Bình luận

Hồi lp8 vs lp 9 lớp t có mấy đứa yêu nhau rồi.... T tự hỏi sao cn yêu hay vậy.... Hồi ý đéo biết yêu.... Chơi suốt ngày thành ra giờ cũng hơm biết yêu là gì???
Yêu xa khó lắm, yêu xa nhớ lắm, yêu xa cô đơn nhiều lắm. Nhưng chủ thớt ạ sai lỗi chính tả nhiều quá ????
Nếu yêu nhau thật lòng thì khoảng cách địa lý chẳng là gì cả,quan trọng là anh có đô la và tương lai ở florida!ok
C nay bị dơ~ huh. Xạo thấy mô' luon hà? Ơ, tgian e yeuxa tính ra cũg vừa bằng tuỏi e htai, 2 đúa hẹn nhau xg Dvương gặp nhau r ở mãi vậy luôn né:))
M viết kiểu j ak.mới đọc t đọc t lại tưởng con bạn thân cướp bồ m nên t tò mò đọc cuối cùng m lại đi khoe bồ.tốn mấy giây cuộc đời của t.viết thì chả ra làm sao
Mấy nữa về thì chủ thớt nhớ check lại hạn sử dụng mấy cây son nhé! Nhỡ hết hạn rồi mà dùg thì khổ
T cũng yêu 1 bạn nhỏ tuổi hơn, nhưng bạn ấy lại k tâm lí như ny mày, mày ạ. Nản lắm m ah. :) ngta có cả tá con gái xinh vây quanh, t nhìn bản thân t t chán quá. Có chăm chút ntn cũng k xinh hơn tí nào...
Một vài câu nói vẫn quen thuộc, một vài câu hỏi thăm thân thuộc Sáng nào cũng nghe tiếng nói anh ở bên giẫu cách xa từng chuyến bay dài...❤
Thật ra thì tao k đặt kèo yêu xa đâu.nên tao sẽ chống mắt lên xem 2 đứa có cưới được nhau không.hay lại như 10 năm giống Cát Phượng...à mà thôi lấy 9 năm giống Tiến Đạt là được rồi
2 đứa cách nhau một khoảng k gọi là quá xa, cũng k gần nhưng thời gian đầu cũng nản lắm chứ. 2 tháng đầu chỉ gặp được 3lần, bây h thì đỡ hơn tí (nhớ quá thì call, cuối tuần đu đeo thì được gặp trực tiếp một tí)... chưa kể lúc quen r vẫn 2chấm xanh một màn hình 2 con ng...
Fa như tao k hề thích bọn có gấu lên đây khoe. Nhưng với bạn thì mình thật tâm chúc các bạn sẽ hạnh phúc nhé. Vì cũng từng yêu xa, cũng từng trãi qua mọi điều như vậy nên rất hiểu và thông cảm với 2 bạn. Chỉ tiếc rằng bây giờ thì mình fa còn các bạn thì đang hạnh phúc =)))))
Các chú các thím nào còn đang mơ mộng thì hãy vả 1 cái thật mạnh vào mặt cho tỉnh cái nào tiếp sau đó là đọc câu thần chú đó là 1 câu chuyện ngôn tình ko có thật =)))
Ny tao đi xa lắm , nó đến tương lai rồi và định cư luôn ở đó méo về với tao. Tao vẫn ở đây chờ ny tao ở tương lai về ??? nó đi xa tao quá ???
Mình cũng muốn yêu xa lắm nhưng lại không có ai để yêu đây này :))) 2-3 năm trời mất cảm giác yêu xa rồi nè
Lại 1 bài teenfic của mấy cháu tuổi mới lớn,ý tưởng tuy như loèn nhưng được cái văn phong cũng củ chuối ko kém,thôi cho cháu nó 1 tràng pháo tay biz biz =))
Yêu xa lắm khó. nếu không có đủ nghĩa khí để cảm thấy tin vào đối phương, k tin vào tình cảm qa mạng xh, không tin vào tình yêu của chính mình thì thôi tốt nhất nên dừng trc sân bay Tân Sơn Nhất hay sân bay Nội Bài gì đó thì hay hơn bớt đi đau khổ. còn đc thì nên yêu xa, yêu xa rất hạnh phúc, nhưng có điều, k biết hạnh phúc đến bao giờ, hihi.
Qua câu chuyện bịa ở trên mình mong các bạn có niềm tin hơn trong cuộc sống , đừng ngại yêu xa =))) Ny ở Mỹ thì yêu xa là đúng r , thử du học Lào. Campuchia xem ??
Yêu xa, chúc bạn hạnh phúc nhá, chuyện của b đáng đc viết lên báo, chứ b ko biết thôi, ở Neu này toàn gặp cảnh ct vì yêu xa thôi mà có nhiều lí do củ cải lắm nhé, b cứ mò và đọc nhé. Có người còn được cả một cặp sừng cơ. Ai muốn có gấu hay muốn ct thì lên neu nha, mình ko pr cho neu đâu
Thời buổi này có ny là may r xa gần gì nữa ? Ngoài kia còn không biết bao nhiêu con tim đang lạc lối kia kìa thế nên ai có ny thì cố mà giữ đi ?
Không hiểu nhân vật “nhỏ bạn “than”” xuất hiện ở phần đầu có mục đích gì ? Đang hóng phần mọc sừng, hụt hẫng quá ?