Bình luận

Nếu cô ấy xinh thì có lẽ conf sẽ là "cô ấy vụng về 1 cách đáng yêu, tôi thích em vì em cho tôi tận hưởng cảm giác đc chở che cho e, nấu cho e từng bữa ăn, giặt cho em từng cái xi líp. Ôi, cô gâi của tôi hay bầy bừa để tôi mắng r ôm tôi nỉ non, làm nũng"...
Hơi đâm bang 1 tí nhưng với tôi thì thà sống với đứa ở bẩn còn đỡ hơn phải ở với người mắc bệnh sạch sẽ thái quá, miễn đừng ở bẩn hơn tôi là được. Với lại so với chuyện ở bẩn thì tôi ác cảm với người viết sai chính tả hơn.
Đầu tiên là luộm thuộm chứ thuộc là cái đ gì? Thứ hai là không chấp nhận được, nhưng có thể dạy được chứ vất, lợn còn giết được thịt cơ chứ có ai vất đi đâu?
Tôi như ông thì tôi cũng chạy mất dép.chỉ cần tưởng tượng mai sau lấy em ý về.đêm thì nằm ở phòng k khâc gì chuồng lợn.ôm vk thì mùi hôm như ôm động vật .nghĩ thôi đã tởm rồi
con gái 1 khi đã bẩn thì gọi là chúa bẩn mẹ nó luôn, bẩn gấp nhiều lần con trai. con trai bẩn do lười, con gái bẩn do tính cách, nghe miêu tả thì là cái ổ lợn chứ phải phòng ốc gì :)
A ơi e sạch, phòng e rất sạch, e lại rất chăm chỉ làm việc nhà, mà a lớn rồi viết sai chính tả It thôi a. Còn b kia kệ đi a, e nhắc lại, e ở sạch a nhé
Thực ra đó là 1 phép thử thôi, để phân tích kĩ : tại sao em ý lại quên r bảo ông về lấy, e ý đã cố tình để đồ đạc như vậy. Ổng này non quá. Có ko giữ mất đừg tìm. Người con gái này hiếm lắm đấy
Cũng là con gái nhưng t k ưa được mấy đứa ngồi cạnh mà mùi tóc mùi mồ hôi hôi mù. Dứt khoát k phải hôi nách nhé, mà là mồ hôi và tóc bết 100 năm. Còn trẻ đã vậy, chồng con rồi chắc cạo đầu khỏi gội.
Xấu có thể xinh lên , bừa bộn có thể sửa dc , béo có thể gầy đi , ốm có thể mập lên , còn đàn ông mà tính đàn bà thì vô phương cứu chữa.
"Khi mình viết những lời này thì có lẽ mọi người hỏi tại sao mình là đàn ông con trai mà lại chú ý thế" ... Thật sự thì cảnh anh miêu tả ở trên thì làm gì có ai không chú ý chứ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! nên việc anh chú ý là rất bình thường thôi =))))
xưa t cũng đến phòng con bạn nhưng mà mới chỉ ở mức độ k gọn gàng thôi là đã khó đỡ rồi :)) chứ như này thì vãi quá.
Đây là bản tính con ng rồi mà bản tính thì khó thay đổi lứm ? là con gái thì gọn gàng, sạch sẽ nhiều khi còn là 1 điểm thu hút và tạo ấn tượng tốt hơn nhiều đến các ae ?
tôi đồng ý với chủ thớt ạ , vì khi xưa chồng tớ tán tớ mãi sau này mới chia sẻ, lần đầu gặp nhau thì để ý bàn học, bếp và tủ. tính cách k biết nhưng gọn gàng sạch sẽ là tiêu chí đầu tiên. Nhờ sạch sẽ mà ông ấy mới dính bả. Chứ vừa lùn vừa xấu như tôi mà côm bô quả luộm thuộm của em trên thì có mà ế nhăn răng =)))
cảm giác mấy người sống luộm thuộm, bẩn ko thể sạch sẽ gọn gàng được ý... ác mộng luôn chắc là t quá khó tính....
Bạn mới nhìn theo 1 phía quan điểm của bạn, thế bạn đã nghĩ những bạn cùng phòng (hội F.A) chơi xấu em kia vì tội nó đưa trai đến phòng chưa? Best thân ?
Nguyen Sang a yên tâm lấy e về quần áo thì e gấp đẹp lắm, còn mình nhà rộng sẽ đầu tư máy sấy vs máy giặt, có thêm tiền sẽ mua robot lau nhà, giàu thêm tí nữa sẽ mua máy rửa chén a lm việc nhà nhàn tênh à, khỏi chê này nọ.
Công nhận là bạn này ở kinh quá nhưng mà ở trọ lại ở chung mà các ông yêu cầu phải gọn gàng quá thì khó lắm trừ khi mọi người đều gọn gàng mà phòng nhỏ con gái lại lắm đồ dù có gọn đến đâu nhìn nhiều đồ cũng thấy hơi khó nhìn rồi
Thế thì về với đội của em nhé! Nhà cửa mà hơi bừa thôi e cũng thấy ngứa mắt rồi, mùi mà hơi hôi là e dùng khử mùi xịt lấy xịt để luôn, có gì inbox nhé, e để giành a làm ck dự bị nha vì e đã có ny rồi! :)))
Đấy mới là thích thôi, thích những thứ mà chị ấy thể hiện bên ngoài, còn khi anh biết được nhiều hơn thì cái thích ấy lại bay biến. Cũng may là thứ tình cảm thoáng qua đó đk sớm phát hiện, nếu ko sau lấy nhau về chắc chửi nhau suốt ha.
Mình có biết 1 đứa con gái ở bẩn cũng gần giống thế này, thế nhưng nó lấy đc chồng r nhá, chả vứt đâu :v
Ra dg đầy con thơm tho nc hoa các kiểu quần áo là lượt chứ về nhà khác đéo j con heo,cái thứ đó lấy về lm vk còn bi kịch hơn,cứ nghĩ khi nó con gái đã v tới lúc có con sẽ ntn.xấu tí cũng dk nhưng đừng bẩn là dk
Hai đứa con gái ở chung phòng mà để phòng dơ thì chỉ có hai trường hợp : 1 là hai đứa bẩn và lười như nhau 2 là 1 đứa dọn 1 đứa bày bừa đâm ra chả đứa nào dọn nữa =)))
Thì ông thích dọn dẹp còn gì . Chị ấy không sạch sẽ thì ông để làm gì . Cứ tiếp tục thích rồi trổ tài dọn dẹp cho chị ấy xem =))
Phòng con gái sáng dọn chiều đã bẩn rồi ấy vì tóc, tóc, tóc everywhere ._., đc như bạn này thì cũng nể luôn
Bẩn vừa phải thôi chứ :)) như này là bẩn quá đáng rồi :)) tởm chết mje... Tưởng tượng đi làm cả ngày về đến nhà thấy cái nhà hôi thối bừa bộn bẩn thỉu ai mà chịu dc :)) đã mệt thì chớ...
An Ann Phạm Hiền tém tém cái cửa tủ vào nhá! -_- chó Hiền cũng gọn gàng mỹ phẩm vs quần áo hơn đê! ??
Nghe tả như tả cái chuồng lợn ấy ? Lại nhớ lại mấy cái hình chuồng lợn của mấy con Hot girl ở page Chửi thuê đợt trước mà ám ảnh ? Con trai ở bẩn đã đành đằng này con gái cũng bẩn thì dẹp mẹ đi :)))
Loan Loan cfs đang tả m à :)) Bát mốc còn là quá nhẹ nhàng, ít ra vẫn còn nhận ra là bát mì tôm, còn bát của loan..?!? ??
Thì người xưa có câu ghét của nào trời trao của ấy, hay là bù trừ ấy. Ai bảo bạn sạch sẽ gọn gàng quá nên cũng phải gặp em như này để bù trừ thôi ???
Vừa phải thôi chứ thế này là quá lắm rồi , như mẹ tôi gọi là cái ổ lợn chứ đ còn là phòng đâu. Bát đũa ăn xong còn để mốc meo không rửa nữa là biết ntn rồi??đáng sợ thật
Đùa chứ ở 2 người thì chắc gì là bạn gái đó ở dơ a ơi :))). Mình từng chịu cảnh đấy rồI :)) . Thốn lắm
Có thể đây là sự cố ý cách từ chối thính khéo léo của bạn gái nhé .. Vì nếu bạn đấy thích a thì sẽ k để a phát hiện ra những chuyện này đâu ?..