Bình luận

Đấy... khoảng cách nó làm ty đẹp như mộng cũng phải tan.... t dân xây dựng thì đến có ty thôi chắc cũng không có... hu hu
Mấy ai được cái năm năm của đời người ? Tình yêu ấy à , k có đúng sai chỉ có phù hợp hay k phù hợp thôi. Chỉ là mong cả 2 người đừng để ng đến sau thiệt thòi về tình yêu trc của 2 bạn .
2 người yêu nhau nhưng k đến đc vs nhau. Thật ra khổ nhất là 2 người đến sau. A và c có ty có kỉ niệm. Còn họ chả có gì ngoài tình cảm k đc đáp trả
Đời người có được mấy cái 5 năm :)) bởi nên sợ nhất thứ tình yêu lâu năm mà không nên duyên phận gì, nó bào mòn thanh xuân, mòn cả dũng khí yêu đương của những năm tháng trẻ tuổi.
Ghét nhất cái kiểu chia tay là ct k phải hết yêu mà vì hoàn cảnh blabla căm thù . Hết yêu thì ns hết cho đỡ nghĩ ngợi nhiều mệt ??
bố mẹ nào cũng muốn con cái họ ở gần mình. Con gái khi lấy ck xa thua thiệt ngta về mọi thứ. Dù người đàn ông bên cạnh có yêu thương thật lòng thì cũng k tránh khỏi những lúc chạnh lòng. hazzz
Những năm tháng non nớt của tuổi trẻ tuy k có gì trong tay nhg vẫn hp. Khi mỗi ng một sự nghiệp thì có đủ thứ gọi là rắc rối, k phải cứ yêu là bên nhau dc ?
Đừng bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh. Nếu như ty đủ lơn thì vẫn năm tay nhau đi tiếp đoạn đường dài. Có thể là đã hết duyên.
Thế chắc mình với chồng mình may mắn hơn rồi, cũng yêu nhau 5 năm, cũng cách trở công việc, yêu xa 3 năm, cũng có lúc buông tay, nếu ko nghĩ về nhau rồi cùng quyết tâm, cố gắng chắc cũng chẳng có ngày hôm nay, giờ chồng mình cũng đang đi làm xa, mình một mình ở nhà đang bầu những tháng cuối, nhà ngoại 1 nơi, nhà nội 1 nơi, mỗi tháng chồng mới về 1 lần, nhưng chồng vẫn yêu thương và quan tâm mình hết mực, mình thấy thế là đủ, hp nhiều khi đơn giản lắm, chỉ mong 2 bạn cũng có một cái kết tốt đẹp.
ờ, " có thứ tình yêu gọi là chia tay ", t cũng từng như vậy, nhưng về sau bạn sẽ biết nó cũng chỉ là 1 cái lý do vớ va vớ vẩn thôi.
Trước hết thì xin chia buồn với hai bạn . Và cũng phải xin chúc mừng không để đến 9 năm rôi chia tay thì khổ lắm
Tại sao lại chia tay? Sẽ không có lý do nào bảo nếu không vì hoàn cảnh sẽ không buông tay, chị không thể theo a về quê a sao? E thấy sự hy sinh chưa đủ vẹn toàn thì đúng hơn, chưa ai có thể vì ai mà hy sinh thứ mình đang có
"Khoảng cách và ty như gió với lửa. Gió thổi bùng ngọn lửa lớn và dập tắt ngọn lửa nhỏ" đấy. Dễ hiểu vãi lúa. Mình ngửi thấy mùi gấp đôi canxi ở đây
Một lý do chia tay xàm xí bạn ạ. Ko ai chịu hi sinh vì ai dẫn đến chia tay. Đây là sự ích kỉ từ cả 2 chứ không phải vì nghĩ cho nhau, vì cao thượng mà chia tay? Thiết nghĩ tình yêu của 2 bạn có đủ lớn???
Lên r sẽ k xa đk nhau đâu ạ. Lên r dù có ns câu buông cũng k lm đk đâu ạ. Yêu là hi sinh là ngu si là bất chấp. C.s luôn lm nta thay đổi. Chỉ cần vượt qua giai đoạn đó sẽ thấy trân trọng hơn. Hãy thật cố gắng .
Yêu nhau ngần ấy năm rồi ctay đổ lỗi cho hoàn cảnh . Đời nhiều khi chả hiểu cno ngĩ cái gì . Không cho 1 cái kết thì lết xác vào đời nhau làm gì ??
Sau tất cả thì đúng người sai thời điểm hay sai người sai thời điểm cũng không còn ý nghĩa gì nữa. Chỉ những kỉ niệm đã qua là không thể nhạt nhoà. Văn Tiến Dũng!!! Mỗi lần nhắc tới con đường ấy trong lòng vẫn man mác nhói đau như thế!!! ?
Sau ngày hôm nay họ nghĩ sẽ chả còn gì nuối tiếc, là lần cuối bên nhau thật trọn vẹn, thế là baby hình thành và họ đành quay về bên nhau
Tình yêu sinh viên dù đẹp đến mấy cũng không thể đi xa hơn khi 2 người bắt đầu lao vào cơm áo gạo tiền, bắt đầu cuộc sống. Cuộc sống khắc nghiệt đôi khi chỉ để lại sau nó những kỷ niệm buồn.
Nhiều lúc chỉ muốn thiêu cmn những chỗ mà hai đứa đã đi qua. Xóm trọ chỗ làm cả con đường hay đi lang thang. Đốt pẹ hết
Yêu là hi sinh là vì nhau hy sinh để cố gắng vì nhau để đến được với nhau chứ đừng xa cách. Chắc 2 người k xa nhau được đâu
cứ mỗi lần nghĩ sẽ lấy hết mọi dũng cảm để lại yêu lần nữa lên đọc Neucfs thì mọi dũng khí trc đó đều tan biến hết.. haizzz
Hà Nội 1 chiều thu, tôi gặp ông bà nắm tay nhau ngồi trên chuếc ghế đá ven hồ, t hỏi ông : " Hồi đó ông bà yêu nhau sao bền chặt và lâu dài vậy hả ông ?" Ông đáp với tôi rằng : " hồi ông bà yêu nhau, cái gì hỏng thì sửa chứ không vứt bỏ cháu ạ ! " =)) đấy là t đang tưởng tượng vậy thôi, chứ k còn cái thời ông bà anh nữa rồi =))
Vạn sự tại chữ "duyên", có duyên ắt quay về, tình cảm con người đúng sai gì chỉ cần trong tâm cảm thấy an yên là đủ...
Anh nói: Nếu không vì hoàn cảnh anh sẽ không bao giờ buông tay e đâu,đôi khi người ta chia tay không phải vì hết yêu... Em: Nếu ngoài kia giông bão quá ,hãy quay đầu lại,a sẽ thấy em
Văn diễn đạt tốt nhưng cốt truyện vẫn là mô típ chung chung như mấy ngôn tình Trung quốc.4 điểm về chỗ lần sau cố gắng hơn.
Trước tiên xin chia buồn cùng chủ thớt.Ngta cũng có thể gọi đó là có duyên nhưng k có phận. M ngĩ đó là cuộc sống bạn ạ. Dù bạn có yêu đến mấy nhung người bạn yêu lại k cùng chí hướng với bạn thì khó có thể đi chung đường. Trừ khi...... bạn gặp lần này và làm điều j đó đột phá hơn nhé.!.!
Bây h mà yêu thì chưa chắc đã lấy được nhau nhưng ít nhất thì cũng có kỉ niệm đẹp . 17 năm chưa mảnh tình vắt vai thôi lên đh t chắc chắn sẽ có ny
"Yêu là hi sinh_đúng. Yêu là vì nhau_đúng. Nhưng hy sinh để cố gắng hơn. Vì nhau để đến dc vs nhau chứ đừng xa cách". Thực ra chị đang buồn lắm, như nỗi trăn trở bao lâu của e vậy!
Ctay k có nghĩa là hết yêu Chỉ vì những lí do chúg t k thể chốg lại nó được Chỉ được phép âm thầm dõi theo và cầu mong cho người kia thật bìh yên và hạnh phúc ?
Cùng tâm trạng, cũng có những lần ngồi buồn rồi nghĩ về mọi thứ, gia đình anh cần anh, và gia đình mình cũng cần mình, đôi khi chia tay k phải vì hết yêu, mà vì hoàn cảnh.
K fai vì ty k đủ lớn. Chỉ là đôi khi fai hi sinh cho thứ gọi là tình yêu. Đau lắm nhưng biết làm sao khi ông trời cho ta kai duyên nhưng lại chẳng có phận. Có trách chỉ trách hoàn cảnh thật trớ trêu
Mình đã khóc khi đọc cái cfs này. Bởi thứ tình yêu này quá đỗi giống của mình. Nếu không vì hoàn cảnh anh sẽ ko buông tay, nếu không vì địa lí thì sẽ ko xa đến thế. Nếu a đủ can đảm thì mình đã ko xa nhau. Nếu cuộc sống chỉ sống mà nghĩ đến hai đứa. Đứa Hn , đứa Lc, a có gia đình, em cũng thế. bố mẹ cũng chỉ có 1, 1 lần báo hiếu trọn đời. Hà Nội, có những ngày lang thang đến thế. Nhớ những ngày mình lang thang đi xe đạp điện, uống trà chanh.... Lạnh nhưng ấm áp. Mọi lời húa của anh, cuộc sống từng mơ ước... mọi thứ thật đau lòng với em. Đau đến chỉ cần nghĩ đến anh, cũng làm em roie nước mắt!
"Nếu không vì hoàn cảnh, anh sẽ không bao giờ buông tay em đâu.." ? Do bản thân cả thôi..hoàn cảnh cái gì?????
Thời đại này học đại học xong thất nghiệp, việc làm còn không có thì yêu đương cái gì, cho chết đói à :)))