Bình luận

Dme 3 tháng nay đi rải CV và phỏng vấn sao tao không gặp nhỉ. share ngay info công ty vào ib tôi nhé, hậu tạ 500 nghìn. Thực ra tôi đéo hứng thú gì ông sếp đâu, chả là tôi bán cần loại ngon nhất nhé, tự nhiên luôn.
Tự nhiên nhớ lần đầu tiên phỏng vấn xin việc khi ra trường của mình: Anh Hàn: Nhà em ở đâu Mình: Nhà em ở cách công ty một con sông Anh Hàn: Tốt đấy. Gần đấy, tôi gần đây tuyển mấy cậu, toàn ở thành phố, làm được thời gian có kinh nghiệm là bỏ. Kết quả: Trúng tuyển ---- Đáng buồn là: Nhà mình cách công ty một con sông thật, cơ mà là con sông Hồng theo chiều dọc, chứ ko phải chiều ngang. Thành ra làm một thời gian cũng: Chảy đi sông ơi =))!
Mình đọc bài của bạn, có vài góp ý nhỏ : - Thứ nhất : Bạn mới ra trường, kinh nghiệm " chính chiến " chưa nhiều....đừng đặt nặng vấn đề lương 7 triệu hay 8 triệu. Hãy đặt nặng vấn đề môi trường làm việc ( công ty thế nào, sếp trực tiếp ra sao ..) vì nếu bạn vào được môi trường tốt , phát huy được khả năng...thì bạn sẽ giỏi lên rất nhiều...Vài năm sau kiếm tiền chục triệu không khó. - Thứ hai : Mình nghĩ ông sếp này của bạn ổn, tư duy khá độc đáo....Bạn phải thử đặt câu hỏi " tại sao một ông ngáo ngơ như thế này mà công ty lại trả tiền cho sếp này "...Chắc chắn phải có gì đặc biệt, họ mới giữ lại. Thêm vào nữa, mình nhận thấy sếp này có phần sống thoáng, đàn ông sống thoáng, tính không đàn bà...thì nhân viên sẽ rất sướng....Bạn có thể tự do phát huy được khả năng mình, được nói lên quan điểm của mình. Sếp mà lầm lì ít nói.....thì mới đáng lo Mình dặn nhiều bạn khi đi xin việc, nên chú ý vào tính cách của sếp. VD như sếp này, khi bạn gặp khó khăn, người ta sẽ giúp...khi bạn gặp nạn, người ta sẽ cứu....Còn nhiều sếp, khi công việc gặp khó khăn toàn đổ tội cho nhân viên. Nên mình nghĩ bạn nên chấp nhận....làm maketing thì sống thoáng lên...éo phải ngại bố con thằng nào đâu :)
Hôm phỏng vấn: pv: Em nghĩ cần bao nhiêu time để thành chuyên gia trong lĩnh vực này? T: Dạ em nghĩ 1-3 năm là mức basic ạ Pv: Em nghĩ em có chắc chắn làm ở đây 1-3 năm không? T: Em hỏi anh câu này nhé? Bây giờ anh hỏi ny anh: " Em có yêu anh không?" chị ấy bây giờ sẽ trả lời là có nhưng 2 năm sau chị ấy có chắc câu trả lời là có không ạ? Pv: Nghĩa là lời con gái không tin được đúng không em. T: Không anh ạ, nghĩa là câu trả lời chỉ có ý nghĩa tại thời điểm hiện tại vì đó là suy nghĩ tại thời điểm này anh ạ. PV: Cười =)))))))))))) Về nhà vẫn thấy mình trả lời thông minh quá =)))
gặp mình mà có sếp phỏng vấn thế là bao theo luôn, ngầu thế còn gì. chứ gặp mấy ông ăn mặc chỉnh tề cứ vào hỏi mấy câu rập khuôn nào định hường, mục tiêu chán lắm.
Có ông sếp như vậy làm luôn chứ lăn tăn gì. Sai lão chửi cho 1 trận xong lại chỉ bảo cho. Có sao nói vậy. Đỡ loằng ngoằng
Đuỵt mẹ. Vừa bổ nhiệm trưởng khu vực, cho mấy ae uống rượu trong giờ làm, nhận ngay phiếu đuổi việc
1 a chuyên viên test English ở Langmaster hỏi mk :" Cảm nhận của e về a thế nào ? Trả lời bằng E nhé e " - Đơ ra 1 lúc và rep thật ngầu:" thật ra thì trc tới h e chỉ đc dạy khen ngta thôi, đã được dạy chê ai baoh đâu nên e ko bt nói j ? " -" Ok e, e học lớp basic ?"
Chuyên Hồ e ko thuyết phục dc khách hàg, e ko biết gì cả. giờ cho e 1 cơ hội là 1thág sau e quay lại pv . đến khi nào thuýet phục dc a =)))
T dạo gần đây cũng đi pv dạo nhiều vcđ. Chủ yếu chỉ là đi pv nhiều cho quen, sau này có job ngon thì pv k bị ngợp ?
Căn bản la đẹp gái chứ xấu gái lương xuống đều đều ! Cơ mà lầy lội kiểu đó nhé con sói đi bắt cừu quá
Kim Anh Huỳnh gặp như này chắc sướng mày nhợ! Đâu ra pv hỏi 1 đống kiến thức xoáy xoáy hoảng nguoeif mất hết cả thần thái ?
không liên quan nhưng công ty t cũng đang cần tuyển Digital marketing nhé :))) ai hứng thú không vào làm đồng nghiệp cùng t :))))))
Giống cái clip hài trên mạng thôi, có gì hay :)) Kết luận được là sếp tương lai của bạn thích xem, bắt chước mấy cái trên mạng ?
đi pv cứ tl tự nhiên thẳng thắn dễ trúng hơn là tl theo mấy cái đc học ở môn kỹ năng mềm giả tạo mà xa cách vch.
PV ngầu thế. Sếp kiểu này tính cách có vẻ khá hay á. Các câu hỏi có vẻ đều rất có chủ đích. Nên làm bạn eiiii ??
KPI là kiếm dc 5 khách hàng 1 tháng. Tháng đầu tiên kiếm 1 tỷ lợi nhuận tháng thứ 2 trở đi mỗi tháng 5 tỷ =)))) k hoàn thành quỵt lương
Bá đạo...hài nhất là cái chỗ định hướng tương lai... Phải chi đọc sớm chút thì đi pv mình chém gió được rồi ???
Theo luôn nhé, ngầu thẳng thắn. Dễ sống. Ông ấy có chất riêng đấy. Chứ tao ghét nhất mấy thằng phỏng vấn cóp pi mấy câu vớ vẩn trên mạng về rồi dập khuôn. Phỏng vấn.
T có nghe bạn t kể khi đi pv ở 1 cty kia, nó bảo k chọn đứa nhà thành phố. Bên đó nó bảo là mấy đứa nhà ở thành phố không ổn định toàn nhảy việc . khi nghe bạn t kể xong, t cũng lạy bên đó luôn
Lúc 7 củ phải chốt lại ngay 8 củ chứ Đc ăn cả ngã về không với mấy ông ngầu này phải cứng lên chứ về suy nghĩ thêm đã thấy hẻo rồi.
Nên như thế. Có một câu"mịêng nam mô bụng một bồ dao găm". K nhất thiết phải quần đen áo trắng nói năng lễ phép. Quan trọng là hiệu quả cv
Ông sếp quá hay và nói toàn thực tế luôn. Ổg bộc lộ bản chất của ổng sớm như z làm cho bạn đỡ sốc sau này thôi :)). Kinh nghiệm đi pv của mình là gặp ng nào ban đầu có vẻ nhẹ nhàng dễ chịu thì khi vô làm r mới bik ngta càng khó khăn gấp đôi. Ai mà bảo " Công việc nhẹ nhàng ko có gì đâu em " lại càng chết.