Bình luận

nó trả tiền là dc rồi. thằng đó ít ra cug tôn trọng vợ tương lai của nó. nhứt quyết k nui vợ thg khác. lập trường rõ ràng. thiệt ra cái đó vs nó chắc có ý nghĩa. nghĩ vậy... cho nhẹ lồngggg hơn. em nha. căn ke chi ít tiền vàng đó. giữ đặng mắc nợ nhau ha j. trả liền thì phũ nhug ngta kiu trả thì tiện cho mình r còn j
Em phải gói cái Nhẫn và cái lắc vào cái váy ren rồi đưa cho anh ta . " anh cầm giùm mặc cho em vui , nếu mưa gió thiếu thốn k có cái mặc em ship cho mấy cái nữa mà thay đổi . Đừng mặc 1 cái hắc lào đó anh nha " :)))
Quí Kim m đọc cmt thử xem... s ở đây lắm thứ này v. khôn như này quê t xích lại hết r nên đây là lần đầu gặp thành ra cũng hơi lạ. chị này k nhắc gì đến vụ 14tr mà a này trả. chứng tỏ tiền bạc ở đây k quan trọng. biết đâu nhẫn đó do mẹ a này để lại thì s?? quần áo ng ta k đòi. các kiểu. ng ta đã bảo 2 thứ này quan trọng r. mà vẫn còn combo muốn giữ lại cho mình. hay là quà nyc tặng có giá trị, ct xong vứt đi thì tiếc trả lại thì k nỡ và muốn đem bán????
Tốn hẳn 4 năm với 1 con đàn bà chưa lộ diện :)) may mà đã ct rồi ấy chứ nếu lỡ mai sau cưới về thì lại tranh nhau váy mà mặc, đồ này của chị em hỏng được mặc nhaa ư ư ư
Thôi còn đỡ hơn con bé nyc của nyc t nt:" chị ơi e quen ảnh 5 tháng ảnh chưa tăng e 1 cái lá" ???. Nó đòi thì trả thôi chứ sn của nó m điều khiển tn đc trong khi đã ct r. Nên thấy nhẹ nợ !
đồng nai vs tphcm mà bảo xa :)))) à .... em bán váy nhé :))) đọc cfs xong em muốn tặng cái váy cho anh .... tặng luôn ship tận nơi :))
Quá tốt rồi.ah ý chia tay đòi lại bạn quà là chuẩn rồi.để khi đó bạn thấy bạn rời bỏ ah ý là 1 điều đúng đắn.chứ không lại về cưới nhau.rồi mới nhận ra giới tính thật của ông ý.bà mua 1 cái váy.về 2 vợ chồng lại tranh nhau mặc thì mệt lắm.mua băng vệ sịn thì 2 vk ck tranh nhau thấm.chia vui nhé.quyết định đúng đắn đấy
A phải đòi lại để tặng ng yêu mới chứ đỡ phải tốn 1 mớ???không biết ông này có vợ mà li dị thì đòi lại những gì đây.
Khi yeu ngọt ngào..ct xong cắn nhau đau...cái tôi lớn làm lộ ra bản chất ích kỉ của cả 2...thôi thì hãy tận hưởng cuộc sống và nếu e có buồn thì ib vs a cũng gần đến trung thu rồi e ơi...cô đơn đấy...???
Có một giữ kiện mà mình nghĩ ít ai để ta tới là tặng nhẫn vàng với lắc tay vàng nhưng lại vay của ng yiu 14tr. Một thằng có tiền tặng như vậy thì cần gì vay ng yiu 14tr mà chia tay mới trả mà trả chỉ khi ng yiu trả lại đồ? Chỉ có một khả năng theo thuyết âm mưu là nó dùng 14 tr để gán thêm vào mấy cái đồ tặng bạn, chả biết đồ nó tặng bạn trị giá có bằng 14 tr kia hay ko vì vàng nhưng vàng tây thì gia khác! Suy cho cũng cũng chỉ là tiền của bạn có trong đó! Thằng này tính toán kinh lắm, vừa được tiếng tặng ng yiu vàng mà lại chỉ bỏ ra chút xíu tiền trong đó! Hizz. Bạn chia tay là may rồi chứ ko lại là con bò để nó dắt mũi!
Yêu thì yêu thôi ai bảo mày nhận lắm quà của ngta làm ghề ? Klq: trả thêm cái váy cho nó nưa Nguyên Thanh vợ cũng quà ?
Thế các cậu nghĩ Sao Ct mà mình phải Đi trả nợ :)). Và cũng đéo có quà để có bị đòi mà trả :). Trường hợp này c tặng cho nó vài cái váy cho nó mặc nha
nói chung là chả pải đòi kg chả thôi,nhưng mở mồm ra đòi ý đúng hơn cả đàn bà,cũng tốt khi phát hiện sớm???
Thế hai bạn đã làm gì chưa ? nếu làm rồi bảo anh kia trả đi. Bảo em “ chỉ dành cho chồng tương lai của em ,mà của em là vô giá anh không đủ để trả hết đời đâu. Ngồi đó mà đòi quà ? “
Em cứ tưởng rằng e cô đơn trên thế giới này. Nhưng k ngoài kia có rất nhiều thanh niên có vẻ thích mặc váy. E tự hỏi sao các thanh niên này k đi yêu nhau luôn đi a nhở Minh Dương
ý định bạn viết điều này lên đây là gì?? là để nói xấu nyc à? thiết nghĩ chuyện yêu nhau, tặng nhau quà, chia tay là việc của các bạn.. hết tình nghĩa trả lại quà cũng là chuyện công bằng và lịch sự.. chỉ có việc nói xấu ng khác trên mxh m thấy mới là sự nhỏ nhen và ích kỷ.. bạn đang tỏ ra ko tính đếm vs nyc mà thật ra lại đang để ý điều đó đấy.. lần sau chuyện xong rồi thì cho nó qua đi cho êm đẹp, đừng reo rắc ý tưởng cho thiên hạ vào xàm :))))
Đòi làm gì để rồi khi nhìn thấy lại nhớ lại ấu khứ. Mà là đàn ông thì đòi quà làm gì chứ. Ngta lại nghĩ cách đàn ôngg nhỏ mọn tính toán. ?
Nghe câu " mình tặng anh cái đồng hồ hơn 1tr mình chả thèm đòi" là không ưng rồi. Ngta cũng chả tiền bà r. Đòi vàng còn váy vóc vẫn để lại đấy thôi. Than thở gì nữa
Đhs cực kì ghét những ng ct đòi lại quà, nhất là đàn ô ctrai. Nó cứ đàn bà thế nào ấy. Ct r quà tặng r, k thích vứt cmnđ. Tự nhiên đòi lại, vừa mất vc lại hạ thấp giá trị bản thân mk.
Trả đi... ny bạn đòi còn nhẹ, để bme a đánh tiếng thì thốn lắm! Đừng quên nói rõ là bạn đc tặng cái gì và đã trả cái gì nhé, k họ lại tưởng bạn ctay xong cuỗm hết đó nha!
Tốt nhất chưa cưới.chưa có cái tờ giấy đánh dấu, thì đừng nên nhận thứ đó.và tốt hơn là cứ share 50/50 để khỏi cảnh CT đòi quà..mà có cái quà méo gì mà đòi???
Chúc mừng thớt đã đòi lại dk 14 củ..tôi cứ tưởng đòi lại quà xong quên luôn vụ 14củ chứ. Hoang Nụ đọc chơi em.
Không hợp thì mãi mãi không hợp. Chia tay là đúng. Nghĩ làm gì chuyện xong rồi. Chia tay là hết . Tiền trả rồi . đồ lấy rồi. Hết chuyện. Sống như chưa có chuyện gì xảy ra và tìm một người xứng đáng với mình.
Các đôi yêu nhau rút kinh nghiệm nhé. Nếu có tặng nhau quà nhớ giữ lại, sau này nếu có chia tay đòi lại quà còn có cái trả ;)