội bạc đó .. Còn nếu một thân một mình Ko thể lo nổi thì để bé sinh ra ở kiếp khác cho bé một gia đình hoàn chỉnh .. Mình bằng tuổi như bạn mình biết cuộc sống của bạn còn nhiều rộng mở phía trước hãy đứng dậy và làm lại cho những ng làm bạn đau khổ phải hối hận .. chúc cô gái tuổi 19 mạnh mẽ và kiên cường lên !!
Đứa bé đó là con e, giọt máu của e, hãy sống cuộc sống của riêng mình đi r e sẽ hp, a ta là kẻ bội bạc, k xứng đáng có trong cuộc đời e, còn đứa bé là con e, là cuộc sống của e, đừng nghĩ về a ta mà làm điều dại dột ấy, đời này chắc chắn có nhân quả, chỉ là sớm hay muộn thôi
PHỐT THẲNG TÊN NÓ LÊN ĐÂY ĐI C .... không thì 4 năm nó học đại học nó sẽ lừa bao nhiêu người nữaaaazzz
Trc kia t chưa từng nghĩ sẽ khuyên ai bỏ đi 1 sinh mạng cả nhưng cho đến khi 1 ng mà t iu quý phải trải qua những điều tồi tệ nhất như bạn.thì t sẽ cho rằng con thương bạn lần sau nó sẽ lại là con của bạn .cố lên hãy vì tương lai của bản thân mk mà sống thật tốt .
Sao nhiều đứa con gái dại dột, ngây thơ, hết lần này đến lần khác vứt bỏ giá trị bản thân thế nhỉ? 18 năm ngồi trên ghế nhà trường em học được những gì? Thương em 1 thì thương bố mẹ em 19. Giờ hả? Nếu em đủ can đảm thì bỏ đứa bé đi và làm lại cuộc đời từ đầu. À nghe theo lời bố mẹ nhé, bố mẹ sẽ biết phải làm gì để tốt nhất cho em:)))
Đưa info thằng tồi đó lên đây để mn đay nghiến, xỉ vả và tránh xa chính là điều mà em nên làm em gái ạ. Còn đứa trẻ, nó k có lỗi, nếu em kiên cường hãy cố gắng cho nó cơ hội đc sống em nhé!
nói thật người đau lòng nhất kp là bạn đâu b nữ ạ người đau nhất là bố mẹ b đấy. nghĩ mà xem họ nuôi bạn từ khi bạn là bào thai cho tới nay 19t chưa 1 ngày báo đáp thì bạn lại đòi đi tự tử vì 1 thằng con trai cái loại chết tiệt. đến quỳ
Hạng như nó thì có cần thiết phải như vậy không em? Có làm thì có chịu, em nên suy nghĩ kỹ càng để quyết định cuộc đời em, 19t chị tin em đủ nhận thức rồi!! Cơ thể là ba mẹ em ban cho, ngoài gia đình ra thì em không cần quỳ dưới chân bất cứ thằng khốn nào hết
Bỏ đi.bạn còn trẻ và cả một tương lại phía trước.Ở tuổi này bạn có muốn nuôi con cũng k nuôi nó nên người được?
Giữ đi em, con mình mình nuôi. Liên hệ với anh, anh giúp đỡ chữa lành vết thương và tìm ng yêu cho.Anh nắm cả trại trai tốt miền bắc!
- Tại sao cứ khuyên bỏ đứa bé đi ? Nó cũng là 1 sinh mạng mà ? Không có nó uống sữa được thì cho nó uống nước đường ? Mặc dù cuộc sống không được đủ đầy như bao đứa trẻ khác , nhưng nó được làm người , còn hơn là làm ma . Các bạn cứ khuyên bỏ đứa bé đi nhỡ nó oán trách mẹ nó thì làm sao ? :(
Bỏ đứa bé hay giữ là theo ý muốn của bạn, nhưng thằng ml ấy phải bỏ. Nếu tôi là bạn tôi ăn mặc thật đẹp, thật chăm chút, đi làm có nhiều tiền còn tức thì thuê người đánh bỏ bà nó ra, hết tức thì chanh sả đi chơi thôi. Đời k thiếu trai đâu bạn, bắt đầu lại, tìm người biết trân trọng mình.
Tớ thật sự khuyên cậu nên bỏ đứa bé nếu đứa bé không quá lớn. Tớ biết nhiều người sẽ trỉ trách tơ này nọ, nhưng phải rơi vào hoàn cảnh này hiểu rõ được. Bỏ xong rồi, cậu nên bỏ thằng chó chết đó đi nhé. Làm lại cuộc sống mới, quên tất cả quá khứ đó đi. Không nhất thiết phải ghét họ, nhưng hãy cố gắng cố gắng làm lại từ đầu. Ai cũng có một thời lầm lỗi, tớ không bảo cậu ngu ngốc, nhưng bây giờ phải giải quyết mọi vấn đề thay vì cầu xin và khóc.
Cạn mịa lời, mới chân ướt chân ráo vào đại học mà đã dính bầu rồi, có thể thấy kiến thức giới tính của e quá nhiều lỗ hổng, thêm cả nhẹ dạ và còn suy nghĩ màu hồng quá. Đấy mới thấy, lúc em rên và la còn thằng kia lên và ra thì có từng nghĩ đến chuyện ngày hôm nay không :v hay là "yêu một người có lẽ chỉ cần cho hết đi" :v Nói chung ấy, em sai rồi, sai hoàn toàn rồi, ngay cái giây phút đầu tiên chấp nhận quỳ dưới chân nó để van xin nó là e đã tự hạ quá thấp giá trị bản thân của mình rồi, thằng đàn ông biết chịu trách nhiệm với cuộc đời nó sẽ k bao giờ để cho người khác quỳ vì nó vì bất kì lý do gì, em tin nhầm người rồi :v Giải pháp tới khuyên em là hãy tâm sự với mẹ, chỉ có mẹ mới hiểu em + từng trải cuộc đời hơn bất cứ ai cmt ở đây, mẹ sẽ giúp em vấn đề này, chuyện bỏ đi hay giữ lại em bé là cả một chuyện lớn, còn ảnh hưởng đến cả tương lai rộng dài của e phía trước, em mới có năm nhất thôi, e còn trẻ lắm, và tuyệt đối đừng đi bỏ thai một mình, nguy hiểm lắm.
Đừng có chết vì thằng đàn ông nào vì nếu bạn có chết nó sẽ cùng nym đến thắp hương cho bạn đấy :)) mạnh mẽ lên mà sống
Tình yêu không có hai từ dại dột đâu em. Do thằng đó quá tệ thôi. Mong em đừng bỏ đứa bé, nó là con, là máu mủ của em đấy. A tin em sẽ sớm tìm được hạnh phúc mới, người mà sẽ chấp nhận quá khứ của em...=(((
Em khờ lắm cô gái ạ.yêu 1 phải thằng không ra gì thì có thể đổi do chẳng ai cản đk trái tim khi lỡ yêu rồi.nhưng còn quỳ lạy van xin 1 bãi cu* như thế thì ah thua em rồi.nghe ah.cố gắng quên nó đi.đi qua bãi phân rồi thì đừng cố quay lại ngửi lần nữa nhé.còn đứa bé.nếu có thể hãy cố gắng giữ gìn nuôi nấng nó.đơn giản.chẳng có tương lai nào bằng chính đứa con em.chẳng có hậu quả nào bằng việc tước đi quyền đk sống của bào thai đó
Giữ đứa bé nuôi 1m đi bạn ? và đừng quên đến nhà nó khoe bố mẹ nó có cháu nhưng mà đéo cho nuôi lêu lêu !!!
Đừng nói chuyện trăm năm =))) một năm còn khó trăm năm cl =)))) đàn ông là phù du thôi ??? kiếm tiền và xinh đẹp là đc =)))) ng k sống vì mình trời chu đất diệt ? Đáng sợ nhất vẫn là thằng đàn bà =))))))) ăn chán r phủi tay không ?
Em à ! A thấy thương em lắm . Tuổi xuân con gái có là bao mà nỡ gặp phải thằng tội tệ như vậy . E trao đi cả yêu thương và sự quý giá để đổi lại sự nhẫn tâm lạnh lùng như thế . Nếu em bỏ nó cũng là 1 cái tội , còn giữ nó cũng là 1 khó khăn vì đang là sinh viên . Hãy nói chuyện với mẹ em đi , anh nghĩ cách giải quyết bây giờ là nên vậy. Dù gì mẹ vẫn là người sẽ cho em những lời khuyên , muốn giữ mẹ sẽ biết cách lựa lời nói với bố và gia đình hàng xóm. Còn nếu bỏ , thì em cũng k phải đơn độc bơ vơ 1 mình chịu đau thương. Cố lên nhé .
Chú xin lỗi con vì phải nói những câu này. Nhưng vì mẹ của con. Con biết mà con cũng đâu muốn mẹ con khổ đúng không nào. Chỉ là con với mẹ con có duyên nhưng phận chưa đủ. Con sẽ được sinh ra ở 1 gia đình khác hoặc là lần sau của mẹ con. Nhưng hiện tại mẹ con còn quá trẻ và cô đơn để làm 1 bà mẹ đơn thân. Nó khó khăn hơn những gì mẹ con nghĩ. Sinh ra nuôi nấng con 1 mình là cả 1 chặng đường.Gian nan chứ không hề đơn giản. A khuyên em nên bỏ từ khi thiên thần ấy chưa thành hình. Đừng để quá muộn. Nói thì thấy vô tâm lắm. Nhưng cuộc sống em hiện tại chưa đủ để cáng đáng nổi cái thiêng chức làm mẹ đơn thân. Do em chọn gửi gắm niềm tin vào 1 thằng đốn mạt. Suy nghĩ thật kĩ. Cầu mong cháu của Chú nếu được sinh ra sẽ là 1 Thiên Thần. Còn nếu không vẫn mong cháu sẽ được tạo ra 1 lần nữa với bố mẹ sống có trách nhiệm hơn. Yêu con.
Sinh viên UTC à? thằng súc vật này, bảo sao gái nó ko còn tin vào trai giao thông bọn tao nữa! Chưa thành kĩ sư đã đòi đi xây nhà trẻ rồi trong khi t sắp ra trường cmnr mà đéo biết tán gái?
Trước tiên với người yêu cũ, em đừng liên lạc nữa, một đống rác rưởi cố gắng giữ lại bên cạnh chỉ thêm hôi thối, bốc mùi. Về phần đứa bé, bé bao nhiêu tuần rồi, đã thành hình chưa. Nếu gia đình em có điều kiện, ít nhất không phải lo ăn, lo mặc, hoặc ba mẹ ủng hộ, hãy giữ lại, bảo lưu một năm học, sinh con, rồi nhờ người nhà nuôi nấng để em tiếp tục học, sau này cố gắng gấp đôi để kiếm tiền nuôi con. Có thể sau này khó tìm được người con trai nào cảm thông để chấp nhận cả em và con em, có thể em phải sống một đời cô độc, nhưng ít ra em sẽ không bị ám ảnh vì mất con. Em biết rồi đấy, mỗi đứa trẻ đến với chúng ta đều là duyên, và nếu có thể nuôi được con, chăm lo tốt, hãy sinh con ra. Nếu gia đình em không có điều kiện, ba mẹ khắt khe, và giữ thể diện, thì em có thể làm gì để kiếm tiền nuôi bé không? Nếu em trả lời được thì hãy sinh con ra, còn nếu không, hãy bỏ bé. Anh biết đọc tới đây có rất nhiều người chửi rồi, không sao, anh chỉ muốn nói nuôi một đứa trẻ cần rất nhiều thứ, kinh tế một phần, tình cảm một phần, môi trường giáo dục một phần, gia đình không thông cảm cho em thì em không thể nuôi con một mình được, và em sẽ phải đánh đổi rất rất nhiều thứ mà em chưa tưởng tượng ra. Một cô gái 19 tuổi thì có thể làm gì để nuôi con một mình. Em có thể khổ, có thể tủi nhục nhưng con thì không. Nếu không thể cho bé một cuộc đời đầy đủ, hãy để bé được sinh ra ở một kiếp khác, để là một người đủ có bố mẹ, gia đình, sẽ không bị bạn bè hỏi, bố mày đâu?