Bình luận

Yêu rồi đến thương . Chung quy lại là chữ thương mà thôi ? Có những thứ nên im lặng sống cho đến già
Thủy Bốnng Trang Vâng ? Đúng kiểu : "Chúng ta của sau này cái gì cũng có.Chỉ là không có " chúng ta " " !!!
Cả hai cùng yêu mà ko ai kiên định hết. Trai thì ko xác định cưới hay ko. Gái thì cũng nghĩ mình đẹp ko yêu thì yêu người khác. Ko tạo tin tưởng cho chắc tề
Ý a là so sánh bạn như cún ấy, zui cửa zui nhà phết. Khi mình zề nó còn vẫy đuôi nữa cơ. Bây giờ là thời khắc quan trọng nhất. Hai mặt một lời cho nhanh gọn nhá.
Ăn theo chế độ đi, đi tập gym đi cho nó khỏe mạnh. Viêm gan B có thể không phải lỗi của bạn, nhưng gầy yếu chắc chắn do lỗi của bạn luôn.
Bỏ thì thương mà vương thì tội. Bất cứ ai khi yêu cũng đều bị hi vọng lấn át lý trí, chọn hiện tại để sống chứ đừng sống vì hi vọng của dĩ vãng đã xa.
Wu men pu yi yang. Tèn ten ten ten tèn tén tèn ten. Câu truyện này rất mới lạ mô tip có sự đột phá kế thừa những tinh hoa của những chuyện tình lâm li đẫm nước mắt. 3 điểm về chỗ.
chẳng biết nói gì chỉ mong hai anh chị có thể đến được với nhau. Nếu không thì mong chị có thể tìm đc bến đỗ bình yên
Yêu thì phải cưới liền tay, để lâu ngày ắt sinh chuyện là bình thường. Bạn muốn lo cho gia đình bạn, ny bạn dĩ nhiên cũng phải lo cho gia đình anh ấy. Cứ chờ bạn biết đến bao h. Phải xem lại bản thân nữa chứ
Khi chúng ta bên nhau chúng ta thường hay nói về chuyện sau này nhưng chúng ta đâu biết sau này chúng ta không phải là của nhau
đúng người thì vào thời điểm nào cũng trở thành đúng cả thôi, chẳng qua sai người, đây lại còn sai cả ông lẫn bà, vốn đã lung lay rồi thì trời cũng méo cíu nổi:-))
Bởi vậy mới co câu 30 chưa phải là tết.người cùng mình trải qua tất cả khó khăn vui buồn chưa chắc là người đi cùng mình đên hết cuộc đời
Bạn thì chuyện gia đình nên chưa cưới được,còn người ta thì mong con hị cưới vợ,nếu iu nhau thì bên nhau và đến với nhau,đừng nhìn ra bên ngoài,ngoài kia có bao nhiêu ng thích bạn đi nữa nhưng thời gian trôi qua họ có iu bạn như ng đang iu bạn không đó là 1 chuyện khác nữa,chúc 2 bạn đến với nhau.
Thả thính cô nương và thiếu chính kiến công tử. Bỏ qua cái sai của a zai đi .Nếu còn thương anh nhiều" thì mình nghĩ thím đã không nói rằng "vì mọi người nói mình xinh xắn, nhiều người thích, trong tg quen a nhìu ng ngỏ lời" mà là 1 lí do nào đó khác cơ :)). Đã có ny mà lại "nhiều ng ngỏ lời" á :))nếu nói ngay từ đầu mình "có ny rồi" thì có ai ngỏ lời không nhỉ ? thế thím có xem lại trong mối quan hệ đó, thím có thật sự xem trọng không ? Hay là bên ng này thả thính ng kia :)) thế nên, 2 người cưới nhau nhé, cho mọi người bớt khổ nhé
Nếu một thời gian quá dài cả hai đều mệt và không thể giải quyết được vấn đề thì nên dừng. Có những chuyện không thể cưỡng cầu, ngay cả tiếp tục với người đó hay không chị còn do dự thì chắc chắn người đó không thể lấy làm chồng được rồi. Hôn nhân là chuyện rất thiêng liêng nên thà chậm chứ không vội vàng rồi hối hận.
Theo như nghiên cứu thì bạn nên quay lại đi. Vì nếu k quay lại thì dù bạn yêu ai đi nữa thì một khoảng nào đó vẫn dành cho anh ta mà thôi. Cứ quay lại đi,dù lại thêm một lần đau khổ nhưng toại nguyện nhé.
Đừng từ bỏ vì bất cứ lý do gì. Ko dễ để tìm được nhau đâu, đừng để mất nhau một lần rồi mãi chả tìm thấy nhau lần nữa!
Có không giữ mất đừng tìm. Ngta cho chị nhiều cơ hội là chị không biết nắm lấy giữ lấy, là do chị buông tay trước vì thế đừng trách bất kì ai bất kì cái gì.
2 người liệu đã trưởng thành? Tôi nghĩ là chưa vì chỉ cần gọn sóng nhỏ như thế đã suy nghĩ từ bỏ nhau. Hãy mạnh mẽ lên để dám chọn và dám đương đầu. Đạp lên tất cả mà sống vì cuộc sống của ta là của ta. Ko của ai khác. Mạnh mẽ lên
Đàn ông mà không vững lập trường thì yêu đến mấy cũng thêm gánh nặng cho người phụ nữ. Yêu thì thương cho voi cho vọt, còn cưới thì lại là chuyện khác, khi đó đối phương phải có trách nhiệm với nhau và vì gia đình nhỏ mà phấn đấu. Đặt trường hợp, nếu người con trai và cô gái trên chia tay nhau thì chẳng lẽ ai có bệnh trong người đều không được đối xử bình đẳng ?:) Nếu chia tay là cách tốt nhất để cho bản thân cơ hội yêu thương một người khác tốt hơn thì hãy cứ làm:)
Mình cực ghét gia đình chồng chọn con dâu như chọn heo nái! Việc "chọn" đã là không chấp nhận được rồi. Chọn gì thì cũng là 2 bạn ý chọn lựa chứ chả đến lựa 2 ông bà. Lại còn nói đến sức khỏe, ngoại hình. Thằng đàn ông nào ẩm ương vầy cũng nên giết chết luôn.
Gia đình nhà trai đã giục cưới mà bạn lại ko đồng ý, ngta sẽ cảm thấy bạn đang làm kiêu, hoặc bạn đang chờ 1 ng tốt hơn. Để lâu gd nhà trai sẽ ko còn cảm tình nữa và dần thay đổi thái độ. Chàng trai kia biết bạn có bệnh vẫn hỏi cưới chứng tỏ ngta yêu bạn thật lòng. Có trách là trách bạn đã ko nắm bắt cơ hội thôi
Viên gan B thì lsao nhỉ.vẫn sống 80 90 tuổi nhăn răng ra.cạnh nhà tôi có đôi vợ ck cưới nhau.lúc trc khi cưới cả 2 đều khỏe mạnh.rồi sau 2 năm tự dưng đi xét nghiệm cả 2 đều bị nhiễm hiv.chẳng biết do ai lây ai nên cả 2 đã nhiều lần cãi nhau.tưởng chừng sẽ li hôn ấy thế mà thấm thoát 3 năm nay họ vẫn ở bên nhau .thậm chí là mãi mãi luôn.giờ chắc ở dưới âm họ cũng sạch sẽ.cũng cbi bốc mộ được rồi.
"Anh nói rằng lấy vợ về để vui cửa vui nhà..." Vợ là để yêu thương chăm sóc, có phải thú tiêu khiển đâu mà vui cửa vui nhà. Nuôi con chó cũng vui cửa vui nhà lắm :)))