Bình luận

mình đi chùa hà cầu duyên với thằng bạn ... về nhà cứ thấy nó liếc liếc nhìn với cầm tay xoa đùi mình. mình cũng ngại


Thôi khéo tôi cũng đi chùa hà để tìm dc người đàn ông của đời mình à mà nhân tiện tôi cũng thái bình nhé :v bạn có thể kêu a bạn qua với mình nếu muốn cùng quê gần nhà nhé . thân
Tưởng đi chùa vs ông ah cầu duyên và cái kết là ông ah ý yêu luôn đứa e ruột đi cùng??? Nhưng dù sao cũng là cái kết đẹp.làm mk có động lực thử xem sao.mong sao cũng tìm đk ng đàn ông của đời mk.
Page tự bịa chuyện ra mà nhạt vãi nhái, lần sau thuê tao bịa cho thì có phải hay hơn ko :) chắc ở nhà ăn ít muối lắm hả
Thế chắc ông này khấn sai bài rồi.đang nhẽ phải hỏi chủ thớt hôm qua bài khấn như nào rồi áp dụng chứ :v :v
Hahaa t đi chùa Hà về dưt hẳn vs nyc có nym nhưng chưa dk 2 tháng tạch :))) Vẫn giữ thẻ và túi muối huhu
Thầy Nguyễn Thiệu, a Hoàng Tùng Tùng :v hai người đợi e lên Hà Nội, r 3 thầy trò đi cầu duyên nhé ? Biết đâu thầy vs a Tùng lại... ????
chào đồng hương. p nào ở trên hà nội dẫn tớ đi chùa hà cầu duyên với. ế lâu quá rồi, để tớ còn biết tớ cong hay là thẳng:))
Hoang Nga e ph đi chùa hà một chuyến mới đc ??? chế xem đường chỉ lối cho em đi nhá ??? Chi Chy Thái bình nè
Ôi . Lâu nay t cứ chờ đợi trai thái Bình không biết cno đi đâu hết mà không tìm t. Hoá ra là cno đi hú hí hẹn hò với nhau à ?
Bình Minh Tím dân thái bình nhà mk này , bọn anh ở vs nhau có như ông này k , nếu có báo em biết luôn thì còn xử lý đc ?
Ai đi chùa hà cho mk hỏi là cái túi muối đó hình như phải ăn mấy hạt rồi gói lại để đó đúng k.hôm mk đi chùa hà về quên mất k ăn.giờ vẫn nguyên trong tủ ý ???
nó viện cớ để m kéo nó đi chùa Hà r hợp lí hóa cái lí do của nó thôi, sau đó mọi lý do đều đổ cho chùa Hà thiêng quá :))
Hồi đầu năm mình đi chùa Hà với chị cùng phòng. Đến giờ gần hết *ẹ năm rồi mà cả 2 vẫn chưa có ny. Buồn vth buồn. :(